Khám Phá Phần Mềm Quản Lý Tính Tiền Quán Café Miễn Phí Azpos Tốt Nhất Hiện Nay

Đánh giá

Hãy đọc bài viết sau để khám phá những tính năng tuyệt vời của phần mềm quản lý quán café miễn phí Azpos tốt nhất hiện nay.

Trong những năm trở lại đây có rất nhiều các chuỗi café đến từ các thương hiệu nổi tiếng và các quán café tư nhân đã được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng. Và cùng với sự phát triển, mở rộng của các quán café đó là sự phát triển của các phần mềm quản lý tính tiền được áp dụng cho các quán. Một trong những phần mềm được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn sử dụng đó là Azpos. Hãy đọc bài viết sau để khám phá những tính năng tuyệt vời của phần mềm quản lý quán café này nhé.

phần mềm quản lý quán cafe

Phần mềm quản lý quán cafe

Vì sao cần phải sử dụng phần mềm quản lý quán café?

Đã qua rồi việc sử dụng các phương thức truyền thống để kiểm soát và quản lý quán café. Giờ đây dù là quán café ở quy mô nhỏ, vừa hay lớn bạn đều có thể ứng dụng phần mềm quản lý để giúp bạn kiểm soát các hoạt động, theo dõi thu chi hàng ngày một cách chính xác, hiệu quả và không phải tốn quá nhiều thời gian.

Sử dụng phần mềm quản lý bạn sẽ giảm thiểu được tối đa sự thất thoát trong chi phí và dù bạn đi bất cứ đâu, ở bất cứ thời gian nào cũng đều có thể kiểm soát được mọi hoạt động thu chi, tồn kho, bán hàng tại quán một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Bên cạnh đó thì việc sử dụng phần mềm còn tạo ra được sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ khiến quán café ghi được điểm cộng trong lòng khách hàng.

phần mềm quản lý cafe

Phần mềm quản lý quán cafe

Khám phá phần mềm quản lý quán café của Azpos

Azpos hiện đang là phần mềm quản lý quán café được ưa chuộng nhất với hơn 5000 quán café tin tưởng sử dụng phần mềm này mỗi năm. Phần mềm này sở hữu các tính năng ưu việt như:

  • Order trên máy tính bảng và bán hàng nhanh chóng
  • Tự động in hóa đơn cho bếp, pha chế và cho khách hàng một cách chuyên nghiệp
  • Quản lý định lượng sản phẩm và kho hàng một cách chính xác
  • Tổng hợp được hơn 20 loại báo cáo khác nhau về doanh số, thu chi
  • Quản lý từ xa mọi lúc mọi nơi

Với việc cung cấp bản quyền vĩnh viễn và hỗ trợ chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình sử dụng phần mềm Azpos chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Truy cập vào website https://azpos.vn/ để khám phá thêm những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý quán café Azpos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20