Máy in bill hóa đơn bán hàng thương hiệu Xprinter được lựa chọn nhiều

Đánh giá

Máy in bill Xprinter tại sao được chọn nhiều

Trong việc kinh doanh hiện nay, máy in bill Xprinter là thiết bị không thể thiếu để kết nối in hóa đơn bán hàng, trên thị trường có nhiều thương hiệu máy in bill hóa đơn bán hàng, trong đó thương hiệu máy in bill Xprinter là dòng máy in phổ thông được nhiều người tin cậy lựa chọn, tại sao Xpinter được nhiều người lựa chọn sử dụng hãy cùng Azpos tìm hiểu bài viết bên dưới nhé.

máy tính tiền cho cửa hàng giặt ủi

Máy in Xprinter phù hợp với hầu hết các loại phần mềm bán hàng hiện nay

Với các dòng máy in bill Xprinter có thể tương thích với hầu hết các phần mềm bán hàng có trên thị trường hiện nay như: Azpos, Kiotviet, Cukcuk…, ngoài ra với dòng máy in này cũng dễ dàng kết nối với các loại thiết bị bán hàng như máy vi tính, máy pos cảm ứng hoặc Laptop… Ngoài ra tính linh hoạt trong sử dụng và phù hợp với nhiều nhóm ngành nghề khác nhau như: Nhà Hàng/ Cafe, Trà Sữa, Shop Bán Lẻ, Bida/Karaoke điều có thể sử dụng được.

Các dòng máy in Xprinter với công nghệ in hiện đại, rõ nét

Với công nghệ in nhiệt mới nhất hiện nay, các dòng máy in Xprinter được đánh giá là in đẹp và rõ nét với tốc độ nhanh từ 200-300mm/s tùy model, các cổng kết nối cũng được linh động với nhu cầu sử dụng như kết nối qua cổng USB, LAN hoặc cả 2 USB + LAN, ngoài ra còn có những model có thể kết nối qua hệ thống Wifi, Bluetooth với 2 loại kết nối này có khả năng dùng trên các thiết bị di động như: máy pos cầm tay, điện thoại thông minh hoặc Tablet… Với độ bền cao kèm theo sự thực dụng của các dòng máy in bill Xprinter mang lại cho thấy đây là dòng máy in bạn nên lựa chọn.

Thiết kế sang trọng, bền bỉ với các loại máy in Xprinter phổ thông hiện nay

Ngoài những lợi ích về hiệu suất, tính năng của các dòng máy in bill hóa đơn Xprinter còn mang lại tính thẩm mỹ cao, được thiết kế hiện đại và cả tiến thường xuyên để phù hợp với tốc độ phát triển của công nghệ hiện nay, mời các bạn tham khảo một số dòng máy in bill Xprinter phổ thông hiện nay nhé.

 

Máy In bill hóa đơn Xprinter Q260ii chính hãng
Máy In bill hóa đơn Xprinter Q260ii

 

Xprinter N160ii
Xprinter N160ii

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông Báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tư vấn giúp anh máy POS cảm ứng nha, anh đã có phần mềm và máy in rồi

Shop tư vấn bộ máy tính tiền cảm ứng cho cửa hàng tạp hóa nha, có cân điện tử

Shop ơi combo 3150 máy in khổ giấy 80mm tự động cắt giấy đúng ko?

Chổ anh vừa kinh doanh khách sạn, vừa kinh doanh karaoke thì có dùng chung một máy tính tiền được không? và phần mềm quản lý như thế nào, tư vấn giúp anh nhé, ở Đồng Nai

Shop ơi quán mình có 1 quầy nước, 1 quầy bếp, quán cafe kết hợp ăn sáng cơm trưa thì dùng bộ máy nào phù hợp và cần mua những gì

Cho anh tham khảo trọn bộ máy cho quán cafe sân vườn nhé, ở Bình Dương có lắp đặt tận nơi không em

Tư vấn giúp anh máy tính tiền cầm tay cho quán ăn nha

POS-8000 hai màn hình trọn bộ gồm những gì ạ, em kinh doanh cửa hàng tiện lợi, tư vấn em nhé

1900.98.98.20