Máy tính tiền cảm ứng – sự đầu tư thông minh cho tương lai

Máy tính tiền cảm ứng – sự đầu tư thông minh của tương lai

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay có thể nói không ngoa khi công nghệ đã xâm nhập và ảnh hưởng đến hầu hết những khía cạnh, lĩnh vực của cuộc sống. Thật khó để tìm thấy những hình ảnh con trâu cái cầy hay những lao động chân tay trên chính lĩnh vực thô sơ nhất như nông nghiệp hiện nay. Thay vào đó là những máy móc, công nghệ đang dần khiến cuộc sống của người dân đang dần hiện đại và cải thiện hơn. Và tất nhiên, trong lĩnh vực kinh doanh quán ăn, quán café cũng thế. Việc áp dụng công nghệ vào trong quản lý là việc đã và đang được chú trọng trong những năm gần đây. Và việc sắm cho mình một bộ máy tính tiền cảm ứng đang được xem là một sự đầu tư thông minh cho tương lai. Tại sao tôi lại nói như vậy? Tương lai ở đây không có nghĩa là xa vời hay tương lại nhân loại mà đó là chính tương lai của quán bạn. Bạn không tin ư? Hãy để chúng tôi chỉ ra những điểm lợi của sản phẩm giúp ích được cho quán của bạn hiện tại và ngay cả là ở tương lai nhé.

Máy tính tiền cảm ứng Azpos

Tăng tốc phục vụ – tiết kiệm chi phí thuê nhân viên

Những công việc phục vụ thủ công tốn quá nhiều thời gian khiến bạn phải thuê nhiều nhân viên mới phục vụ hết được? Nay việc phục vụ đã nhanh hơn rất nhiều với việc sử dụng sản phẩm. Sử dụng màn hình cảm ứng và phần mềm bán hàng để giúp việc order trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Những công việc mà trước đây phải 4 tới 5 nhân viên mới phục vụ kịp thì nay chỉ với 2 tới 3 nhân viên đã có thể hoàn thành. Vị chi một tháng bạn giảm được tiền thuê 1 tới 2 nhân viên, điều đó không phải là quá lợi khi chỉ phải đầu tư mua sản phẩm một lần và sử dụng bản quyền vĩnh viễn hay sao?

Quản lý kinh doanh – tiết kiệm thời gian, công sức

Không còn những sổ sách, máy tính hay những file excel dài đằng đẳng,… những máy tính tiền cảm ứng đã giúp bạn hoàn toàn những vấn đề đó. Mọi chuyện bây giờ đơn giản chỉ là thao tác chọn xem doanh thu của ngày nào, tháng nào thôi. Mọi thứ đã có máy tính tính toán một cách tự động, chính xác và báo cáo lại cho bạn với hơn 20 loại biểu đồ, thống kê.

Quản lý kho – chính xác, tin cậy và hiệu quả

Việc sai sót trong kiểm kê hàng hóa, nguyên liệu tồn kho luôn là một nỗi lo của những người quản lý nhưng với phần mềm thì việc kiểm kê hàng hóa không còn phức tạp với việc tính chính xác số nguyên liệu trong kho cùng tính năng tự động trừ nguyên liệu đã bán ra. Thật tiện lợi đúng không nào?

Quản lý từ xa – tại sao không?

Những canh cánh trước đây khi đang đi công tác xa hay du lịch cùng gia đình rằng liệu quán có đang hoạt động ổn định không? Có bất kì trục trắc nào không? Nay đã là quá khứ. Với công nghệ quản lý Online được tích hợp trên phần mềm trong sản phẩm chỉ với Internet và các thiết bị như di động, máy tính bảng, laptop,… ở bất cứ đâu bạn đều có thể theo dõi được toàn bộ hoạt động kinh doanh của quán.

máy tính tiền quán cafe tại biên hòa

Quản lý quán từ xa

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng nổi bật khác

  • Quản lý nhân viên, chấm công, phân quyền truy cập phần mềm
  • Quản lý danh sách khách hàng
  • Hỗ trợ các đợt giảm giá, khuyến mãi
  • Dễ dàng trong việc thêm mới bàn, món, giá sản phẩm,…
  • Giao diện Tiếng Việt dễ dàng trong việc sử dụng kể cả với người không rành về máy tính

Liên hệ ngay hôm nay để nhận những ưu đãi như:

  • Sử dụng miễn phí phầm mềm trong 20 ngày
  • Tặng kèm máy in và giấy in
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24
  • Lắp đặt, demo trực tiếp tại nhà miễn phí

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã hiểu vì sao khi tôi nói đầu tư vào máy tính tiền cảm ứng là một khoản đầu tư thông minh cho tương lai rồi. Vậy còn chần chờ gì nữa? Nhấc máy lên và chọn cho mình một máy tính tiền cảm ứng đi nào. Hãy trở thành một nhà đầu tư thông minh cho tương lai ngay chính ngày hôm nay. Gọi ngay 0916 590 380 để được tư vấn về cách sử dụng cũng như những tính năng Ưu việt của sản phẩm.

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông Báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Cho anh hỏi combo trọn bộ giá bao nhiêu, anh kinh doanh quán cafe tại Vũng Tàu gọi lại tư vấn nhé

Anh được người bạn giới thiệu mua máy bên em, anh có quán cafe sân vườn gọi lại tư vấn anh với

Máy cảm ứng AZ8000 dùng cho quán cafe có phù hợp không vậy shop tư vấn cho tôi nhé

Anh muốn mua máy in tem mã vạch cho shop loại 35x22mm có model nào tốt tư vấn giúp

Nếu một máy tính tiền có thể in cho quầy bếp quầy bar riêng được không e, liên hệ lại anh tư vấn

Chị cần tư vấn giải pháp cho siêu thị mini, chị đã có sẵn máy vi tính để bàn, gọi lại tư vấn chị nha cảm ơn

Em muốn đặt mua máy in Ap200u gửi về đồng nai

chị muốn mua máy cảm ứng cho quán cafe gọi lại cho chị nhé

1900.98.98.20