Hiển thị 1–30 của 109 kết quả

-6%
1,550,000
-7%
-14%
-5%
USB+LAN
58mm - USB/ Bluetooth

Máy in bill hóa đơn giá rẻ chính hãng, Azpos cung cấp máy in bill nhiệt dành cho nhà hàng quán ăn, cafe, cửa hàng, shop siêu thị….. Liên hệ ngay Azpos 0932 154 780 để nhóm hỗ trợ chúng tôi giúp bạn lựa chọn máy in bill hóa đơn phù hợp và tiết kiệm thời gian chi phí đầu tư.

Máy in bill hóa đơn nhiệt với khổ giấy 80mm hoặc 58mm đóng vai trò là thiết bị thiết yếu của bộ máy tính tiền. cổng kết nối USB hoặc LAN hoặc Qua Wifi không dây giúp dễ dàng kết nối với thiết bị bán hàng, máy tính tiền một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Máy in bill hóa đơn nhiệt khổ 80mm là một thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp bán lẻ như shop, siêu thị, cửa hàng, quán cafe, nhà hàng, quán ăn và nhiều lĩnh vực khác. Máy in bill hóa đơn nhiệt có độ bền cao, chi phí hợp lý và tiết kiệm thời gian, giúp cho việc thanh toán và in hóa đơn trở nên nhanh chóng và thuận tiện.

Máy in bill hóa đơn nhiệt khổ 80mm được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng, phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Máy cũng có thể kết nối với các thiết bị khác như máy tính, máy quét mã vạch và các thiết bị điều khiển khác để tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh và tự động hóa cho các quy trình in ấn.

1900.98.98.20