Mách bạn phần mềm quản lý quán cafe hiệu quả

Lời khuyên dành cho các chủ cơ sở kinh doanh đang sử dụng phần mềm để quán lý quán café là nên sử dụng phần mềm quản lý có tính phí bởi những ưu điểm của nó mang lại cho bạn không nhỏ, tránh sử dụng những phần mềm không tính phí lại rơi vào tình trạng “lợi bất cập hại”.

Thị trường phần mềm hiện nay đang rất sôi động, trong đó phải kể đến phần mềm quản lý quán  café. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng có chất lượng tốt, đáp ứng yêu cầu của chủ cơ sở kinh doanh, một lời khuyên cho các bạn là nên sử dụng phần mềm quản lý quán café có tính phí.

Phần mềm không tính phí có những nhược điểm gì:

                                                                                           Phần mềm quản lý

Phần mềm không tính phí hay còn gọi là phần mềm miễn phí, những phần mềm này đã được bẻ khóa, khi sử dụng nó người dụng không phải trả bất cứ một khoản phí nào. Nhưng đi kèm với nó là những nhược điểm, thậm chí sẽ ảnh hưởng gây tốn kém cho chủ cơ sở kinh doanh.

Khi sử dụng loại phần mềm này thì người dùng rất hay mắc phải lỗi phần mềm, dữ liệu trong máy dễ bị mất, thậm khí không thể phục những dữ liệu quan trong khi đã mất; phần mềm không có độ bảo mật, dễ bị xâm nhập và đánh cắp; các chức năng của phần mềm cơ bản sẽ bị thiếu vì không được cập nhật thường xuyên,…

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm trả phí

                                                                                        Phần mềm trả phí

Phần mềm quản lý quán café trả phí nó có những ưu điểm nổi bật giúp cho chủ cơ sở kinh doanh hoàn toàn có thể yên tâm, không phải lo lắng vì lỗi phần mềm và các vấn đề khác mắc phải.

Phần mềm tính phí sẽ được cập nhật thường xuyên đầy đủ các chức năng,  khắc phục những lỗi sự cố của phần mềm cũ. Ngoài ra việc bảo mật thông tin cho chủ quán cũng tốt hơn rất nhiều, nếu có sự cố dò rỉ thông tin thì nhà cung cấp phần mềm sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Khi phần mềm xảy ra lỗi thì bạn có thế liên hệ với nhà cung cấp để được bảo hành, sửa chữa, khắc phục và một điều bạn hoàn toàn yên tâm đó là không bị mất dữ liệu trong máy tính của mình.

Ngoài ra khi sử dụng phần mềm trả phí bạn còn được có thêm những chức năng mà phần mềm miễn phí không bao giờ có được như việc tự đặt hàng, tư vấn cho khách hàng,….

Lời khuyên cho các bạn đang sử dụng phần mềm quản lý quán café là nên sử dụng phần mềm trả phí, để biết thêm thông tin chi tiết nhanh tay truy cập theo địa chỉ: https://azpos.vn/

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông Báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Minh cần tư vấn trọn bộ máy tính tiền cho quán trà sữa, liên hệ với mình nha

anh mở quán kem, em tư vấn trọn bộ cho anh nha

Dạ chuyên viên sớm liên hệ tư vấn anh Dũng ạ

anh muốn máy tính tiền cấu hình mạnh cho quán ăn, em tư vấn giúp anh

Dạ chuyên viên sớm liên hệ hỗ trợ và tư vấn anh Đình nha

Anh muốn ghé qua cửa hàng xem máy, em tư vấn và cho anh địa chỉ nha

Dạ chuyên viên sớm liên hệ với anh Lộc ạ. Địa chỉ cửa hàng ở 317 Trần Thủ Độ, pHường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM anh nha

Tư vấn em bộ máy tính tiền quán cafe kèm phần mềm bán hàng với ạ

Dạ chuyên viên sớm liên hệ tư vấn và báo giá gửi anh Tuấn tham khảo ạ

Mình muốn từ vấn trọn bộ máy tính tiền quán cafe, mình ở Bình Chánh nha

Dạ chuyên viên sớm liên hệ với anh Thiện tư vấn ạ

bên em có thiết bị báo rung ko? báo giá cho chị qua zalo nha

Dạ chuyên viên sớm liên hệ với chị Vy tư vấn và báo giá nhé

Nhờ em báo giá bộ máy tính tiền quán ăn cho anh nhe

Dạ chuyên viên sớm liên hệ và báo giá gửi anh Hữu tham khảo nhé

1900.98.98.20
GỌI 0932.154.780
CHAT ZALO