Phần mềm quản lý quán nhậu số 1 hiện nay

Đánh giá

Phần mềm quản lý quán nhậu số 1 hiện nay

Tình trạng chung của các quán nhậu hiện nay đó là khách đông và nhân viên thì hạn chế. Bản than tôi, mỗi lần ra quán nhậu đều phải chờ đợi rất lâu để được sắp xếp khu vực bàn ghế, sau đó lại phải mất rất nhiều thời gian để chờ đợi được phục vụ. Thường thì khách hàng sẽ lựa chọn quán nào có dịch vụ tốt mà thời gian phục vụ lại nhanh chóng. Vậy nên hiện nay phần mềm quản lý quán nhậu được áp dụng vào các quán nhậu, nhà hàng khá phổ biến.

So sánh những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý quán nhậu

Quy trình phục vụ Phục vụ thông thường Sử dụng phần mềm quản lý quán nhậu
Bước 1 Nhân viên phục vụ tới bàn ghi giấy order cho khách và chuyển order xuống khu bếp Nhân viên phục vụ tới bàn order cho khách bằng máy tính bảng, sau khi order xong, dữ liệu được đồng bộ tới màn hình ở quầy thu ngân và màn hình khu bếp, chế biến hoặc in phiếu các món ăn cần làm tại bếp
Bước 2 Nhân viên phục vụ thường xuyên phải kiểm tra bếp xem món ăn đã sẵn sàng phục vụ hay chưa. Sau khi chế biến xong chỉ cần bấm nút trả món là người phục vụ biết món ăn đã hoàn tất và mang ra phục vụ thực khách
Bước 3 Nhận món phục vụ thực khách Nhận yêu cầu thanh toán của khách hàng, nhân viên phục vụ gửi yêu cầu thanh toán cho nhân viên thu ngân
Bước 4 Nhận yêu cầu thanh toán của thực khách Nhân viên thu ngân in hóa đơn cho khách và thực hiện việc thanh toán, kết thúc bán hàng.
Bước 5 Nhân viên thu ngân thống kê lại các món ăn, các món gọi thêm, dịch vụ cộng thêm và tính toán

x

Bước 6 Nhân viên thu ngân tiến hành ghi hóa đơn cho khách và thu tiền

x

Quản lý trạng thái phòng bàn khu vực theo màu sắc

Trên phần mềm quản lý quán nhậu, khu vực bàn trống sẽ có màu xám, bàn đã có khách ngồi sẽ có màu khác. Các thao tác gộp bàn vô cùng dễ dàng, không cần quá thành thạo về máy tính cũng có thể thao tác trên phần mềm này.

phần mềm quản lý quán nhậu

Hỗ trợ order bằng máy tính bảng dễ dàng, nhanh chóng

Thay vì phải vất vả ghi giấy khi khách order, rồi sợ nhà bếp đọc không hiểu, thì phần mềm quản lý quán nhậu nay đã có thể order trên máy tính bảng, chỉ với 1 cái chạm bạn đã hoàn thành việc order dễ dàng và không còn lo sợ sai sót hay mất thời gian ghi chép nữa. Sau khi order xong cũng không cần chạy xuống bếp để đưa giấy order vì đã có phần mềm tự động in bill tại bếp cho bạn

phần mềm quản lý quán nhậu

Quản lý thu chi, doanh số

Với hơn 20 loại báo cáo phổ biến giúp bạn dễ dàng nắm bắt tình hình tài chính của mình theo từng ngày, từng tháng, từng năm.

Quản lý nhân sự theo ca làm việc

Mỗi nhân viên được cấp một tài khoản trên phần mềm quản lý quán nhậu, đương nhiên họ sẽ bị giới hạn chức năng trong phần mềm, để tránh tình trạng gian lận. Khi có sai sót trong quá trình làm việc cũng dễ truy cứu trách nhiệm, và cuối tháng phần mềm cũng sẽ tự tính tiền lương cho nhân viên thông qua số ngày mà họ đi làm.

Kết nối với các thiết bị ngoại vi

Kết nối các thiết bị ngoại vi như két đựng tiền, máy in bill, máy in bếp,…tạo cho bạn một hệ thống hoàn hảo để quản lý quán nhậu của mình.

phần mềm quản lý quán nhậu

Linh động áp dụng khuyến mãi và có thể tích điểm cho những khách hàng thân thiết

Khách hàng luôn dành sự quan tâm rất lớn đến các chương trình khuyến mãi hay tích điểm, và họ cho rằng điều đó làm bạn chuyên nghiệp hơn, chứng tỏ dịch vụ của bạn chất lượng và chế độ chăm sóc khách hàng rất tốt. Thay vì mất một khoản tiền lớn để quảng cáo thì truyền tai chính là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất, và làm tăng doanh thu của bạn nhanh chóng.

Những ưu đãi khi mua phần mềm quản lý quán nhậu

  • Được sử dụng phần mềm quản lý quán nhậu miễn phí 20 ngày
  • Mua một lần nhận bản quyền vĩnh viễn
  • Hỗ trợ cài đặt tận nơi, demo cụ thể, hướng dẫn chi tiết đến khi khách hàng sử dụng thành thạo phần mềm.
  • Hộ trợ kỹ thuật 24/24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20