Máy Tính Tiền Quán Cafe Tại Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Máy tính tiền quán café tại Bình Dương

Thời gian gần đây, những từ khóa như “máy tính tiền quán cafe tại Bình Dương” hay “phần mềm tính tiền quán cafe tại Bình Dương” đang được tìm kiếm rất nhiều trên mạng. Điều đó chứng tỏ rằng ngày càng có nhiều nhà kinh doanh trong lĩnh vực quán cafe mong muốn áp dụng công nghệ thông tin trong việc tính toán, quản lý quán cafe của mình. Và công ty Azpos – một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy tính tiền quán cafe tại Bình Dương đã và đang là sự lựa chọn số một của khách hàng trong những năm gần đây.

Máy tính tiền quán cafe tại Bình Dương

Vậy sản phẩm có những tính năng gì?

 Sản phẩm được tích hợp một phần mềm tính tiền quán cafe tại Bình Dương. Đây là một phần mềm có thể đáp ứng được mọi nghiệp vụ trong kinh doanh của quán cafe của bạn như:

  • Quản lý bán hàng, báo cáo doanh thu, chi phí. Bạn đã quá mệt mỏi với những sổ sách, những phép tính cộng trừ để tính toán thu chi? Nay với máy tính tiền mọi thứ bạn làm bây giờ chỉ là việc xem những báo cáo, thống kê thông qua màn hình.
  • Quản lý tồn kho – lo lắng về việc hao hụt nguyên liệu trong kho? Hay những nguyên liệu đang bị tồn đọng mà bạn không nhớ để ghi chép? Nay với tính năng tự động trừ nguyên liệu ngay khi hàng bán ra sẽ giải quyết cho bạn những vấn đề đó.
  • Định lượng sản phẩm, in bill chi tiết và chính xác tuyệt đối…
  • Ngoài ra với phần mềm máy tính tiền quán café tại Bình Dương bạn còn có thể linh hoạt trong việc thêm bàn, thêm món, thay đổi giá cả theo mong muốn.
  • Việc quản lý nhân viên, quản lý khách hàng, quản lý việc giảm giá, khuyến mãi nay đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với việc chỉ cần sử dụng một sản phầm duy nhất.

Quản lý quán từ xa? Tại sao không?

Với tính năng quản lý Online được tích hợp trong sản phẩm, bạn có thể xem được tất cả những báo cáo, thống kê, quản lý kho, thu chi, nhân viên, khách hàng,… và tất nhiên là biết được tình trạng kinh doanh của quán mình trong thời gian thực chỉ cần với điện thoai, tablet hay laptop ở bất cứ đâu có kết nối Internet. Quá tiện lợi đúng không nào?

Máy tính tiền quán cafe tại Bình Dương

Những ưu đãi cực lớn khi mua máy tính tiền quán cafe tại Bình Dương ngay hôm nay

  • Sở hữu phần mềm bản quyền vĩnh viễn, không lo chi phí gia hạn, bảo hành,…
  • Được hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình 24/24
  • Giá thành cực rẻ
  • Được lắp đặt và demo trực tiếp, miễn phí
  • Và còn nhiều chương trình khuyến mãi khác

Hãy liên hệ, thử nghiêm và đặt mua ngay hôm nay để được tư vấn về sản phẩm, giá thành, hướng dẫn sử dụng,… Hotline 0916 590 380 (Mr. Vinh) . Hỗ trợ, tư vấn miễn phí mọi lúc, mọi nơi.

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông Báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tư vấn giúp anh máy POS cảm ứng nha, anh đã có phần mềm và máy in rồi

Shop tư vấn bộ máy tính tiền cảm ứng cho cửa hàng tạp hóa nha, có cân điện tử

Shop ơi combo 3150 máy in khổ giấy 80mm tự động cắt giấy đúng ko?

Chổ anh vừa kinh doanh khách sạn, vừa kinh doanh karaoke thì có dùng chung một máy tính tiền được không? và phần mềm quản lý như thế nào, tư vấn giúp anh nhé, ở Đồng Nai

Shop ơi quán mình có 1 quầy nước, 1 quầy bếp, quán cafe kết hợp ăn sáng cơm trưa thì dùng bộ máy nào phù hợp và cần mua những gì

Cho anh tham khảo trọn bộ máy cho quán cafe sân vườn nhé, ở Bình Dương có lắp đặt tận nơi không em

Tư vấn giúp anh máy tính tiền cầm tay cho quán ăn nha

POS-8000 hai màn hình trọn bộ gồm những gì ạ, em kinh doanh cửa hàng tiện lợi, tư vấn em nhé

1900.98.98.20