Những Chức Năng Chính Của Máy Tính Tiền Quán Cafe Tại Long An

Đánh giá

Máy Tính Tiền Quán Cafe Tại Long An

Bạn đang muốn đầu tư vào một quán cafe tại Long An và đang dự định sẽ áp dụng công nghệ vào quản lý quán? Bạn muốn việc phục vụ thật nhanh chóng, ít tốn nhân sự để tiết kiệm chi phí?  Bạn muốn việc quản lý phải thật tiện lợi, hiệu quả? Bạn vẫn đang phân vân vì chưa có nhiều bên cung cấp đáng tin cậy? Nếu đó là những vấn đề bạn đang vướng mắc thì hôm nay chúng tôi – công ty Azpos sẽ đem đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo để giải quyết những băn khoăn của bạn – máy tính tiền quán cafe tại Long An. Nó chỉ là một máy tính tiền thì làm sao giải quyết những vấn đề trên của tôi? Có lẽ bạn đang suy nghĩ như thế nhưng không chỉ là máy tính tiền, sản phẩm còn là một trợ thủ đắc lực trong việc quản lý bán hàng của quán cafe của bạn.

Máy tính tiền quán cafe tại Long An

Tại sao tôi lại nên sử dụng sản phẩm của công ty Azpos?

Với hơn 10 năm trong việc cung cấp sản phẩm máy tính tiền quán cafe, trà sữa, quán ăn… tại Long An chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến, vấn đề của khách hàng để dần hoàn thiện sản phầm. Với một mức giá hợp lý, lắp đặt và demo miễn phí, một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật luôn túc trực 24/24 để giải quyết những vấn đề bạn gặp phải, hỗ trợ giao hàng tận nơi,… thì Azpos đã và đang là công ty số 1 trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm máy tính tiền quán cafe tại Long An. Bằng chứng là hằng năm có trên 5000 khách hằng tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Ngoài ra các bạn còn có thể trải nghiệm sản phẩm miễn phí trong 20 ngày.

Vậy máy tính tiền quán cafe tại Long An có những tính năng gì?

Với phần mềm tính tiền tại Long An đã được lập trình sẵn trong sản phẩm, việc quản lý quán cafe chưa bao giờ dễ dàng đến thế với các chức năng như:

  • Quản lý bán hàng, quản lý doanh thu: với hơn 20 biểu đồ thống kê các doanh thu bán hàng hay việc thu chi. Việc quản lý bây giờ thật dễ dàng
  • Quản lý kho: với chức năng quản lý kho thì giờ đây việc hao hụt hay việc thống kê sản phẩm tồn kho đã không còn là nỗi lo lắng của bạn.
  • Quản lý nhân sự: với việc phân quyền sử dụng, việc quản lý hành vi của nhân viên được thực hiện đơn giản, tự động.
  • Quản lý khách hàng: hỗ trợ phân chia các loại khách hàng để phù hợp với những ưu đãi của quán
  • Hỗ trợ trong những dịp khuyến mãi, tri ân,…
  • Quản lý từ xa: đây là một chức năng mới với đầy tiềm năng và hữu dụng. Việc quản lý quán bây giờ đơn giản chỉ với một điện thoai, tablet hay laptop có Internet.
  • Ngoài ra còn rất nhiều tính năng hay để bạn khám phá.

Quản lý quán cafe từ xa

Đặt hàng ngay hôm nay để được báo giá, tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của bạn qua hotline 0916 590 380 (Mr. Vinh) hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông Báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tư vấn giúp anh máy POS cảm ứng nha, anh đã có phần mềm và máy in rồi

Shop tư vấn bộ máy tính tiền cảm ứng cho cửa hàng tạp hóa nha, có cân điện tử

Shop ơi combo 3150 máy in khổ giấy 80mm tự động cắt giấy đúng ko?

Chổ anh vừa kinh doanh khách sạn, vừa kinh doanh karaoke thì có dùng chung một máy tính tiền được không? và phần mềm quản lý như thế nào, tư vấn giúp anh nhé, ở Đồng Nai

Shop ơi quán mình có 1 quầy nước, 1 quầy bếp, quán cafe kết hợp ăn sáng cơm trưa thì dùng bộ máy nào phù hợp và cần mua những gì

Cho anh tham khảo trọn bộ máy cho quán cafe sân vườn nhé, ở Bình Dương có lắp đặt tận nơi không em

Tư vấn giúp anh máy tính tiền cầm tay cho quán ăn nha

POS-8000 hai màn hình trọn bộ gồm những gì ạ, em kinh doanh cửa hàng tiện lợi, tư vấn em nhé

1900.98.98.20