Băn khoăn không biết máy tính tiền giá bao nhiêu?

Đánh giá

Máy tính tiền giá bao nhiêu là câu hỏi mà đông đảo khách hàng có nhu cầu đang đi tìm câu trả lời.

Không chỉ có chức năng tính tiền, hạch toán chính xác mà máy tính tiền còn có thêm nhiều tính năng khác nên rất cần cho sự phát triển của các cửa hàng. Do đó mà việc sử dụng máy tính tiền đã trở nên phổ biến và đây được đánh giá là thiết bị cần đầu tư khi có dự định mở cửa hàng kinh doanh. Có rất nhiều điều liên quan đến máy tính tiền khiến các khách hàng phải bận tâm và một trong số đó là vấn đề máy tính tiền POS giá bao nhiêu?

Máy tính tiền cảm ứng giá bao nhiêu

Các cửa hàng tại nước ta hiện đang đều sử dụng máy tính tiền

Máy tính tiền cảm ứng ngày càng được ứng dụng rộng rãi tại nước ta

Nhiều người cứ nghĩ rằng máy tính tiền chỉ sử dụng được tại một số cửa hàng tiêu biểu và cửa hàng có quy mô lớn. Các cửa hàng nhỏ lẻ hoặc kinh doanh các mặt hàng đặc thù thì sẽ không sử dụng được. Nhưng thực tế đã cho thấy là mặt hàng kinh doanh và quy mô không ảnh hưởng gì đến việc sử dụng máy tính tiền.

Theo số liệu thống kê thì hiện ở nước ta máy tính tiền pos cảm ứng đang được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành như ẩm thực, ăn uống, ngành hàng bán lẻ, khách sạn, nhà nghỉ, spa, salon, sân bóng, quán karaoke…

Dù mỗi ngành kinh doanh đều có những yêu cầu riêng về việc tính tiền nhưng đều được máy tính tiền đáp ứng. Do đó số lượng các cửa hàng có nhu cầu sử dụng máy tính tiền không ngừng tăng cao.

Cập nhật về mức giá bán của máy tính tiền cảm ứng

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng máy tính tiền cao của các khách hàng nên hiện nay trên thị trường đang bán nhiều loại máy khác nhau. Giá bán của mỗi loại máy cũng có sự khác biệt cơ bản.

Với dòng máy tính tiền phím cơ điện tử thì mức giá bán chỉ dao động từ 3.000.000 – 6.000.000đ. Tùy vào từng mẫu mã và chức năng của từng loại mà sẽ có sự chênh lệch về mức giá. Nhược điểm của loại máy này là loại cũ nên cách sử dụng hơi phức tạp.

Mỗi dòng máy tính tiền lại có mức giá bán khác nhau

Dòng máy bán hàng màn hình cảm ứng thì có mức giá bán cao hơn nhiều lần. Nếu bạn chọn loại dòng 1 màn hình thì mức đầu tư dao động từ 8.000.000 – 15.000.000đ, còn loại dòng 2 màn hình thì giá tiền từ 12.000.000 – 20.000.000đ.

Còn máy tính tiền bán hàng cầm tay in bill lại có mức giá khá sôi động. Tùy thuộc vào việc bạn chọn sử dụng dòng máy nào mà giá tiền đầu tư sẽ có sự chênh lệch khá lớn. Nếu bạn chọn dòng máy cầm tay thì chi phí dao động trong khoảng từ 4.000.000 – 6.000.000đ, còn dòng máy thu ngân lại có chi phí từ 9.000.000 – 16.000.000đ.

Máy tính tiền giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc mua máy tính tiền thì khi tìm hiểu về giá bán của máy sẽ cảm thấy khá bối rối. Vì dòng máy cũng đa dạng mà giá máy thì quá nhiều sự khác biệt. Để giúp bạn chọn được loại máy tính tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng và có giá thành phải chăng thì bạn cần nắm được một số yếu tố tác động đến máy tính tiền gồm:

  • Loại có màn hình cảm ứng đa điểm. Với loại máy này bạn chỉ cần thao tác chạm nhẹ vào màn hình là đã thực hiện được việc thanh toán rất tiện lợi, nhanh chóng. Tuy nhiên mức giá của máy khá đắt nên bạn cần tính toán kỹ chi phí trước khi quyết định mua.
  • Máy tích hợp in hóa đơn. Thay vì phải mua máy in hóa đơn riêng thì loại máy này sẽ giúp bạn sử dụng 2 trong 1 rất tiện lợi. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đầu tư thêm chi phí.
  • Hỗ trợ các loại kết nối. Nếu bạn muốn tích hợp máy tính tiền với các thiết bị như máy quét mã vạch, loa, ngăn kéo đựng tiền…thì cần đầu tư loại máy có tính năng phù hợp và mức giá cũng sẽ cao hơn dòng máy thông thường.

Giá bán của máy tính tiền cảm ứng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Qua bài viết những điều băn khoăn liên quan đến máy tính tiền giá bao nhiêu đã được giải đáp. Tuy nhiên để biết được mức giá bán chính xác nhất thì bạn cần chọn mua máy tại địa chỉ có uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20