Những Tính Năng Nổi Bật Của Máy Tính Tiền Quán Cafe Tại Đồng Nai

Đánh giá

Máy Tính Tiền Quán Cafe Tại Đồng Nai

Đồng Nai – vùng đất của những khu công nghiệp và những nhà máy dài đến vô tận. Với số lượng công nhân, nhân viên đông đảo của mình thì việc kinh doanh quán cafe ở nơi đây chưa bao giờ là một ý tưởng tồi. Và nếu một sáng đẹp trời khi quán cafe mới mở với quy mô nhỏ của bạn bỗng có hàng chục công nhân, nhân viên đến để uống hay đơn giản hơn chỉ muốn mua cafe để mang đi làm và tất nhiên chỉ bạn và 2 nhân viên với cách thức thông thường thì không thể phục vụ số lượng đó nhanh được. Vậy theo bạn nghĩ nên làm sao? Mở rộng quán hơn? Tuyển thêm nhân viên? Không hẳn thế, đó là khi bạn cần tới một cách thức quản lý, phục vụ mới. Và việc trang bị thêm một máy tính tiền quán cafe tại Đồng Nai hẳn là một trong những phương pháp bạn nên thử nhất. Tại sao tôi lại nói vậy? Hãy xem những công dụng mà sản phẩm đem lại cho bạn.

Tăng tốc độ phục vụ, tiết kiệm nhân sự, công sức nhân viên

Với việc hằng ngày 1 quán cafe trung bình bán hàng trăm ly cafe đặc biệt là vào buổi sáng và chỉ với 2 tới 3 nhân viên phục vụ thì làm sao họ có thể phục vụ thủ công như ghi sổ các yêu cầu của khách, truyền tay vào khu vực chế biến rồi in bill, dán nhãn,… cách phục vụ thủ công ấy tốn quá nhiều thời gian cho với từng khách mua hàng. Và chắc các bạn cũng biết việc chờ đợi quá lâu ảnh hưởng tới tâm lý khách hàng xấu tới mức nào trong các ngành liên quan đến dịch vụ. Nhưng bây giờ với máy tính tiền quán cafe tại Đồng Nai những yêu cầu như “1 ly cafe sữa 70% sữa 30% cafe” được giải quyết với chỉ vài thao tác với giao diện thân thiện với người dùng. Sau đó các yêu cầu được gửi tới bộ phận chế biến và cuối cùng là in ra thành bill, thế là 1 khách hàng đã được phục vụ thành công trong một khoảng thời gian ngắn.

máy tính tiền quán cafe tại đồng nai

Máy tính tiền quán cafe

Quản lý thu chi, lời lỗ một cách chính xác và tiện lợi

Không cần phải rườm rà trong việc ghi chép, tính toán qua các sổ sách thu chi, hay phải sử dụng các phần mềm như excel để tính toán. Các dữ liệu về bán hàng, thu chi nay đã được tính hợp sẵn trên sản phẩm máy tính tiền với phần mềm tính tiền quán cafe tại Đồng Nai. Với 30 biểu đồ quản lý thu chi thì còn gì tiện lợi hơn khi chỉ với việc phần quyền truy cập các ông chủ hay người quản lý có thể xem trực tiếp liệu hôm nay hay tháng này việc kinh doanh lời lỗ ra sao ngay trên phần mềm quản lý.

phần mềm quản lý quán cafe tại đồng nai

Báo cáo doanh thu với biểu đồ

Quản lý kho tự động

Các nguyên liệu được bán ra sẽ được tự động trừ trong kho đã được lưu sẵn. Việc này giúp cho người chủ hay người quản lý nắm bắt việc tồn dư nguyên liệu hay sai sót, mất mát nguyên liệu một cách dễ dàng.

Quản lý quán, chuỗi các quán cafe từ xa

Việc quản lý quán, chuỗi quán cafe là một vấn đề thiết yếu đối với các chủ cửa hàng lớn hiện nay. Bạn sẽ không thể nào ngày nào cũng qua từng cửa hàng để xem các sổ sách ghi chép và với phần mềm tính tiền quán cafe tại Đồng Nai  được tích hợp sẵn trong sản phẩm máy tính tiền những vấn đề ấy được giải quyết đơn giản với tính năng quản lý quán Online. Với Internet thì ở bất cứ đâu bạn cũng có thể quản lý được những thông tin của quán, chuỗi cửa hàng của mình.

máy tính tiền quán cafe tại biên hòa

Quản lý cửa hàng từ xa qua các thiết bị kết nối Internet

Và những tính năng nổi bật khác của máy tính tiền quán café tại Đồng Nai

  • Linh hoạt trong việc thêm bàn, thêm món, thay đổi giá theo mong muốn.
  • Giảm giá, khuyến mãi theo từng món hoặc tổng bill theo chương trình khuyến mãi của quán.
  • Lưu trữ danh sách khách hàng để thuận tiện trong việc Marketing, ưu đãi trên từng đối tượng khách hàng.
  • Tự động phân loại, kết nối với máy in của bộ phận chế biến.
  • Quản lý nhân viên,…

Những ưu đãi khi lựa chọn sản phẩm tại Đồng Nai

  • Được sử dụng miễn phí phần mềm trong 20 ngày
  • Giá thành rẻ, mua một lần với bản quyền vĩnh viễn tiết kiệm chi phí.
  • Được hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
  • Lắp đặt và demo miễn phí.

Với tất cả những điều trên bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ, thay đổi và tận hưởng sự thành công của quán cafe của bạn ngay hôm nay từ bộ máy tính tiền quán cafe tại Đồng Nai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20