Máy Tính Tiền Quán Cafe Tại TpHCM Giúp Được Gì Cho Bạn?

5/5 - (1 bình chọn)

Máy Tính Tiền Quán Cafe Tại TpHCM

Khi đến tới Sài Gòn người ta sẽ nghĩ đến gì? Những tiệm cơm tấm đêm, những mưa nắng bất chợt hay những còn người Sài Gòn phóng khoáng, nhiệt tình,… và tất nhiên khi nhắc đến Sài Gòn người ta còn phải nhắc đến cafe của người Sài Gòn. Người Sài gòn có thói quen uống cafe vào buổi sáng để bắt đầu ngày mới, uống cafe khi trò chuyện với đối tác, bạn bè,… hay bất cứ khi nào họ rãnh rỗi. Và chính vì thế, đây là một thiên đường của những người kinh doanh quán cafe. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc những chuỗi quán cafe lớn họ làm cách nào để có thể phục vụ hàng chục hay hàng trăm bàn trong một khoảng thời gian ngắn chỉ với vài nhân viên? Ông chủ của các chuỗi quán lớn ấy làm thế nào để quản lý hết tất cả các quán của mình khi không thể nào tới từng quán để xem số sách? Bí quyết của họ là sử dụng máy tính tiền quán cafe tại tphcm. Sản phẩm được cung cấp bởi Azposmáy tính tiền quán cafe được sử dụng phổ biến nhất tại TP. Hồ Chí Minh và được trên 5000 khách hàng tin cậy sử dụng hằng năm.

máy tính tiền quán cafe tại tphcm

Máy tính tiền quán cafe

Vậy tại sao máy tính tiền quán cafe tại tphcm của Azpos lại có thể giúp cho bạn với những vấn đề trên?

Trong sản phầm của mình Azpos đã tích hợp một phần mềm tính tiền quán cafe tại tphcm. Đây không chỉ là một phần mềm tính tiền đơn thuần, nó giúp cho việc phục vụ khách hàng nhanh hơn nên sẽ tiết kiệm nguồn nhân lực, chi phí hơn. Không chỉ vậy phần mềm còn giúp việc quản lý dễ dàng hơn với những tính năng như quản lý doanh thu, quản lý kho, quản lý từ xa,…

phần mềm tính tiền quán cafe tại tphcm

Bộ máy tính tiền Azpos

Những tính năng nổi bật được tích hợp trong phần mềm tính tiền quán cafe tại tphcm

 • Giao diện thân thiện và cách thức sử dụng rất đơn giản để nắm bắt.
 • Thống kê, tính toán doanh thu bán hàng, chi phí cũng như lời lỗ của quán. Với hơn 20 dạng biểu đồ, báo cáo thống kê. Thật đơn giản để quản lý doanh thu của quán.
 • Quản lý kho hàng một cách cụ thể, chính xác. Tự động trừ nguyên liệu trong kho để dễ dàng trong việc kiểm soát nguồn hàng tồn kho.
 • Dễ dàng cập nhật giá cả, sản phẩm tặng kèm khi có những đợt giảm giá hay khuyến mãi.
 • Tạo và phân quyền người dùng chỉ với vài thao tác để quản lý dữ liệu, nhân sự một cách đơn giản hơn.
 • Quản lý khách hàng để dễ dàng trong việc ưu đãi đối với từng nhóm, đối tượng khách hàng.
 • Quản lý quán từ xa: thật tiện lợi khi bạn đang đi công tác xa hay đi du lịch cùng gia đình mà vẫn có thể theo dõi hoạt động của quán thông qua tính năng quản lý Online đã được tích hợp sẵn.

Những ưu đãi khi lựa chọn máy tính tiền quán cafe tại tphcm

 • Được sử dụng thử miễn phí trong 20 ngày.
 • Giá thành rẻ, mua một lần với bản quyền vĩnh viễn.
 • Được lắp đặt và demo tại quán miễn phí trong phạm vi toàn TP. Hồ Chí Minh.
 • Được hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình 24/7.
 • Được setup sẵn bàn và menu theo yêu cầu.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp máy tính tiền quán cafe tại tphcm cùng với việc luôn lắng nghe những yêu cầu của khách hàng để hoàn thiện sản phẩm, Azpos đảm bảo là phần mềm tạo nên và luôn là bạn đồng hành trong thành công của quán cafe của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20