Máy Bán Hàng Cảm Ứng Giá Rẻ

Đánh giá

Máy Bán Hàng Cảm Ứng Giá Rẻ

 

Hiện nay, Các máy bán hàng cảm ứng đang dần dần thay thế cách tính tiền, bán hàng thủ công trước đây. Với những chức năng hữu ích của mình trong việc quản lý kinh doanh, quản lý kho, chấm công,… thì việc nó đang dần chiếm được niềm tin của các chủ quán café, quán ăn, quán trà sữa,… là chuyện hiển nhiên. Vậy nên mua các sản phẩm máy bán hàng cảm ứng ở đâu thì rẻ và các sản phẩm nào là tốt nhất hiện tại? Đó là câu hỏi của hầu hết những người mới bắt đầu tìm hiểu, còn với những người đã có tìm hiểu hay kinh nghiệm trong việc sử dụng các sản phẩm máy bán hàng cảm ứng thì câu trả lời rất dễ đó là máy bán hàng cảm ứng giá rẻ của công ty Azpos.

Tại sao tôi lại nên mua các sản phẩm máy bán hàng cảm ứng giá rẻ tại Azpos?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm máy bán hàng cảm ứng giá rẻ thì Azpos luôn là công ty dẫn đầu trong các sự lựa chọn của khách hàng trong những năm gần đây. Và với những chính sách hỗ trợ khách hàng tốt của mình trên tất cả các sản phẩm như hỗ trợ kỹ thuật 24/24, lắp đặt và demo miễn phí tại chỗ trên toàn quốc, sử dụng thử phần mềm 20 ngày miễn phí,… thì không quá ngạc nhiên với hơn 5000 khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm hàng năm.

Những tính năng nào có trong sản phẩm?

  • Hỗ trợ việc phục vụ dễ dàng và nhanh chóng hơn với màn hình order cảm ứng, giao diện Tiếng Việt dễ dàng sử dụng
  • Quản lý bán hàng, kinh doanh với hơn 20 loại biểu đồ, thống kê báo cáo sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc quản lý quán của bạn.
  • Quản lý kho hàng chặt chẽ, chính xác. Tự động trừ nguyên liệu đã được bán, thống kê số nguyên liệu còn tồn kho
  • Hỗ trợ chấm công, quản lý nhân viên, phân quyền sử dụng
  • Quản lý khách hàng, hỗ trợ các đợt giảm giá, khuyến mãi
  • Quản lý từ xa với tính năng quản lý qua Internet và các thiết bị như điện thoại, tablet, laptop.

Bộ sản phẩm máy bán hàng cảm ứng giá rẻ

Trong mắt khách hàng quán bạn thật là chuyên nghiệp khi trang bị những bộ máy bán hàng cảm ứng giá rẻ này

Đừng quên Alo ngay 0916 590 380 để được tư vấn về cách sử dụng cũng như những tính năng Ưu việt mà máy tính tiền quán cafe giá rẻ này mang lại cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20