TẠI SAO CHÚNG TA  LẠI CẦN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÍ QUÁN TRÀ SỮA ?

Ngày nay , chỉ cần dạo một vòng quanh các con đường tại trung tâm TPHCM, chúng ta sẽ thấy mức độ ‘phủ sóng’ rất rộng của trà sữa. Với nhiều mức giá, hương vị, khả năng giao hàng tận nơi nhanh chóng, loại thức uống này đang ngày càng thu hút nhiều người, đặc biệt là những người trẻ ,chính vì trào lưu mạnh mẽ  đó , thì việc ra đời của những phần mềm quản lí , để giúp người quản lí quán lí quán trà sữa của mình một cách thuận lợi và dễ dàng hơn , tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn.

Phần mềm quản lí quán trà sữa

PHẦN MỀM QUẢN LÍ TRÀ SỮA LÀ GÌ ?

Phần mềm quản lý trà sữa là phần mềm ứng dụng trên máy vi tính với nhiệm vụ tin học hóa các quy trình của quán trà sữa, là công cụ cung cấp thông tin ra quyết định chứ không chỉ đơn thuần là công việc lưu trữ hay xử lý thông tin.

Việc xây dựng một phần mềm quản lý trà sữa tốt phụ thuộc nhiều vào 02 yếu tố:

  • Sự am hiểu chuyên môn quản lý của nhà sản xuất phần mềm – đơn vị triển khai phần mềm quản lý.
  • Một công cụ đủ mạnh để người kỹ thuật có thể tự tin diễn đạt được ý đồ quản lý trên phần mềm.

Phần mềm quản lí trà sữa cung cấp đẩy đủ các tiện ích nhằm hỗ trợ người dùng quản lý tốt nhất công việc kinh doanh của mình. Những tiện ích nổi bật như là: mở rộng thị trường ra mạng internet, xây dựng website đính kèm, cung cấp các công cụ tìm kiếm khách hàng và xây dựng thương hiệu.

NHỮNG PHẦN MỀM QUẢN LÍ TRÀ SỮA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÙNG NHẤT HIỆN NAY ?

Phần mềm quản lí trà sữa đã và đang là công cụ hữu ích , “là vũ khí bí mật ”giúp quán kinh doanh hiệu quả , thông qua phần mềm , quán trà sữa đảm bảo phục vụ khách hàng , xử lí thông tin order nhanh chóng ,quản lí nhân sự , tài chính hiệu quả ,thống kê báo cáo mỗi ngày , giúp quán trà sữa cập nhật được tình hình hoạt động của quán trà sữa mỗi ngày thay vì được kế toán báo cáo theo tháng , theo quý , theo năm.

TOP 3 PHẦN MỀM QUẢN LÍ TRÀ SỮA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÙNG 

1.Phần mềm máy bán hàng azpos

phần mềm quản lí quán trà sữa azpos

Khi nhắc tới phần mềm quản lí quán trà sữa , không thể không nhắc tới phần mềm máy bán hàng azpos . Phần mềm này đã chuẩn hóa được quy trình bán hàng nên khi tích hợp phần mềm này vào trong quán trà sữa sẽ giúp nhân viên của bạn nắm bắt được số lượng bàn trống , order nhanh thông qua menu điện tử , tăng tốc độ pha chế , ghi chú từng thức uống dễ dàng và phục vụ khách hàng theo đúng thứ tự . Ngoài ra phần mềm azpos còn tối ưu được quy trình quản lí giúp người quản lí cửa hàng hiệu quả thông qua các thiết bị thông minh như điện thoại , máy tính bảng .

2.Phần Mềm Tuki Milktea

phần mềm quản lí quán trà sữa tuki milktea

Phần mềm Tuki Milktea đang là công cụ hữu ích được nhiều người yêu thích sử dụng. Thông qua phần mềm này, nhân viên và người quản lý quán dễ dàng quản lý order, phục vụ khách hàng hiệu, quản lý tài chính tốt, từ đó người quản lý sẽ nắm bắt được tình hình hoạt động kinh doanh của quán theo ngày và đưa ra chương trình phù hợp nhất giúp quán trà sữa hoạt động tốt, hiệu quả nhất. Với giao diện thân thiện, chỉ vài thao thác là nhân viên và quản lý có thể sử dụng thành thạo phần mềm Tuki Milktea.

3.Phần mềm Ipos

phần mềm quản lí quán trà sữa Ipos

Phần mềm quản lý trà sữa nằm trong top 3 chính là phần mềm iPos. Với thiết kế giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng, phần mềm iPos giúp thao tác làm việc của các nhân viên được rút gọn, tăng tốc độ phục vụ bán hàng giúp khách hàng hài lòng. Bên cạnh đó, phần mềm iPos này còn có khả năng hiển thị đầy đủ thông tin order khi phần mềm có tích hợp máy in tem nhãn, tăng tốc độ xử lý nhanh, hỗ trợ làm các chương trình quảng cáo hiệu quả. Đặc biệt, thông qua phần mềm iPos, chủ quán trà sữa có thể quản lý theo dõi từ xa và có thể theo dõi được nhiều chuỗi cửa hàng cùng lúc

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông Báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Cho anh hỏi combo trọn bộ giá bao nhiêu, anh kinh doanh quán cafe tại Vũng Tàu gọi lại tư vấn nhé

Anh được người bạn giới thiệu mua máy bên em, anh có quán cafe sân vườn gọi lại tư vấn anh với

Máy cảm ứng AZ8000 dùng cho quán cafe có phù hợp không vậy shop tư vấn cho tôi nhé

Anh muốn mua máy in tem mã vạch cho shop loại 35x22mm có model nào tốt tư vấn giúp

Nếu một máy tính tiền có thể in cho quầy bếp quầy bar riêng được không e, liên hệ lại anh tư vấn

Chị cần tư vấn giải pháp cho siêu thị mini, chị đã có sẵn máy vi tính để bàn, gọi lại tư vấn chị nha cảm ơn

Em muốn đặt mua máy in Ap200u gửi về đồng nai

chị muốn mua máy cảm ứng cho quán cafe gọi lại cho chị nhé

1900.98.98.20