6 Chức Năng Chính Của Phần Mềm Tính Tiền Quán Ăn

Đánh giá

Phần mềm tính tiền quán ăn là gì?

Phần mềm tính tiền quán ăn là một phần mềm được xây dựng dựa trên những hạn chế của nguồn nhân lực trong kinh doanh quán ăn. Giảm thiểu các công việc tay chân không cần thiết, mất thời gian, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn. Là nhu cầu thiết yếu của các quán ăn hiện đại.

phần mềm tính tiền quán ăn

6 chức năng chính của phẩn mềm tính tiền quán ăn:

  • Quản lý order, gọi món nhanh chóng bằng máy tính bảng, với menu được thiết lập sẵn, chỉ bằng một thao tác chạm là nhân viên đã thực hiện xong việc gọi món cho khách hàng một cách dễ dàng và chính xác và phần mềm sẽ chuyển ngay các món được gọi xuống máy in bếp, nhân viên không cần vất vả chạy tới lui.
  • Quản lý khu vực và bàn trống hiệu quả, chỉ cần nhìn vào màn hình máy tính là chúng ta hoàn toàn có thể xác định được những khu vực, những bàn còn trống để sắp xếp chỗ ngồi cho khách một cách hợp lý nhất.
  • Quản lý thu chi, doanh số: thanh toán dễ dàng, chính xác và bill chuyên nghiệp. Những con số được thu vào và chi ra được lưu trên hệ thống điện toán đám mây, đảm bảo tính an toàn và bảo mật. Bạn có thể kiểm tra doanh số hàng ngày, hàng tháng, hàng năm với hơn 20 loại hóa đơn chuyên nghiệp.
  • Quản lý nhân sự: quản lý nhân viên theo ca làm việc, tránh việc các nhân viên đổ lỗi cho nhau, cuối tháng phần mềm tự động tính lương cho nhân viên theo số lượng ca mà họ đi làm. Không sai sót, không nhẫm lần, minh bạch và hiệu quả.
  • Quản lý từ xa thông qua internet: bạn vẫn có thể kiểm soát được việc kinh doanh của quán cả khi không có mặt, sử dụng điện thoại, laptop hay bất kỳ thiết bị vào có thể kết nối vào internet là bạn hoàn toàn có thể xem quán có đông khách hay không, nhân viên đã có mặt hay chưa, việc thu chi như thế nào, có doanh số hay chưa?
  • Quản lý tồn kho: có thể ước tính được lượng thực phẩm, hàng hóa trong kho hàng của bạn, tính toán tương đối và đưa ra số lượng cụ thể, giúp bạn kiểm soát được số lượng sản phẩm để bổ sung kho cho hợp lý.

Nên mua phần mềm tính tiền quán ăn ở đâu?

Phần mềm tính tiền quán ăn hiện nay được chào bán tràn lan trên mạng internet, có vô số những lựa chọn dành cho bạn, tuy nhiên không phải phần mềm tính tiền nào cũng hiệu quả như lời quảng cáo của nó. Bạn nên chọn đơn vị cung cấp có uy tín, có kinh nghiệp lâu năm để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Đơn vị cung cấp phần mềm tính tiền quán ăn uy tín nhất hiện nay đó là Azpos, Đây là thương hiệu phần mềm tính tiền quán ăn giá rẻ được cộng đồng kinh doanh quán ăn đánh giá cao và tin tưởng sử dụng nhiều nhất trong những năm trở lại đây. Là đơn vị luôn cam kết đảm bảo chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp.

Mua phần mềm tính tiền quán ăn có ưu đãi gì?

  • Trước khi đặt mua sản phẩm bạn có thể sử dụng miễn phí 20 ngày phần mềm tính tiền quán ăn giá rẻ để yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.
  • Azpos hỗ trợ bạn cài đặt tận nơi và hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm tính tiền quán ăn một cách thành thạo.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông Báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tư vấn giúp anh máy POS cảm ứng nha, anh đã có phần mềm và máy in rồi

Shop tư vấn bộ máy tính tiền cảm ứng cho cửa hàng tạp hóa nha, có cân điện tử

Shop ơi combo 3150 máy in khổ giấy 80mm tự động cắt giấy đúng ko?

Chổ anh vừa kinh doanh khách sạn, vừa kinh doanh karaoke thì có dùng chung một máy tính tiền được không? và phần mềm quản lý như thế nào, tư vấn giúp anh nhé, ở Đồng Nai

Shop ơi quán mình có 1 quầy nước, 1 quầy bếp, quán cafe kết hợp ăn sáng cơm trưa thì dùng bộ máy nào phù hợp và cần mua những gì

Cho anh tham khảo trọn bộ máy cho quán cafe sân vườn nhé, ở Bình Dương có lắp đặt tận nơi không em

Tư vấn giúp anh máy tính tiền cầm tay cho quán ăn nha

POS-8000 hai màn hình trọn bộ gồm những gì ạ, em kinh doanh cửa hàng tiện lợi, tư vấn em nhé

1900.98.98.20