Tại Sao Nên Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe

Tại Sao Nên Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe

Bạn đang kinh doanh quán cafe và đang gặp rất nhiều công việc cần phải làm? Bạn phải lo quá nhiều thứ từ việc tìm nguồn cung ứng nguyên liệu, nhập kho, bảo quản, marketing, quản lý thu chi, sổ sách,… Ngoài ra còn luôn lo sợ thất thoát nguyên liệu, tính toán sai số rồi thì quản lý nhân viên,… quá nhiều thứ khiến bạn cần bận tâm.

Với việc sử dụng phương pháp thủ công như trước đây thì chắc chắn bạn sẽ gặp những vấn đề sau:

  • Quá nhiều sản phẩm nên sẽ khó quản lý được giá cả, dễ nhầm lẫn
  • Không có hóa đơn hoặc hóa đơn viết tay sẽ làm giảm tính chuyên nghiệp, tốc độ sẽ chậm
  • Tốn quá nhiều thời gian để ghi chép sổ sách và tính toán doanh số, thu chi cũng nguyên liệu tồn kho
  • Khó khăn trong việc quản lý quán nếu đi du lịch hoặc đi công tác xa
  • Thật khó để trả lời ngay rằng tồn kho còn bao nhiêu, tính toán tiền công nhân viên hay lời lỗ ra sao theo tháng, theo năm

Thật ra thì có một cách là bạn có thể dùng excel, tuy nhiên nếu bạn là một người không rành về công nghệ thì các hàm tính toán toàn tiêng Anh trong excel thật sự lại chính là nỗi ám ảnh của bạn. Chưa kể đến những file excel thường là rời rạc và không liên kết nên việc tính toán tổng sẽ tương đối phiền hà.

Phần mềm quản lý quán cafe

Việc sử dụng phần mềm quản lý quán cafe sẽ giải quyết được toàn bộ các vấn đề trên của bạn. Phần mềm sử dụng giao diện thuần Việt rất dễ cho việc thao tác và sử dụng kể cả người không am hiểu nhiều về công nghệ. Với các chức năng nổi bật như tăng tốc oder, quản lý doanh thu, quản lý kho, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng,… Đặc biệt với phần mềm quản lý quán cafe thì giờ đây du lịch hay công tác không còn là trở ngại trong việc quản lý quán cafe của bạn nữa. Chỉ cần một chiếc Smartphone hay một chiếc laptop có kết nối được với Internet là mọi hoạt động của quán đều có thể được bạn kiểm soát dễ dàng.

phan mem quan ly quan cafe

Phần mềm quản lý quán cafe

Việc áp dụng phần mềm quản lý quán cafe ngày nay trở nên phổ biến hơn bao giờ hết khi các nhà quản lý hay chủ quán muốn có một cánh tay đắc lực để có thể dễ dàng kiểm soát được các hoạt động của quán dễ dàng và hiệu quả. Tuy nhiên việc chọn lựa phần mềm nào cũng là một vấn đề nan giải. Phần mềm ấy phải đầy đủ các tính năng như trên ngoài ra chế độ hậu mãi sau khi mua cũng phải được chú trọng. Azpos là công ty tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm phần mềm quản lý quán cafe hiện nay. Các bạn có thể sử dụng thử phần mềm miễn phí trong 20 ngày, phần mềm có key bản quyền vĩnh viễn, giá thành rẻ mua 1 lần sử dụng cả đời. Ngoài ra các chính sách hậu mãi cũng được công ty chú trọng như việc demo, hướng dẫn trực tiếp miễn phí, làm menu và các khu miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật 24/24,… chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng như cái cách mà hơn 5000 khách hàng tin tưởng cài đặt mới mỗi năm.

Vậy còn chần chờ gì nữa, nhấc máy lên và gọi Mr. Vinh 0916.590.380 để được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như nhận được nhiều ưu đãi trực tiếp ngay hôm nay. Truy cập thêm Azpos.vn để tìm hiểu nhiều thêm các thông tin hữu ích cho quán cafe của bạn.

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông Báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Cho anh hỏi combo trọn bộ giá bao nhiêu, anh kinh doanh quán cafe tại Vũng Tàu gọi lại tư vấn nhé

Anh được người bạn giới thiệu mua máy bên em, anh có quán cafe sân vườn gọi lại tư vấn anh với

Máy cảm ứng AZ8000 dùng cho quán cafe có phù hợp không vậy shop tư vấn cho tôi nhé

Anh muốn mua máy in tem mã vạch cho shop loại 35x22mm có model nào tốt tư vấn giúp

Nếu một máy tính tiền có thể in cho quầy bếp quầy bar riêng được không e, liên hệ lại anh tư vấn

Chị cần tư vấn giải pháp cho siêu thị mini, chị đã có sẵn máy vi tính để bàn, gọi lại tư vấn chị nha cảm ơn

Em muốn đặt mua máy in Ap200u gửi về đồng nai

chị muốn mua máy cảm ứng cho quán cafe gọi lại cho chị nhé

1900.98.98.20