Phần mềm quản lý quán Cafe miễn phí bạn nên dùng thử, dễ dàng sử dụng

Đánh giá

Ngày nay, việc sử dụng phần mềm để quản lý và điều hành các quán cafe là rất cần thiết. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho việc quản lý nhất là khi bạn không có nhiều thời gian đến quán. Vậy phần mềm quản lý quán cafe miễn phí bạn nên dùng thử, dễ dàng sử dụng là phần mềm gì và nó sẽ hỗ trợ bạn như thế nào.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý quán cafe miễn phí, nếu bạn đang có nhu cầu nhưng lại phân vân không biết nên chọn phần mềm nào cho hợp lý thì hãy tìm hiểu và dùng thử phần mềm quản lý quán Cafe Azpos.

Nhân viên của Azpos

Giới thiệu về phần mềm quản lý quán Cafe Azpos

Phần mềm quản lý quán Cafe Azpos được thiết kế bởi Azpos – Công ty công nghệ cung cấp giải pháp máy bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng cho cộng đồng kinh doanh tại Việt Nam và tạo nên những công dụng chủ yếu sau:

  • Giúp chống thất thoát và quản lý nhân sự.
  • Giúp cho người quản lý không tốn quá nhiều thời gian.
  • Hỗ trợ thu ngân tính toán nhanh chóng.

Phần mềm quản lý quán Cafe Azpos hỗ trợ bạn như thế nào?

Phần mềm quản lý quán cafe Azpos trên máy tính

  • Gọi món nhanh hơn với điện thoại hoặc máy tính bảng. Phần mềm quản lý quán Cafe Azpos sẽ giúp ích rất nhiều cho nhân viên phục vụ và cả người pha chế. Nhân viên của bạn sẽ không phải đợi quá lâu tại quầy pha chế. Chỉ cần vài phút khách hàng của bạn đã có thức uống ưng ý của mình rồi.
  • Tính tiền chính xác và nhanh chóng.
  • Đối với những nguyên liệu trong kho thì được quản lý chặt chẽ. Với những chủ quán thì việc mỗi tối phải ở lại quán sau cùng để tính toán thu chi thật mệt mỏi sau cả một ngày làm việc vất vả. Phần mềm quản lý quán Cafe Azpos sẽ được gửi báo cáo về điện thoại của bạn về số liệu thu/chi và nguyên liệu mỗi ngày, giúp bạn không còn phải đau đầu tính toán mỗi tối.

Trên đây là những tiện ích khi bạn sử dụng phần mềm quản lý quán Cafe Azpos Hãy liên hệ với chúng tôi để được dùng thử và trải nghiệm miễn phí phần mềm này một cách tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi.

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông Báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tư vấn giúp anh máy POS cảm ứng nha, anh đã có phần mềm và máy in rồi

Shop tư vấn bộ máy tính tiền cảm ứng cho cửa hàng tạp hóa nha, có cân điện tử

Shop ơi combo 3150 máy in khổ giấy 80mm tự động cắt giấy đúng ko?

Chổ anh vừa kinh doanh khách sạn, vừa kinh doanh karaoke thì có dùng chung một máy tính tiền được không? và phần mềm quản lý như thế nào, tư vấn giúp anh nhé, ở Đồng Nai

Shop ơi quán mình có 1 quầy nước, 1 quầy bếp, quán cafe kết hợp ăn sáng cơm trưa thì dùng bộ máy nào phù hợp và cần mua những gì

Cho anh tham khảo trọn bộ máy cho quán cafe sân vườn nhé, ở Bình Dương có lắp đặt tận nơi không em

Tư vấn giúp anh máy tính tiền cầm tay cho quán ăn nha

POS-8000 hai màn hình trọn bộ gồm những gì ạ, em kinh doanh cửa hàng tiện lợi, tư vấn em nhé

1900.98.98.20