[Cách Chọn] Máy Tính Tiền Cảm Ứng Quán Cafe Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Máy tính tiền cảm ứng dành cho quán cafe là một xu hướng lắp đặt trong xã hội hiện đại, giúp cho việc tính toán hóa đơn và quản lý tài chính của cửa hàng hiệu quả và tốt nhất.

Máy tính tiền cảm ứng dành cho quán cafe hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi trong các cửa hàng dịch vụ như: cà phê, quán ăn, nhà hàng, quán trà sữa, đồ ăn nhanh… Thiết bị này giúp tiết kiệm thời gian cho cả người bán và người mua, đồng thời tăng tính chính xác trong việc tính toán và quản lý hóa đơn bán hàng dịch vụ.

Các loại máy tính tiền cảm ứng dành cho quán café tốt nhất hiện nay

Máy tính tiền cảm ứng AZ-310

Loại máy cảm ứng AZ-310 là một loại máy tính tiền cảm ứng dành cho quán cafe được trang bị màn hình cảm ứng siêu phẳng 15″, có thể kết hợp được nhiều CPU với các cấu hình khác nhau, giúp cho máy hoạt động và xử lý nhanh nhạy, tính chính xác cao.

Máy tính tiền cảm ứng AZ-V150

Loại máy này là máy tính tiền cảm ứng dành cho quán cafe có hệ thống bao gồm máy cảm ứng tính tiền, đầu đọc mã vạch, đầu in hóa đơn, máy in tem, hộp đựng tiền… Hệ thống này được kết nối linh hoạt với nhau và thực hiện nhanh chóng các chức năng tính tiền, in hóa đơn, quản lý dữ liệu 1 cách chính xác và hiệu quả.

Máy tính tiền cảm ứng AZ-7000

AZ-7000  được hỗ trợ hệ điều hành Windows, Ram 4GB mạnh mẻ máy xử lý các nghiệp vụ chính xác, nhanh nhạy. Ngoài ra, máy còn được trang bị màn hình cảm ứng kích thước lớn, tích hợp các tính năng như: RFID, dấu vân tay, MSR, iButton, mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy tính tiền cảm ứng dành cho quán cafe có thể tham khảo các dòng máy trên hoặc đến với cửa hàng máy tính tiền cảm ứng Azpos để được cung cấp các thông tin hữu ích cho việc mua loại máy này.

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông Báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Cho anh hỏi combo trọn bộ giá bao nhiêu, anh kinh doanh quán cafe tại Vũng Tàu gọi lại tư vấn nhé

Anh được người bạn giới thiệu mua máy bên em, anh có quán cafe sân vườn gọi lại tư vấn anh với

Máy cảm ứng AZ8000 dùng cho quán cafe có phù hợp không vậy shop tư vấn cho tôi nhé

Anh muốn mua máy in tem mã vạch cho shop loại 35x22mm có model nào tốt tư vấn giúp

Nếu một máy tính tiền có thể in cho quầy bếp quầy bar riêng được không e, liên hệ lại anh tư vấn

Chị cần tư vấn giải pháp cho siêu thị mini, chị đã có sẵn máy vi tính để bàn, gọi lại tư vấn chị nha cảm ơn

Em muốn đặt mua máy in Ap200u gửi về đồng nai

chị muốn mua máy cảm ứng cho quán cafe gọi lại cho chị nhé

1900.98.98.20