Băn Khoăn Khi Chọn Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe

Đánh giá

Băn Khoăn Khi Chọn Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe

Đối với những quán café có quy mô lớn như HighLand Coffee, StarBucks,… thì việc sử dụng phần mềm quản lý quán cafe đã trở nên bắt buộc. Vì đó là những chuỗi cửa hàng cafe có nguồn gốc từ nước ngoài thế nên họ đã sớm tiếp xúc với công nghệ so với nước ta. Và họ hiểu được rằng việc ứng dụng phần mềm quản lý vào quản lý quán cafe sẽ giúp chủ quán có thế quản lý dễ dàng và hiệu quả hơn. Còn đối với các chủ cửa hàng cafe của Việt Nam thì việc thay đổi từ cách quản lý thủ công trước nay sang quản lý bằng phần mềm là tương đối khó khăn. Họ thường không dám mạo hiểm để thay đổi hoặc nghĩ phần mềm quá phức tạp để nắm bắt, thế nên các chủ quán rất đắn đo trước khi chuyển đổi sử dụng phần mềm quản lý quán cafe.

Phần mềm quản lý quán cafe

Với cách thức thủ công thông thường việc tính toán doanh thu, báo cáo thống kê sẽ tiêu tốn một khoảng thời gian không ít trong ngày, những tính toán còn có thể có sai sót cao. Nhưng để thay đổi một cái gì đó mới mẻ và hiện đại hơn thì còn có quá nhiều băn khoăn để có thể dám đổi mới. Xã hội đang dần phát triền hơn, kinh doanh cũng vậy, thay đổi để thành công hay dậm chân để bị tụt lại. Hiểu được điều đó, sau một thời gian tìm hiểu anh Khoa một chủ quán cafe sân vườn tại Tân Phú, TPHCM đã liên hệ với Azpos với mong muốn đổi mới việc quản lý quán cafe của mình với phần mềm quản lý quán cafe

Trước khi đưa ra quyết định của mình thì anh Khoa cũng đã rất đắn đo và tìm hiểu rất lâu, vì quán của anh đang cần được mở rộng nên sẽ cần những thứ sau:

 • Nhân viên sẽ đông hơn nên cần quản lý nhân viên hiệu quả hơn so với việc ai đi làm thì sẽ ghi giấy
 • Quản lý những khách hàng thân thiết
 • Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi
 • Tăng tốc phục vụ, oder cũng như giảm thiểu thời gian khi nhân viên phải báo lại bộ phận pha chế
 • Quản lý kho một cách cụ thể và tránh các rủi ro mất mát không đáng có
 • Báo cáo thống kê thèo ngày, tháng,…

Phần mềm quản lý quán cafe

Và còn nhiều những yêu cầu khác nhưng sau khi tìm hiểu và biết đến Azpos thì mọi vấn đề ấy đã được giải quyết hoàn toàn.

Với Azpos thì những tính năng quản lý quán cafe đã được tích hợp sẵn toàn bộ:

 • Báo cáo thống kê với hơn 20 loại biểu đồ báo cáo chính xác theo ngày, tháng hay thậm chí là cả năm
 • Quản lý kho chính xác và đầy đủ với việc trừ tự động nguyên liệu đã được bán
 • Quản lý nhân viên, chấm công, tính lương
 • Quản lý khách hàng
 • Hỗ trợ các đợt ưu đãi, giảm giá
 • Quản lý từ xa, phù hợp với người bận rộn ít khi đến cửa hàng nhưng vẫn có thể quản lý mọi hoạt động trong quán

Việc lựa chọn phần mềm quản lý quán cafe theo anh Khoa nói chính là một quyết định đúng đắn của anh khi mà giờ đây quán của anh làm ăn rất khá, khách hàng cũng khen quán chuyên nghiệp và lịch sự hơn hẳn.

Bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí trong 20 ngày, sẽ có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/24, demo và lắp đặt hoàn toàn miễn phí,…

Vậy còn chần chờ gì nữa. Nhấc máy lên gọi ngay Mr . Vinh 0916590380 để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất cùng nhiều khuyến mãi ngay hôm nay. Truy cập Azpos.vn để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho quán cafe của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20