Khám phá những điều thú vị về máy tính tiền in bill của Azpos

4.9/5 - (107 bình chọn)

Không chỉ có chức năng tính tiền mà máy tính tiền in bill còn có nhiều tính năng khác mà đông đảo người dùng chưa biết.

Trước đây việc tính tiền tại các cửa hàng gặp nhiều khó khăn vì chỉ dùng cách tính đơn giản bằng máy tính. Điều này không chỉ mang đến những nhầm lẫn mà còn không kiểm soát được hết các đơn hàng. Sự xuất hiện của máy tính tiền đã khiến cho công việc bán hàng, tính tiền tại các cửa hàng có sự thay đổi lớn. Dù hiện tại có nhiều kiểu máy tính tiền khác nhau nhưng máy tính tiền in bill đã và đang là thiết bị được đông đảo cửa hàng yêu thích sử dụng. Những điều thú vị liên quan đến thiết bị này chắc chắn sẽ làm cho bạn bất ngờ.

Máy tính tiền in bill hiện đang được sử dụng tại nhiều cửa hàng
Máy tính tiền in bill hiện đang được sử dụng tại nhiều cửa hàng

 

Sự khác nhau giữa máy tính tiền in bill và máy in hóa đơn tính tiền

Đây là điều mà nhiều người dùng đang bị vướng mắc và hiểu nhầm. Tuy hai cách gọi không có mấy sự khác nhau nhưng thực chất về cơ bản hai thiết bị này có sự khác biệt rất lớn.

Máy in hóa đơn tính tiền là thiết bị chỉ có duy nhất một chức năng là in hóa đơn. Còn chức năng tính tiền và đặt ra lệnh in thì lại là chức năng của máy chủ. Và máy in hóa đơn được kết nối với máy chủ để thực hiện lệnh in.

Máy tính tiền in bill là thiết bị được tích hợp phần mềm hiện đại nên vừa có chức năng tính tiền lại vừa có thể in ra bill luôn mà không cần phải sử dụng thêm các thiết bị kết nối khác. Không những vậy, thiết bị này còn có nhiều chức năng khác giúp ích rất lớn cho người dùng như báo cáo doanh thu, quản lý tồn kho, đơn hàng…

Máy tính tiền in bill mini nhận được đánh giá cao từ phía người dùng
Máy tính tiền in bill mini nhận được đánh giá cao từ phía người dùng

Máy tính tiền in bill mini đang được ưa chuộng sử dụng

Từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay máy tính tiền in bill ngày càng nhận được đánh giá cao và sự yêu mến của người dùng. Bất kể là cửa hàng hoạt động trong lĩnh vực nào cũng đều tín nhiệm sử dụng loại máy này. Trong số đó thì dạng máy tính tiền mini là được dùng nhiều nhất.

Máy tính tiền in bill mini hay còn được gọi với cái tên khác là máy tính tiền cầm tay đang là thiết bị không thể thiếu tại nhiều cửa hàng và siêu thị. Loại máy này có đầy đủ các chức năng của máy tính tiền, có khả năng in được bill ngay trên máy và nhất là có thể di chuyển và cầm tay rất tiện lợi.

máy tính tiền in bill
máy tính tiền in bill

Dùng máy tính tiền in bill mini thu được những lợi ích gì?

Không phải tự nhiên mà nhiều người dùng lại lựa chọn sử dụng máy tính tiền in bill mini. Thực tế đã cho thấy là khi sử dụng máy người dùng sẽ đạt được nhiều lợi ích như:

  • Tiện dụng, dễ di chuyển

Vì là máy mini nên thiết kế về kiểu dáng, kích thước và trọng lượng của máy rất nhỏ gọn. Người dùng có thể dễ dàng cầm máy trên tay để mang theo bên mình hoặc đặt ở những vị trí khác nhau trong quá trình thanh toán.

Việc đem theo chiếc máy bên mình mọi nơi, mọi lúc giúp các cửa hàng, siêu thị chủ động hơn trong vấn đề thanh toán, nhất là những nơi có diện tích rộng cần di chuyển nhiều.

  • Dễ dàng sử dụng

Các thao tác trên máy tính tiền pos cảm ứng được thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng nên người dùng sẽ thấy rất thoải mái. Chỉ cần bạn nhập đúng thông tin, số liệu là công việc thanh toán đã hoàn tất.

Người dùng nhận được nhiều lợi ích khi dùng máy tính tiền in bill

  • Quản lý hiệu quả

Chức năng in bill của máy tính tiền sẽ hỗ trợ nhân viên làm việc chính xác trong việc nhận số tiền, tạo bill và thanh toán tiền thừa cho khách. Bên cạnh đó chiếc máy mini này còn hỗ trợ người dùng kiểm soát các đơn hàng, khai báo hàng hóa đã bán và hàng tồn kho…Điều này giúp người dùng dễ dàng quản lý doanh thu của cửa hàng mà không mất nhiều thời gian.

  • Tiết kiệm tiền đầu tư

máy tính tiền in bill mini đã có đầy đủ các chức năng cần thiết cho việc tính tiền và in bill nên các cửa hàng sẽ không phải mất thêm chi phí mua phần mềm bán hàng nữa.

Trên đây là những điều thú vị có liên quan đến máy tính tiền in bill. Mong rằng những điều này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn chiếc máy phù hợp với nhu cầu.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20