Máy tính tiền quán nhậu được cung cấp bởi Azpos là đơn vị chuyên cung cấp những máy tính tiền quán nhậu giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp máy tính tiền cho các quán cafe, quán ăn,quán nhậu, bida, karaoke… Azpos tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá phải chăng.

Máy tính tiền quán nhậu được thiết kế với cấu hình mạnh mẽ giúp cho việc xử lý dữ liệu cũng như thao tác bán hàng cho khách hàng được trở nên nhanh chóng và chính xác hơn. Không chỉ tiết kiệm sức lực mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho chủ quán trong việc bán hàng và quản lý quán.

Ngoài ra, máy tính tiền quán nhậu được tích hợp sẵn 1 phần mềm quản lý quán nhậu tốt nhất của Azpos. Với đầy đủ tính năng trong việc bán hàng như: quản lý bán hàng, quản lý thu chi, quản lý thu chi, quản lý tồn kho, quản lý nhân viên… Bên cạnh đó, với 20 loại báo cáo khác nhau giúp cho bạn có thể có được 1 cái nhìn chi tiết nhất về tính hình hoạt động kinh doanh quán của mình là đang lời hay lỗ, mặt hàng nào được khách hàng ưa chuộng, mặt hàng nào k dc ưa chuộng… Để từ đó có được những cơ sở để đưa ra những chiến lược phát triển phù hợp nhất.