Hiển thị 1–30 của 51 kết quả

Cổng từ an ninh siêu thị là một loại thiết bị an ninh được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng, siêu thị để ngăn chặn việc mất cắp hàng hóa. Cổng từ an ninh hoạt động bằng cách sử dụng tín hiệu điện từ để tạo ra một vùng an ninh trên cửa ra vào của cửa hàng. Khi một sản phẩm có chứa tín hiệu từ được đưa ra khỏi vùng an ninh này, cổng sẽ kích hoạt và phát ra một âm thanh cảnh báo để nhân viên cửa hàng có thể kiểm tra và ngăn chặn việc mất cắp.

Các cổng từ an ninh shop cửa hàng  hiện nay có nhiều loại và mức độ phức tạp khác nhau, từ những loại đơn giản chỉ có thể phát hiện các sản phẩm được trang bị tín hiệu từ, đến những loại cao cấp hơn có thể xác định được chính xác số lượng sản phẩm bị mất cắp.

Việc lắp đặt cổng từ an ninh cho shop siêu thị là một biện pháp an ninh hiệu quả để bảo vệ tài sản của cửa hàng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng cổng từ an ninh chỉ là một phần trong hệ thống an ninh của cửa hàng, và các biện pháp an ninh khác cũng cần được thực hiện để đảm bảo an toàn tối đa cho cửa hàng.

1900.98.98.20