Kinh nghiệm chọn mua máy tính tiền in bill quán ăn

5/5 - (3 bình chọn)

Kinh nghiệm chọn mua máy tính tiền in bill quán ăn

Để quán ăn phát triển tốt hơn thì cần phải có một chiếc máy tính tiền in bill quán ăn chất lượng và bạn cần biết kinh nghiệm chọn mua máy.

Trước đây đến các quán ăn chúng ta đều chỉ nhìn thấy những tờ hóa đơn tính tiền viết tay đơn giản. Nhưng vài năm trở lại đây khi công nghệ phát triển đã được thay thế bằng những tờ hóa đơn in đẹp hơn, cao cấp hơn. Và hiện tại khi đến các quán ăn bạn đều thấy các quán sử dụng máy tính tiền in bill quán ăn. Đây là một thiết bị không thể thiếu của nhiều quán ăn và để có được một chiếc máy chất lượng, mang đến sự phát triển cho quán thì bạn cần phải biết kinh nghiệm chọn mua máy.

Lợi ích máy tính tiền in bill

Lợi ích khi sử dụng máy tính tiền in bill quán ăn

Ứng dụng công nghệ vào việc tính tiền tại các quán ăn giờ đã trở nên phổ biến và là một trong những yếu tố quan trọng giúp quán phát triển. Và trọn bộ máy tính tiền in bill quán ăn đem lại rất nhiều tiện ích. Bởi so với các thiết bị khác cần trang bị cho quán ăn thì dùng máy tính tiền in bill mang đến nhiều lợi ích như:

  • Sử dụng máy bạn sẽ tính toán được một cách chính xác các khoản tiền trong từng đơn hàng mà không bị sợ nhầm lẫn, sai sót. Điều này giúp tối đa lợi nhuận và hạn chế những thất thoát không đáng có.
  • Nhân viên sẽ nhanh chóng thực hiện được việc thanh toán cho khách hàng, không để khách phải chờ lâu dù đơn của khách có nhiều món và giá của mỗi món lại khác nhau.
  • Hóa đơn được in ra rất chi tiết, cụ thể nên khách hàng sẽ dễ nắm được mình cần thanh toán bao nhiêu và có thêm lòng tin với quán ăn khi thấy hóa đơn rõ ràng, minh bạch.
  • Các hoạt động liên quan đến thanh toán đều được lưu trữ nên chủ quán sẽ thuận tiện hơn trong việc kiểm soát, quản lý.
  • Máy có thể kết nối với laptop hoặc smartphone thông qua internet nên dù đi xa chủ quán vẫn quản lý được mọi hoạt động một cách chủ động nhất và chính xác nhất.
Máy tính tiền in bill - giải pháp quản lí  kinh doanh
Chủ quán có thể kiểm soát mọi hoạt động của quán thông qua máy tính tiền in bill quán ăn

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy tính tiền in bill quán ăn

Một chiếc máy tính tiền in bill quán ăn là thiết bị giúp chủ quán ăn kiểm soát mọi hoạt động của quán tốt nhất nên khi đầu tư cần phải chọn máy có chất lượng. Hiện tại trên thị trường có bán nhiều loại máy khác nhau, nếu chưa biết nên chọn loại máy nào thì bạn nên biết một số kinh nghiệm sau:

  • Khi mua máy đừng nên chọn loại máy có giá bán rẻ vì thường người Việt vẫn nói cái gì cũng có giá của nó. Do đó mà thay vì việc bị giá rẻ thu hút bạn hãy dành thời gian để xem xét thật kỹ các tính năng của máy. Vì là thiết bị điện tử nên cần kiểm tra các tính năng xem có đúng như giới thiệu hay không và khi lắp đặt tại quán ăn, trong quá trình sử dụng có dùng được hết các tính năng không?
  • Xác định rõ mức chi phí dự định đầu tư cho máy tính tiền in bill là bao nhiêu? Điều này sẽ giúp bạn chọn được loại máy nằm trong mức giá phù hợp mà vẫn đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của quán.
  • Chỉ nên mua máy của những thương hiệu uy tín, nổi tiếng vì trong quá trình sử dụng bạn sẽ cần nhiều đến sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật, chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng…Những điều đó chỉ có được khi bạn chọn mua máy của thương hiệu lớn.
  • Nên chọn loại máy đã tích hợp sẵn phần mềm. Đây là giải pháp khá kinh tế giúp cho bạn có thể tối ưu chi phí mà lại sử dụng được nhiều hơn.
Máy tính tiền in bill chính hãng
Nên chọn mua máy tính tiền in bill quán ăn của thương hiệu nổi tiếng

Trên đây là kinh nghiệm chọn mua máy tính tiền in bill quán ăn. Mong rằng điều này sẽ giúp cho bạn mua được chiếc máy phù hợp, giúp quán ăn ngày càng phát triển tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20