Tại Sao Nên Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe

Tại Sao Nên Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe

Bạn đang kinh doanh quán cafe và đang gặp rất nhiều công việc cần phải làm? Bạn phải lo quá nhiều thứ từ việc tìm nguồn cung ứng nguyên liệu, nhập kho, bảo quản, marketing, quản lý thu chi, sổ sách,… Ngoài ra còn luôn lo sợ thất thoát nguyên liệu, tính toán sai số rồi thì quản lý nhân viên,… quá nhiều thứ khiến bạn cần bận tâm.

Với việc sử dụng phương pháp thủ công như trước đây thì chắc chắn bạn sẽ gặp những vấn đề sau:

  • Quá nhiều sản phẩm nên sẽ khó quản lý được giá cả, dễ nhầm lẫn
  • Không có hóa đơn hoặc hóa đơn viết tay sẽ làm giảm tính chuyên nghiệp, tốc độ sẽ chậm
  • Tốn quá nhiều thời gian để ghi chép sổ sách và tính toán doanh số, thu chi cũng nguyên liệu tồn kho
  • Khó khăn trong việc quản lý quán nếu đi du lịch hoặc đi công tác xa
  • Thật khó để trả lời ngay rằng tồn kho còn bao nhiêu, tính toán tiền công nhân viên hay lời lỗ ra sao theo tháng, theo năm

Thật ra thì có một cách là bạn có thể dùng excel, tuy nhiên nếu bạn là một người không rành về công nghệ thì các hàm tính toán toàn tiêng Anh trong excel thật sự lại chính là nỗi ám ảnh của bạn. Chưa kể đến những file excel thường là rời rạc và không liên kết nên việc tính toán tổng sẽ tương đối phiền hà.

Phần mềm quản lý quán cafe

Việc sử dụng phần mềm quản lý quán cafe sẽ giải quyết được toàn bộ các vấn đề trên của bạn. Phần mềm sử dụng giao diện thuần Việt rất dễ cho việc thao tác và sử dụng kể cả người không am hiểu nhiều về công nghệ. Với các chức năng nổi bật như tăng tốc oder, quản lý doanh thu, quản lý kho, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng,… Đặc biệt với phần mềm quản lý quán cafe thì giờ đây du lịch hay công tác không còn là trở ngại trong việc quản lý quán cafe của bạn nữa. Chỉ cần một chiếc Smartphone hay một chiếc laptop có kết nối được với Internet là mọi hoạt động của quán đều có thể được bạn kiểm soát dễ dàng.

phan mem quan ly quan cafe

Phần mềm quản lý quán cafe

Việc áp dụng phần mềm quản lý quán cafe ngày nay trở nên phổ biến hơn bao giờ hết khi các nhà quản lý hay chủ quán muốn có một cánh tay đắc lực để có thể dễ dàng kiểm soát được các hoạt động của quán dễ dàng và hiệu quả. Tuy nhiên việc chọn lựa phần mềm nào cũng là một vấn đề nan giải. Phần mềm ấy phải đầy đủ các tính năng như trên ngoài ra chế độ hậu mãi sau khi mua cũng phải được chú trọng. Azpos là công ty tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm phần mềm quản lý quán cafe hiện nay. Các bạn có thể sử dụng thử phần mềm miễn phí trong 20 ngày, phần mềm có key bản quyền vĩnh viễn, giá thành rẻ mua 1 lần sử dụng cả đời. Ngoài ra các chính sách hậu mãi cũng được công ty chú trọng như việc demo, hướng dẫn trực tiếp miễn phí, làm menu và các khu miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật 24/24,… chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng như cái cách mà hơn 5000 khách hàng tin tưởng cài đặt mới mỗi năm.

Vậy còn chần chờ gì nữa, nhấc máy lên và gọi Mr. Vinh 0916.590.380 để được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như nhận được nhiều ưu đãi trực tiếp ngay hôm nay. Truy cập thêm Azpos.vn để tìm hiểu nhiều thêm các thông tin hữu ích cho quán cafe của bạn.

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông Báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Minh cần tư vấn trọn bộ máy tính tiền cho quán trà sữa, liên hệ với mình nha

anh mở quán kem, em tư vấn trọn bộ cho anh nha

Dạ chuyên viên sớm liên hệ tư vấn anh Dũng ạ

anh muốn máy tính tiền cấu hình mạnh cho quán ăn, em tư vấn giúp anh

Dạ chuyên viên sớm liên hệ hỗ trợ và tư vấn anh Đình nha

Anh muốn ghé qua cửa hàng xem máy, em tư vấn và cho anh địa chỉ nha

Dạ chuyên viên sớm liên hệ với anh Lộc ạ. Địa chỉ cửa hàng ở 317 Trần Thủ Độ, pHường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM anh nha

Tư vấn em bộ máy tính tiền quán cafe kèm phần mềm bán hàng với ạ

Dạ chuyên viên sớm liên hệ tư vấn và báo giá gửi anh Tuấn tham khảo ạ

Mình muốn từ vấn trọn bộ máy tính tiền quán cafe, mình ở Bình Chánh nha

Dạ chuyên viên sớm liên hệ với anh Thiện tư vấn ạ

bên em có thiết bị báo rung ko? báo giá cho chị qua zalo nha

Dạ chuyên viên sớm liên hệ với chị Vy tư vấn và báo giá nhé

Nhờ em báo giá bộ máy tính tiền quán ăn cho anh nhe

Dạ chuyên viên sớm liên hệ và báo giá gửi anh Hữu tham khảo nhé

1900.98.98.20
GỌI 0932.154.780
CHAT ZALO