Câu Chuyện Kỳ Thú Về Chiếc Máy Tính Tiền Quán Ăn

5/5 - (3 bình chọn)

Máy Tính Tiền Quán Ăn

Xưa ta có những cô chủ tính tiền món ăn như đọc rap nhanh đến mức khách mới đến chỉ biết rút tiền trả mà không chắc có bị lụt không hoặc khách cũ đến ăn thì lúc nào cũng phải mang theo cái máy tính để tính trước cho chắc rồi gọi tính tiền sau, nay ta có những thiết bị sang trọng giúp làm những công việc đó kèm theo hàng ngàn tính năng khác. Xưa ta có câu chuyện tính lộn tính lại hoặc lỡ thối nhầm tiền cho khách rồi họ đi luôn, nay ta có câu chuyện về những món ăn với tên đẹp như thế nào và giá tiền ra sao được in trên những tờ bill xinh xắn. Lại về xưa ta có những tình huống khách nhăn nhó gây sự bỏ về vì order hàng sai khiến họ không vừa lòng và nay ta có những khách hàng mang trên môi nụ cười hài lòng vui sướng khi bước ra khỏi cửa hàng. Câu chuyện là xưa và nay nhưng xưa không hề xưa mà nay cũng không hề nay tí nào, việc tính toán sản phẩm cung cấp cho khách hàng bằng phương pháp thủ công, sai sót trong order hoặc thiếu xót trong quá trình lưu chuyển tiền bạc vẫn là việc diễn ra hằng ngày không chỉ ở các nơi quán nhỏ mà có cả ở những nơi lớn như cafe sân vườn vậy, và việc nay tưởng chừng như ngày nay mới phổ biến các thiết bị hỗ trợ việc tính tiền, order, quản lý hiện trạng của các bộ phận một cách chặt chẽ và chính xác tuyệt đối đã được rất nhiều các cửa hàng, chuỗi cửa hàng áp dụng từ rất rất lâu về trước rồi.

máy tính tiền quán ăn

Ở Việt Nam mỗi ngày có hơn 315 doanh nghiệp công bố phá sản và ngừng hoạt động, chỉ riêng ngành cung cấp dịch vụ sản phẩm thức ăn nước uống thì việc mở ra đóng lại tắt ngúm luôn là chuyện xảy ra hằng ngày, lý do vì đâu mà con số này lại cao đến như vậy. Và đương nhiên lý do chính không phải là do họ không trang bị máy tính tiền quán ăn, cũng không phải là do họ tính tiền thủ công…mà lý do chính là do họ không có khách, mà không có khách là vì đâu? vì dịch vụ dở tệ? vì món ăn dở ẹc? vì quán dơ bẩn hay nhân viên không niềm nở?… vô số lý do cho việc thất bại mà chủ nhân đưa ra để lấp liếm 1 yếu tố quan trọng khiến cho những lý do đó phát sinh, đó chính là yếu tố quản lý.

quan-ly-quan-an

Quay trở lại với câu chuyện máy tính tiền quán ăn và những câu chuyện xưa và nay thì ta sẽ thấy được cốt lõi vấn đề khiến cho khách cảm thấy hài lòng là giá hiển thị trên bill, sản phẩm mà mình đang gọi được hiển thị ngay trước mắt mình không thể sai lầm, được nhân viên tiếp đón nồng nhiệt.. và đặt biệt là sự chuyên nghiệp đến từ tất cả mọi thứ trong quán.. ưu tú nhất là thiết bị sang trọng Máy Tính Tiền Quán Ăn.

Máy Tính Tiền Quán Ăn Cải Thiên Được Điều Gì??

Được rèn từ những nguyên liệu cao cấp chất lượng tạo nên vỏ bọc bên ngoài rất chắc chắn, phủ lên lớp sơn mềm mại nhưng không kém phần sắc sảo, được thiết kế với tinh hoa của nghệ thuật tạo hình với những đường cong, nhọn uốn lượng đến đảo điên người nhìn, được lập trình bởi các lập trình viên ưu tú với hơn hàng ngàn trải nghiệm khách hàng để đưa ra phần mềm hợp lý nhất mà lại còn có thể kết nối đến với rất nhiều thiết bị khác nhau. Chưa cần nói đến máy tính tiền quán ăn có thể làm gì nhưng nhiều người cũng đã tò mò và mong muốn xem cái máy đó như thế nào, lại còn phải nói đến các tính năng vượt trội ra khỏi tầm sức người nhiều lần như tính tiền cực kì nhanh, order hàng hóa không thể sai, kiểm soát hàng hóa ra vào không thể lọt đi được, quản lý chặt chẽ nhân viên nào phụ trách giờ nào, có thể in các loại hóa đơn tùy chỉnh, có báo cáo thống kê hàng hóa trong khoảng thời gian cần thiếtAzpos sẽ chỉ ra thêm 1 điều đặc biệt khiến bạn không thể không bấm nút “I Chosse You” là bạn có thể quản lý và xem tất cả những việc đó đang xảy ra như thế nào vào thời gian thực mà không cần phải ở gần quán, thậm chí là ở cực kỳ xa như Minh Hằng và Tim ngồi cạnh nhau vậy.

azpos

Còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc ngay đến với Azpos để được tư vấn và tậu ngay một thiết bị máy tính tiền quán ăn tốt nhất về nữa.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

– HOT LINE: 0931 897 867.

– Website: https://azpos.vn/

– Văn phòng : 315 Trần Thủ Độ, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20