Máy tính tiền siêu thị mini trọn bộ bao nhiêu tiền, mua ở đâu chính hãng

Đánh giá

Đầu tư máy tính tiền siêu thị giúp được gì cho chủ cửa hàng

Khi bạn có kế hoạch mở một siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa bạn muốn tìm đầu tư cho cửa hàng một bộ máy tính tiền siêu thị mà cưa biết phải chọn loại nào phù hợp với ngân sách đầu tư và cửa hàng của mình, bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra những ưu nhược điểm của những loại máy tính tiền có trên thị trường hiện nay và  mức giá của từng loại khoảng bao nhiêu để bạn dễ hình dung hơn nhé.

Để quản lý được hàng hóa, doanh thu của cửa hàng, tồn kho, thu chi, doanh số, bán hàng bằng mã vạch… bạn cần đầu tư một bộ máy tính tiền siêu thị chuyên nghiệp, đặc trưng của cửa hàng siêu thị là lượng khách đến mua thường rất đông, việc bán hàng thủ công sẽ làm gián đoạn hoạt động kinh doanh, là sẽ gặp những sai xót không đáng có trong lúc bán hàng. Vì vậy máy tính tiền siêu thị cảm ứng sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên ngoài ra còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của shop.

Chuyên nghiệp hơn với máy tính tiền siêu thị POS cảm ứng

Trước đây khi chưa có máy tính tiền siêu thị mini, cuối ngày chủ tiệm phải tính toán sổ sách thủ công, việc này làm mất nhiều thời gian, năng lượng, thì bây giờ đã có máy tính tiền và phần mềm quản lý shop cửa hàng làm cho mọi việc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.  Tiết kiệm được nhiều công sức, thời gian, tránh những sai xót không đáng có, chỉ cần click chuột là có thể xem được doanh thu, lợi nhuận một cách chính xác và chi tiết rõ ràng.

– Theo dõi doanh thu theo ngày/ tuần/ tháng/ năm 
– Thống kê theo dạng cột hoặc biểu đồ dễ dàng theo dõi 
– Cập nhật mặt hàng bán chạy để có phương án nhập hàng 
– Tiết kiệm thời gian, giảm bớt công sức quản lý 
– Tiện lợi cho việc quản lý từ xa khi không có mặt tại cửa hàng
– Kiểm soát chặt chẽ phòng ngừa nhân viên gian lận, biển thủ.

Máy tính tiền trọn bộ cho siêu thị bao gồm những gì?

Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, máy tính tiền siêu thị cảm ứng là thiết bị không thể thiếu tỏng hoạt động kinh doanh cửa hàng, siêu thị mini shop…Thông thường một bộ máy tính tiền siêu thị bao gồm các thiết bị sau: Máy pos cảm ứng, máy in bill hóa đơn, máy quét scan mã vạch, ngăn kéo hộc đựng tền, ngoài ra tùy theo quy mô và nhu cầu kinh doanh mà chủ cửa hàng có thể đầu tư thêm máy in tem nhãn mã vạch, cân điện tử, cây hiển thị giá…. Để các thiết bị này hoạt động bộ máy cần phần mềm quản lý shop cửa hàng, phần mềm có thể được xem là linh hồn của bộ máy, nó giúp các thiết bị kết nối lại với nhau và hoạt động một cách hiệu quả, nó giúp chủ cửa hàng dễ dàng bán hàng, theo dõi hoạt động kinh doanh một cách chính xác và chi tiết qua những báo cáo chuyên sâu, tránh những thất thoát không đáng có trong kinh doanh, thể hiện sự chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn.

Một bộ máy tính tiền siêu thị giá bao nhiêu?

Trước khi đầu tư một bộ máy tính tiền cho cửa hàng siêu thị các chủ cửa hàng thường lên mạng tìm hiểu xem giá bộ bộ máy tính tiền bao nhiêu? mua ở đâu tốt uy tín hiện nay? Trên thị trường có nhiều loại máy với nhiều khung giá khác nhau làm cho các chủ cửa hàng khó quyết định lựa chọn, Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp bán hàng cho cửa hàng, siêu thị mini Azpos hoạt động với phương châm mang đến cho nhà kinh doanh một bộ máy tính tiền siêu thị với giá tốt nhất với mức giá từ 5,900,000đ – 11,900,000đ hãy gọi ngay 0932.154.780 để tư vấn nhanh giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một bộ máy tính tiền phù hợp.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20