Những điều bạn cần biết khi mua máy tính tiền giá rẻ

5/5 - (6 bình chọn)

Bạn cần biết khi mua máy tính tiền giá rẻ

Có rất nhiều chủ quán kinh doanh luôn có thắc mắc là có nên sử dụng máy tính tiền giá rẻ hay không? Vậy chúng có những ưu nhược điểm gì mà nhiều người phân vân đến vậy?

Trong những giai đoạn trước đây thì chúng ta thường thấy các đơn vị kinh doanh đều tính tiền theo phương pháp thủ công. Phương pháp này có ưu điểm là không tốn chi phí đầu tư nhưng luôn gặp phải những sai sót. Với ngành công nghệ đang phát triển hằng ngày nên hiện nay có rất nhiều chủng loại máy tính tiền được ra đời để phục vụ cho quá trình kinh doanh. Trong đó thì những máy tính tiền giá rẻ lại là sự lựa chọn của rất nhiều người. Vậy điều này có nên hay không, hãy cùng đi tìm câu trả lời cho vấn đề này thông qua bài viết hôm nay nhé!

Những ưu điểm nổi bật chỉ có ở máy tính tiền giá rẻ

Máy tính tiền giá rẻ

Ngày nay việc sử dụng những chiếc máy tính tiền đang dần phổ biến trong các đơn vị kinh doanh. Cũng chính vì thế mà nhu cầu sử dụng sản phẩm này đang có chiều hướng tăng cao. Vì thế mà đã có rất nhiều sản phẩm máy tính tiền được ra đời để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong đó thì sản phẩm máy tính tiền giá rẻ đang được nhiều người lựa chọn. Sở dĩ nhiều khách hàng quan tâm đến loại sản phẩm này là khi mua máy bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

Tiết kiệm kinh phí đầu tư

Việc đầu tư một sản phẩm máy tính tiền đã qua sử dụng sẽ có giá cả thấp hơn so với những chiếc máy mới. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư ban đầu. Số tiền chênh lệch khi mua 2 loại máy này bạn có thể sử dụng vào mục đích khác.

Vẫn đảm bảo quá trình vận hành bình thường

Tuy là sản phẩm có giá thành thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo tốt cá chức năng vốn có của nó. Bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần quá lo lắng về các chức năng của máy

Được tích hợp các phần mềm bán hàng hiện đại tiên tiến nhất

Hầu hết các sản phẩm tính tiền giá rẻ hiện nay đều là những sản phẩm đã qua sử dụng của những đơn vị kinh doanh khác. Chính vì thế bên trong đó sẽ có tích hợp sẵn phần mềm bán hàng mà các đơn vị đó đã sử dụng trước đây. Điều này đồng nghĩa là khi mua những sản phẩm này bạn không cần tốt các chi đầu tư phần mềm bán hàng như khi mua máy mới.

Một số nhược điểm của sản phẩm máy tính tiền giá rẻ

Như chúng ta đã biết thì bất kỳ sản phẩm nào cũng đều có 2 mặt ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Và sản phẩm máy tính tiền cũng không ngoại lệ, bên cạnh những ưu điểm thì chúng cũng có những nhược điểm như sau:

  • Đây là sản phẩm được thanh lý từ những cửa hàng đã sử dụng trước đây nên đôi khi sẽ gặp một số vấn đề khi vận hành. Nếu gặp tình trạng này bạn cần tốn khá nhiều thời gian và chi phí để xử lý.
  • Máy tính tiền ở dạng cảm ứng thì thường gặp phải trường hợp màn hình bị bụi, xước nên nhiều lúc ảnh hưởng tới các thao tác.
  • Mỗi đơn vị sẽ có những yêu cầu về các tính năng khác nhau. Chính vì thế mà khi sử dụng những sản phẩm này bạn sẽ không có cơ hội sở hữu những tính năng mà bạn cần. Ngược lại những tính năng không cần cho quá trình bán hàng của bạn lại xuất hiện trên máy.
  • Vấn đề bảo hành của máy khi gặp sự cố cũng có nhiều khó khăn vì đã là máy cũ nên việc bảo hành không được tốt như mua máy mới.

Vậy theo bạn thì có nên mua sản phẩm máy tính tiền giá rẻ hay không?

Có thể nói rằng để mở một cửa hàng kinh doanh bạn cần tốn khá nhiều chi phí đầu tư ban đầu, trong đó có việc trang bị máy tính tiền. Chính vì thế mà việc có mua những chiếc máy tính tiền giá rẻ  đã qua sử dụng hay không còn tùy thuộc vào điều kiện tài chính của bạn. Bên cạnh đó còn tùy thuộc vào những yêu cầu sử dụng của bạn nữa. Chính vì thế mà bạn cần cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Trong trường hợp bạn cần mua những sản phẩm máy tính tiền giá rẻ thì nên tìm đến những đơn vị cung cấp sản phẩm có uy tín, độ tin cậy cao. Bởi vì khi đến đây bạn có cơ hội ở hữu những sản phẩm còn tốt với giá cả phù hợp nhất. Chúc bạn có thể lựa chọn, tìm mua cho mình những sản phẩm đúng theo yêu cầu sử dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20