Cần Lưu Ý Những Gì Khi Lựa Chọn Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe

Cần Lưu Ý Những Gì Khi Lựa Chọn Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe

Ngày nay các quán cafe đang dần xem việc sử dụng phần mềm quản lý quán cafe là một giải pháp quản lý quán hiệu quả. Thế nên, trên thị trường xuất hiện vô vàn các thương hiệu cung ứng phần mềm theo nhiều hình thức kinh doanh khách nhau như miễn phí, dùng trả phí theo tháng, bản quyền vĩnh viễn,… Chính vì thế, các chủ quán cafe thường sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc chọn lựa và có thể đưa ra những quyết định sai lầm. Vậy, để có thể chọn được cho mình một phần mềm phù hợp với túi tiền mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhất các nhu cầu của quán mình, cần chú ý những gì?

Phần mềm nào phù hợp với quán của bạn?

Không có phần mềm nào phù hợp với mọi loại hình kinh doanh cả. Cafe, trà sữa, quán nhậu, bida,… đều có những đặc thù riêng nên sẽ cần phải có phần mềm đặc thù riêng biệt đi kèm chung với nó.

phần mềm quản lý cafe

Phần mềm quản lý quán cafe

Ví dụ ở phần mềm quán bida thì đơn vị tính là giờ còn của phần mềm quán cafe thì đơn vị tính lại là ly, chai,…

Điều đầu tiên là bạn phải vạch ra được những chức năng chính mà quán mình cần có. Sau đó có thể gọi cho những nhà cung cấp phần mềm lớn và uy tín để được tư vấn thêm về giá cả, chức năng và đặc biệt là chính sách sau bán hàng.

Những chức năng nào cần có trong phần mềm quản lý quán cafe?

Một vài các chức năng không thể thiếu trong phần mềm đó là quán lý bán hàng, quản lý doanh thu, quản lý kho, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng,… và nếu bạn là một người bận rộn kinh doanh ở nhiều lĩnh vực không thường xuyên ở quán thì chức năng quản lý quán từ xa là tối quan trọng trong tình huống này.

Giá cả có phải là thứ ưu tiên hàng đầu?

Việc cân nhắc các khoản đầu tư khi kinh doanh là hết sức quan trọng tuy nhiên nếu ở trường hợp này chưa chắc điều ấy đã là sự sáng suốt. Các bạn có thể tìm những phần mềm miễn phí, tuy nhiên điều đó liệu có đồng nghĩa với việc các chức năng là đầy đủ đáp ứng các yêu cầu của quán bạn? Hay nếu chọn trả theo tháng thì có phải phiền phức hơn khi mà tháng nào cũng phải trả thì mới được sử dụng? Vậy tại sao không đầu tư sản phẩm mua 1 lần sử dụng trọn đời? Mặc dù lúc đầu chi phí đầu tư sẽ tốn 1 khoản tuy nhiên chắc chắn các chính sách sau bán hàng sẽ tốt hơn.

Phần mềm quản lý quán cafe

Nên lựa chọn nhà cung cấp phần mềm nào?

Nhiều người không thường quan tâm tới uy tín cũng như các chính sách sau bán hàng khi chọn mua phần mềm. Sai lầm đó có thể sẽ dẫn đến những khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh sau này. Azpos là công ty hàng đầu trong việc cung ứng sản phẩm phần mềm quản lý quán cafe chuyên nghiệp và hiệu quả. Các phần mềm của công ty đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ bán hàng, chính sách sau bán hàng cũng được chú trọng. Các bạn có thể sử dụng tử phần mềm miễn phí trong 20 ngày, phần mềm có key bản quyền vĩnh viễn, mua 1 lần dùng cả đòi, cài đặt và demo cũng như thiết lập menu theo ý muốn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật 24/24,… chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Gọi ngay Mr. Vinh 0916.590.380 để được tư vấn báo giá và nhận các ưu đãi hấp dẫn nhất. Truy cập Azpos.vn để có thêm nhiều thông tin hữu ích nữa cho quán của bạn.

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông Báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Cho anh hỏi combo trọn bộ giá bao nhiêu, anh kinh doanh quán cafe tại Vũng Tàu gọi lại tư vấn nhé

Anh được người bạn giới thiệu mua máy bên em, anh có quán cafe sân vườn gọi lại tư vấn anh với

Máy cảm ứng AZ8000 dùng cho quán cafe có phù hợp không vậy shop tư vấn cho tôi nhé

Anh muốn mua máy in tem mã vạch cho shop loại 35x22mm có model nào tốt tư vấn giúp

Nếu một máy tính tiền có thể in cho quầy bếp quầy bar riêng được không e, liên hệ lại anh tư vấn

Chị cần tư vấn giải pháp cho siêu thị mini, chị đã có sẵn máy vi tính để bàn, gọi lại tư vấn chị nha cảm ơn

Em muốn đặt mua máy in Ap200u gửi về đồng nai

chị muốn mua máy cảm ứng cho quán cafe gọi lại cho chị nhé

1900.98.98.20