Giải đáp thắc mắc máy tính tiền giá bao nhiêu? lựa chọn máy nào phù hợp

5/5 - (7 bình chọn)

Máy tính tiền giá bao nhiêu?

Máy tính tiền là thiết bị được dùng khá phổ biến trong các cửa hàng buôn bán hiện nay. Cũng vì thế rất nhiều khách hàng đã thắc mắc máy tính tiền giá bao nhiêu, có rẻ không?

Thay vì tính tiền bằng tay tốn nhiều thời gian, công sức lại dễ xảy ra sơ xuất. Do vậy để tiết kiệm thời gian lại dễ dàng kiểm kê hàng hóa, tính tiền chuẩn xác…hầu hết tất cả các cửa hàng kinh doanh đã sử dụng máy tính tiền. Thiết bị này mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật và tính ứng dụng cao trong cửa hàng. Bên cạnh việc nghiên cứu chức năng công dụng, hầu hết khách hàng đều quan tâm đến máy tính tiền giá bao nhiêu. Để giải đáp câu hỏi này chúng ta hãy cùng nghiên cứu, tìm hiểu sâu sắc hơn về sản phẩm này nhé!

máy tính tiền giá bao nhiêu

Máy tính tiền đem lại tính ứng dụng cao trên thị trường

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc ứng dụng thiết bị, máy móc hiện đại là điều rất quan trọng và cần thiết. Bởi chúng mang đến nhiều ưu điểm nổi bật, tính ứng dụng cao, giúp ích rất nhiều cho công việc của mọi người hằng ngày. Và máy tính tiền cũng chính là trợ thủ đắc lực cho chủ doanh nghiệp, chủ các cửa hàng buôn bán.

Hiện nay không chỉ có quy mô lớn mà các cửa hàng, quán café, nhà hàng….mô hình vừa và nhỏ cũng đều sử dụng máy tính tiền. Dựa theo các số liệu thống kê ở nước ta thì sản phẩm này được ứng dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ: ẩm thực, ăn uống, cửa hàng tạp hóa, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, quán karaoke, sân bóng……

Việc sử dụng máy tính tiền sẽ giúp bạn thanh toán hóa đơn cho khách hàng một cách nhanh chóng, đơn giản hơn. Nhờ có thiết bị này mà bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức cho việc tính toán, kiểm kê hàng hóa…. Cũng nhờ đó mà số lượng cửa hàng sử dụng máy tính tiền cũng ngày một tăng cao.

máy tính tiền giá bao nhiêu

Yếu tố nào quyết định đến giá máy tính tiền

Trước khi lựa chọn sản phẩm tiện ích này các chủ đầu tư đều thắc mắc máy tính tiền giá bao nhiêu? Vậy yếu tố nào sẽ tác động, cũng như quyết định đến mức giá của sản phẩm này? Máy tính tiền có rất nhiều dạng, mẫu mã, thương hiệu khác nhau…nên chúng sẽ có mức giá khác nhau. Cụ thể là:

  • Thiết bị có màn hình cảm ứng sẽ giúp thao tác thực hiện nhanh chóng, tiện lợi hơn. Chỉ cần chạm nhẹ là mọi thao tác đều được thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên mức giá của máy này cũng khá đắt hơn so với các sản phẩm khác, do vậy trước khi mua bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng.
  • Bên cạnh đó còn có máy tính tiền 2 trong 1 là tích hợp luôn quá trình in hóa đơn. Nên thay vì bạn phải mua thêm máy in vừa tốn chi phí vừa tốn không gian thì máy tính tiền 2 trong 1 này sẽ tiện lợi hơn nhiều. Nhưng so với máy đơn nó cũng có mức giá cao hơn.
  • Máy tính tiền tích hợp với các thiết bị kết nối như máy quét mã vạch, loa, ngăn kéo đựng tiền….. Dòng máy tích hợp nhiều tính năng đặc biệt này sẽ có mức giá cao hơn so với những dòng máy thông thường.

Hiện nay máy tính tiền giá bao nhiêu?

Hiện nay do nhu cầu sử dụng trọn bộ máy tính tiền ngày một tăng cao nên rất nhiều loại máy móc đã xuất hiện. Mỗi loại máy không chỉ khác nhau về mặt cấu trúc, tính năng mà còn khác cả về mức giá.

  • Dòng máy tính tiền phím cơ điện tử giá bán hiện nay dao động từ 3.000.000 -6.000.000VNĐ. Sự khác nhau của mức giá sẽ dựa vào chức năng, mẫu mã.
  • Đối với máy tính tiền cảm ứng loại 1 màn hình giá sẽ dao động từ 8.000.000-15.000.000VNĐ. Còn đối với máy 2 màn hình giá tiền sẽ là 12.000.000-20.000.000 VNĐ.
  • Còn đối với máy tính tiền in hóa loại cầm tay giá sẽ từ 4.000.000 -6.000.000 VNĐ, còn máy thu ngân in lại bill giá sẽ từ 9.000.000 -16.000.000 VNĐ.

Từ các thông tin trên chắc sẽ đủ để bạn giải đáp thắc mắc máy tính tiền giá bao nhiêu rồi nhỉ? Và để biết được chính xác mức giá máy tính tiền cũng như đơn vị, cung cấp uy tín các bạn nên đến trực tiếp đơn vị cung cấp để biết chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20