Kinh nghiệm mở quán câu lạc bộ bida cafe dành cho người mới bắt đầu

Đánh giá

Câu lạc bộ bida cafe lĩnh vực kinh doanh hot hiện nay

Chơi Bida là thú vui vào dịp rãnh rỗi hoặc cuối tuần mà được nhiều người chơi rất thích, đây có thể xem là môn thể thao giải trí chưa bao giờ hết hot. Chính vì vậy việc kinh doanh câu lạc bộ bida cafe đang được nhiều nhà kinh doanh chú trọng quan tâm đầu tư.  Để xây dựng một câu lạc bộ bida thành công phù hợp với vị trí địa lý, ngân sách đầu tư và nguồn lực sao cho thích hợp, bài viết này Azpos sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm mở quán bida tiêu chuẩn nhanh thành công, nào chúng ta bắt đầu nhé.

Mở câu lạc bộ bida cafe cần bao nhiêu vốn

Kinh doanh bắt kỳ lĩnh vực gì đi nữa thì nguồn vốn đầu tư là vấn đề quan trọng hàng đầu, bạn cần phải tính toán cân nhấc để tránh những sai lầm cũng như sự lãng phí không đáng có. Đối với lĩnh vục Bida cafe thì mặt bằng và cơ sở vật chất đây là 2 khoản đầu tư nhiều nhất của bạn.

Tiền thuê mặt bằng và duy trì câu lạc bộ bida cafe

Mở quán bida đặc biệt hơn các lĩnh vực khác là mặt bằng cần phải đủ rộng để sắp xếp bày trí khu vực bàn bida để cho khách đến chơi cảm thấy thoải mái nhất, quầy thu ngân, khu ngồi chờ, ghế dành cho khán giả hoặc bạn bè đến xem.. Với diện tích không gian lớn thì kèm theo chi phí mặt bằng sẽ cao, ngoài ra vị trí của quán cũng rất quan trọng, làm sao cho nhiều người biết đến, khách đến chơi dễ tìm đến quán của bạn nhất, bãi đậu xe thoải mái, chi phí bảo vệ trông xe và bảo vệ quán.. Ngoài ra bạn sẽ cần đầu tư thêm cho việc thuê nhân viên của quán, điện nước, và các khoản linh tinh khác…

Cơ sở vật chất của câu lạc bộ Bida tốn bao nhiêu

Khi chuẩn bị xong mặt bằng thì cơ sở vật chất sẽ là vấn đề thứ 2 cần phải chú tâm đế, đây không phải là vấn đề dễ dàng, bạn cần cân nhắc các khoản nào cần đầu tư cho phù hợp với ngân sách ban đầu đưa ra. Những thứ đó thường bao gồm: Bàn bida nó sẽ giao động từ 9 đến 30 triệu/bàn tùy vào kiểu dáng chất lượng, quầy tính tiền, đèn, quạt treo tường hoặc máy lạnh… Ngoài ra bạn cần đầu tư cho quán bộ máy tính tiền bida cafe ,với bộ máy này sẽ giúp bạn tự động tính toán tiền giờ, quản lý được cửa hàng một cách khoa học và chính xác nhất.

máy tính tiền scangle sgt 668

Làm sao câu lạc bộ bida bạn được nhiều người biết đến

Việc để nhiều khách hàng biết đến câu lạc bộ bida cafe của bạn lúc đầu kinh doanh là rất quan trọng, và hơn nữa làm sao để giữ chân họ, để họ trở thành khách hàng thân thiết của của hàng bạn là vấn đề cần được quan tâm. Như đã đề cập ở trên vị trí sẽ quyết định rất lớn đến việc có nhiều khách hàng đến cửa hàng quán của bạn hay không, ngoài ra bạn cần tìm hiểu thêm về quảng cáo trên Facebook, Google hoặc phát tờ rơi có những chương trình ưu đãi cho khách đến chơi thường xuyên, để quản lý được khách hàng bạn cần có phần mềm quản lý bida với phần mềm này ngoài tính năng tính tiền quản lý bán hàng, nó còn giúp chủ quán ghi lại khách hàng thân thiết và tích điểm cho họ, cho họ những ưu đãi với chính sách bạn đặt ra, điều này sẽ giúp bạn  giữ chân được khách hàng. Ngoài ra phong cách phục vụ cũng quyết định không nhỏ đến sự thành công của cửa hàng bida cafe, làm sao khách đến chơi cảm thấy được phục vụ tốt nhất, thoải mái nhất mà ở chỗ câu lạc bộ bida khác không có được.

Dùng thử phần mềm bida cafe

Phần mềm quản lý câu lạc bộ bida giúp bạn thành công như thế nào?

Bạn thử hình dung câu lạc bộ bida của bạn có một lượng khách hàng đông đúc, khi tính tiền giờ và các dịch vụ đi kèm như nước uống, món ăn… mà bạn tính tiền thủ công bằng sổ sách thì chắc chắn sẽ có những sai xót nhất định, đặt biệt là tiền được tính theo phút, theo giờ, làm cho bạn mất nhiều thời gian và công sức. Khi có phần mềm quản lý câu lạc bộ bida sẽ giải quyết các vấn đề này của bạn? Vậy nó giúp được gì?

  • Tự động tính tiền giờ theo khu vực bạn ghế, theo khung thời gian, khuyến mãi theo ngày lễ…
  • Tính kèm theo các dịch vụ như nước uống, món ăn
  • Quản lý kho hàng, thu chi, công nợ của khách và nhà cung cấp
  • Kiểm soát được doanh thu, dễ dàng xem lời lãi chỉ cần vài Click chuột
  • Quản lý phân quyền nhân viên bán hàng, tránh những thất thoát không đáng có
  • Tích điểm thành viên, chính sách khuyến mãi cho từng nhóm đối tượng khách hàng
  • Và nhiều tính năng khác giúp bạn kinh doanh câu lạc bộ bida dễ dàng và thành công.

Mời bạn dùng thử phần mềm quản lý câu lạc bộ bida trong 20 ngày với Azpos nhé

Dùng thử phần mềm bida cafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20