Chia Sẻ Phần Mềm Tính Tiền Quản Lý Dành Cho Quán Cafe Tốt Nhất Hiện Nay

Đánh giá

Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe

 

Bạn đang quá tải trong việc quản lý quán cafe? Bạn đang có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý quán cafe để hỗ trợ công việc tốt hơn?

Chúng ta cũng biết việc quản lý một quán cafe luôn đòi hỏi người chủ quán dành rất nhiều thời gian và sức lực, thế nhưng có nhiều trường hợp vì quá bận rộn nên họ không thể quán xuyến một cách hiệu quả quán cafe của mình dẫn đến tình trạng bị thất thoát về tài chính và hàng hóa. Chính vì điều này mà Azpos đã xây dựng nên một phần mềm quản lý quán cafe để hỗ trợ cho bạn trong việc quản lý quán một cách hiệu quả nhất.

phần mềm quản lý quán cafe

Phần mềm tính tiền quản lý dành cho quán Cafe tốt nhất hiện nay

 

Phần mềm quản lý tính tiền quán cafe Azpos có những tiện ích gì?

  • Thời gian làm quen với giao diện của phần mềm ngắn.
  • Hiện nay việc sử dụng các thiết bị di động thông minh trong việc kiểm soát các thông tin cá nhân đang là một xu hướng phát triển hiện nay, nắm bắt được điều này các nhân viên thiết kế của Azpos đã xây dựng nên một phần mềm sử dụng được trên các thiết bị di động thông minh. Với việc tích hợp này, phần mềm có thể được sử dụng ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần được kết nối mạng.
  • Giúp cho chủ quán có thể quản lý được các thông tin của quán một cách chính xác và rõ ràng mà không cần phải có mặt trực tiếp ở quán.

 

Những lợi ích của việc sử dụng phần mềm quán cafe Azpos

Một trong những lợi ích đáng kể nhất chính là việc tiếp nhận thông tin từ nhân viên phục vụ và nhân viên pha chế được thực hiện nhanh hơn, với một thiết bị di động thông minh chỉ cần một vài thao tác thì các thông tin đặt nước của khách sẽ được chuyển đến và in ngay tại khu pha chế giúp hạn chế được thời gian khách chờ đợi.

Trước đây, khi khách yêu cầu tính tiền thì nhân viên thu ngân sẽ phải thực hiện bằng phương pháp thủ công làm mất rất nhiều thời gian và có trường hợp tính nhầm tiền cho khách. Nay với việc sử dụng phần mềm nhân viên chỉ cần xác định đúng số bàn và bấm vào thanh toán trên phần mềm, phần mềm sẽ tự động tính tiền cho khách dựa theo các dữ liệu mà chủ quán đã nhập từ trước.

phan mem quan ly quan cafe

Phần mềm tính tiền quản lý dành cho quán Cafe tốt nhất hiện nay

Azpos đúng là một phần mềm quản lý quán cafe đáng để mọi người lưu ý sử dụng. Nếu bạn muốn thử trải nghiệm phần mềm này thì hãy hãy liên hệ với chúng tôi theo website:https://azpos.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20