Mách bạn phần mềm quản lý quán cafe hiệu quả

Đánh giá

Lời khuyên dành cho các chủ cơ sở kinh doanh đang sử dụng phần mềm để quán lý quán café là nên sử dụng phần mềm quản lý có tính phí bởi những ưu điểm của nó mang lại cho bạn không nhỏ, tránh sử dụng những phần mềm không tính phí lại rơi vào tình trạng “lợi bất cập hại”.

Thị trường phần mềm hiện nay đang rất sôi động, trong đó phải kể đến phần mềm quản lý quán  café. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng có chất lượng tốt, đáp ứng yêu cầu của chủ cơ sở kinh doanh, một lời khuyên cho các bạn là nên sử dụng phần mềm quản lý quán café có tính phí.

Phần mềm không tính phí có những nhược điểm gì:

                                                                                           Phần mềm quản lý

Phần mềm không tính phí hay còn gọi là phần mềm miễn phí, những phần mềm này đã được bẻ khóa, khi sử dụng nó người dụng không phải trả bất cứ một khoản phí nào. Nhưng đi kèm với nó là những nhược điểm, thậm chí sẽ ảnh hưởng gây tốn kém cho chủ cơ sở kinh doanh.

Khi sử dụng loại phần mềm này thì người dùng rất hay mắc phải lỗi phần mềm, dữ liệu trong máy dễ bị mất, thậm khí không thể phục những dữ liệu quan trong khi đã mất; phần mềm không có độ bảo mật, dễ bị xâm nhập và đánh cắp; các chức năng của phần mềm cơ bản sẽ bị thiếu vì không được cập nhật thường xuyên,…

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm trả phí

                                                                                        Phần mềm trả phí

Phần mềm quản lý quán café trả phí nó có những ưu điểm nổi bật giúp cho chủ cơ sở kinh doanh hoàn toàn có thể yên tâm, không phải lo lắng vì lỗi phần mềm và các vấn đề khác mắc phải.

Phần mềm tính phí sẽ được cập nhật thường xuyên đầy đủ các chức năng,  khắc phục những lỗi sự cố của phần mềm cũ. Ngoài ra việc bảo mật thông tin cho chủ quán cũng tốt hơn rất nhiều, nếu có sự cố dò rỉ thông tin thì nhà cung cấp phần mềm sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Khi phần mềm xảy ra lỗi thì bạn có thế liên hệ với nhà cung cấp để được bảo hành, sửa chữa, khắc phục và một điều bạn hoàn toàn yên tâm đó là không bị mất dữ liệu trong máy tính của mình.

Ngoài ra khi sử dụng phần mềm trả phí bạn còn được có thêm những chức năng mà phần mềm miễn phí không bao giờ có được như việc tự đặt hàng, tư vấn cho khách hàng,….

Lời khuyên cho các bạn đang sử dụng phần mềm quản lý quán café là nên sử dụng phần mềm trả phí, để biết thêm thông tin chi tiết nhanh tay truy cập theo địa chỉ: https://azpos.vn/

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông Báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tư vấn giúp anh máy POS cảm ứng nha, anh đã có phần mềm và máy in rồi

Shop tư vấn bộ máy tính tiền cảm ứng cho cửa hàng tạp hóa nha, có cân điện tử

Shop ơi combo 3150 máy in khổ giấy 80mm tự động cắt giấy đúng ko?

Chổ anh vừa kinh doanh khách sạn, vừa kinh doanh karaoke thì có dùng chung một máy tính tiền được không? và phần mềm quản lý như thế nào, tư vấn giúp anh nhé, ở Đồng Nai

Shop ơi quán mình có 1 quầy nước, 1 quầy bếp, quán cafe kết hợp ăn sáng cơm trưa thì dùng bộ máy nào phù hợp và cần mua những gì

Cho anh tham khảo trọn bộ máy cho quán cafe sân vườn nhé, ở Bình Dương có lắp đặt tận nơi không em

Tư vấn giúp anh máy tính tiền cầm tay cho quán ăn nha

POS-8000 hai màn hình trọn bộ gồm những gì ạ, em kinh doanh cửa hàng tiện lợi, tư vấn em nhé

1900.98.98.20