Nên hay không nên mua máy tính tiền giá rẻ?

5/5 - (2 bình chọn)

Vấn đề nên hay không nên mua máy tính tiền giá rẻ đang được rất nhiều người đặt ra mà vẫn chưa tìm được câu trả lời.

Trước đây các cửa hàng kinh doanh đều tính tiền theo phương pháp thủ công nên vừa mất thời gian lại vừa dễ bị sai sót. Vài năm trở lại đây với sự phát triển của công nghệ thì các cửa hàng đều chuyển sang sử dụng máy tính tiền. Chiếc máy này giờ được xem là công cụ không thể thiếu tại các cửa hàng. Duy chỉ có một điều khiến nhiều chủ cửa hàng vẫn cảm thấy băn khoăn đó là việc nên hay không nên mua máy tính tiền giá rẻ chính hãng?

Khách hàng nhận được nhiều lợi ích khi mua máy tính tiền giá rẻ

Mua máy tính tiền giá rẻ bạn có lợi ích gì?

Tầm quan trọng của máy tính tiền tại các cửa hàng kinh doanh ngày càng được khẳng định. Chính vì thế mà nhu cầu mua máy tính tiền ở nước ta trong thời gian qua cũng không ngừng tăng lên. Bên cạnh những chiếc máy tính tiền đời mới, hiện đại thì các khách hàng cũng khá quan tâm đến máy tính tiền cảm ứng giá rẻ.

Sở dĩ nhiều khách hàng quan tâm đến loại máy giá rẻ này là bởi thực tế đã cho thấy khi mua máy bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

  • Tiết kiệm chi phí

So với việc mua một chiếc máy tính tiền mới toanh thì mua máy tính tiền pos giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối ưu. Số tiền tiết kiệm được có thể chênh lệch từ vài trăm cho tới hàng triệu tùy vào loại máy bạn dự định chọn mua.

  • Vẫn đảm bảo các tính năng

Tuy là máy giá rẻ nhưng các chức năng của máy vẫn được đảm bảo sử dụng tốt nên bạn sẽ không phải quá lo lắng trong quá trình dùng máy.

  • Sẵn có phần mềm

Đa số các loại máy giá rẻ là hàng được bán đi khi các cửa hàng nâng cấp nên nhiều máy đã được trang bị sẵn phần mềm quản lý bán hàng. Nếu mua loại máy này về bạn sẽ không phải phát sinh thêm chi phí mua phần mềm nữa.

  • Kết nối với các thiết bị

Dù mua máy giá rẻ nhưng chiếc máy của bạn vẫn đảm bảo được chức năng kết nối với các thiết bị khác như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, két đựng tiền…Điều này giúp bạn đồng bộ hóa các thiết bị mình cần sử dụng một cách tốt hơn.

Máy tính tiền giá rẻ cũng tồn tại nhiều nhược điểm

Nhược điểm khi bạn mua máy tính tiền giá rẻ

Bên cạnh những ưu điểm và lợi ích đạt được thì khi mua máy tính tiền giá rẻ bạn cũng cần chuẩn bị sẵn tâm lý vì sẽ gặp một số nhược điểm sau:

  • Vì là máy cũ đã bán thanh lý nên trong quá trình sử dụng bạn sẽ gặp rủi ro liên quan đến data khách hàng hoặc một số vấn đề về tài chính. Khi gặp trường hợp này bạn sẽ phải mất thời gian và chi phí để khắc phục hậu quả.
  • Máy tính tiền ở dạng cảm ứng thì thường gặp phải trường hợp màn hình bị bụi, xước nên nhiều lúc ảnh hưởng tới các thao tác.
  • Một số tính năng của máy không phù hợp với nhu cầu thực tế của cửa hàng. Trong khi tính năng cần sử dụng lại không có.
  • Vấn đề bảo hành của máy khi gặp sự cố cũng có nhiều khó khăn vì đã là máy cũ nên việc bảo hành không được tốt như mua máy mới.

Bạn cần lựa chọn mua máy tính giá rẻ tại đơn vị uy tín, nổi tiếng

Vậy nên hay không nên mua máy tính tiền giá rẻ?

Vậy nên hay không nên mua máy tính tiền giá rẻ?

Chi phí đầu tư cho một chiếc máy tính tiền không hề rẻ nên đối với nhiều cửa hàng đó là cả vấn đề cần tính toán kỹ lưỡng. Việc nên mua hay không nên mua máy tính tiền giá rẻ phụ thuộc nhiều vào số tiền bạn dự định bỏ ra để đầu tư máy. Bên cạnh đó còn liên quan đến việc bạn chọn mua dòng máy của thương hiệu nào, mua tại địa chỉ có uy tín hay không…?

Để thực sự yên tâm về việc mua máy tính tiền thì bạn nên tham khảo các thông tin và chọn mua tại đơn vị nổi tiếng, uy tín để vừa cam kết về chất lượng lại vừa yên tâm về quá trình bảo hành sau khi mua hàng.

Qua bài viết bạn đã biết được câu trả lời cho việc nên hay không nên mua máy tính tiền. Mong rằng điều này sẽ giúp ích cho bạn trong việc đưa ra lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20