Hiển thị tất cả 12 kết quả

Azpos – Đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy tính tiền quán bida giá rẻ với chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh máy tính tiền Azpos hiểu được khách hàng của mình muốn gì và cần gì?

 

Máy tính tiền quán bida giá rẻ được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bộ máy được sở hữu cấu hình mạnh mẽ giúp xử lý dữ liệu 1 cách nhanh chóng. Bên cạnh việc phục vụ cho công việc bán hàng thì bạn còn có thể sử dụng nó như một máy tính bàn bình thường để lướt web, nghe nhạc, xem phim, chơi game… rất tiện lợi.

 

Đặc biệt, máy tính tiền quán bida giá rẻ được trang bị sẵn 1 bộ phần mềm quản lý quán bida chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng như quản lý bán hàng, quản lý thu chi, quản ly tồn kho, quản lý nhân viên… Giúp bạn giảm thời gian và sức lực trong việc quản lý quán.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn rõ ràng hơn. Bạn vui lòng nhấc máy lên và gọi tới Hotline 0931 897 867 để được chuyên viên bán hàng của Azpos tư vấ rõ ràng, cụ thể hơn về bộ máy tính tiền quán bida giá rẻ.

1900.98.98.20