Máy in hóa đơn nhiệt khổ 80mm chọn như thế nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Việt chọn lựa được máy in hóa đơn nhiệt khổ 80mm là băn khoăn phổ biến hiện nay của nhiều chủ cửa hàng. Sở dĩ có những điều như vậy là bởi đây là dòng máy in hóa đơn chất lượng và ứng dụng đa dạng trên thị trường.

Máy in hóa đơn chỉ là một trong những công cụ có thể giúp bạn thực hiện điều đó. Tuy nhiên, do kinh phí ban đầu hạn hẹp nên có vô số dòng máy và thương hiệu, bạn có thể lựa chọn máy in phù hợp với nhu cầu và thông số kỹ thuật của mình. Rất khó để các chủ cửa hàng và nhà hàng có được mức giá tốt. Bài viết dưới đây tư vấn cho bạn đọc cách chọn lựa máy in hóa đơn nhiệt khổ 80mm cao cấp để bạn đọc tham khảo.

Những lưu ý để bạn chọn máy in hóa đơn nhiệt khổ 80mm

Xác định nhu cầu và mục đích sử dụng

Mỗi ngành nghề có nhu cầu in ấn khác nhau, điều này quyết định đến nhu cầu in hóa đơn của cửa hàng. Bạn đang cần một chiếc máy in hóa đơn tiện lợi cho công việc của mình? Bạn muốn in order đồ ăn thức uống của mình tại quán cafe, nhà hàng? Bạn muốn in phiếu tại bệnh viện, nhà thuốc? Hay bạn muốn đặt hóa đơn từ đại lý, bộ phận giao hàng? …

Mỗi một lĩnh vực, quy mô kinh doanh sẽ có nhu cầu in hóa đơn khác nhau, từ đó mà bạn có thể dựa trên đó để chọn hóa đơn nhiệt khổ 80mm chất lượng cao.

Đặc biệt, hãy chú ý đến tần suất in hóa đơn, quy mô cửa hàng, số lượng quầy thanh toán và chọn loại máy in chuyên dụng có thể kết nối với nhiều máy tính.

Máy in hóa đơn khổ 80mm đem đến hiệu quả tối ưu trong việc in bill cho các đơn vị

Lựa chọn máy in hóa đơn nhiệt khổ 80mm dựa trên các thông số kỹ thuật

Khi bạn đã xác định được nhu cầu cụ thể của mình, bạn sẽ dễ dàng tìm được máy in hóa đơn phù hợp. Có hai yếu tố cần lưu ý khi chọn một thông số kỹ thuật.

-Tốc độ in: Để tiết kiệm thời gian in ấn và thanh toán, bạn cần chọn máy có tốc độ in nhanh. Tuy nhiên, nếu cửa hàng của bạn có mật độ khách hàng trung bình và không đông vào giờ cao điểm, bạn chỉ cần một máy in tốc độ trung bình, không cần một máy in có đầu dao.

Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều khách hàng trả tiền và nhiều khách hàng trả tiền, bạn cần một máy in tốc độ cao tự động cắt giấy khi bạn hết hóa đơn.

Xem xét kỹ những thông số kỹ thuật để chọn máy in hóa đơn hoàn hảo nhất

-Kích thước in: Nếu bạn cần in nhiều thông tin như tên sản phẩm, số lượng, giá chiết khấu, thông tin khuyến mại thì nên in trên khổ giấy lớn 80mm để có hiệu quả in ấn tốt nhất. Nếu bạn chỉ muốn in những thông tin cơ bản về sản phẩm, số lượng và giá cả thì hãy in trên khổ giấy 57.

Ngân sách để bạn chọn máy in hóa đơn nhiệt khổ 80mm chất lượng cao

Tùy thuộc vào mức ngân sách bạn sở hữu mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn máy in ở từng phân khúc. Vì vậy, bạn đọc vẫn có thể lựa chọn được những sản phẩm máy in chất lượng với ngân sách khoảng 2.500.000 đồng/ chiếc. Lưu ý không nên chọn máy in có giá thành quá rẻ để phòng hờ trường hợp các sản phẩm kém chất lượng.

Tìm địa chỉ cung cấp máy in hóa đơn nhiệt khổ 80mm uy tín

Ngoài những tiêu chí trên, cần đặc biệt chú ý đến nơi mua thiết bị. Việc lựa chọn đúng máy in hóa đơn k80 của thương hiệu và cửa hàng của bạn rất dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng hơn là mua ở một cửa hàng uy tín. Làm như vậy, thay thiết bị mới không chỉ mất tiền mà còn ảnh hưởng đến việc kinh doanh của cửa hàng.

Không chỉ máy móc tốt mà chất lượng giấy in hóa đơn cao cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý buôn bán và khách hàng. Máy đẹp nhưng hóa đơn bị mờ khiến khách hàng không nhìn thấy thông tin thanh toán, tạo cảm giác khó chịu và thiếu chuyên nghiệp cho cửa hàng.

Với những lưu ý trên đây khi chọn máy in hóa đơn nhiệt khổ 80mm, hy vọng bạn đọc sẽ có được những tư vấn hữu hiệu để chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20