TOP 04 Máy In Bill Nhiệt Hot Nhất Hiện Nay Cho Shop Cửa Hàng Siêu Thị Mini

4.5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều dòng máy in bill hóa đơn khác nhau. Xprinter là một thương hiệu máy in nổi tiếng trên thị trường, cung cấp nhiều loại máy in đa dạng và chất lượng cao. Máy in Xprinter được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng như bán lẻ, nhà hàng, siêu thị, hệ thống POS,… Dưới đây là một số dòng máy in bill hóa đơn phổ biến trên thị trường Việt Nam:

Máy in hóa đơn nhiệt: là loại máy in sử dụng giấy in nhiệt và được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, quán ăn… Máy in hóa đơn kim: là loại máy in sử dụng mực in và kim in để in trên giấy carbon và thường được sử dụng trong các cửa hàng tạp hóa, tiệm bánh, tiệm thuốc tây…

Máy in hóa đơn di động: là loại máy in được thiết kế nhỏ gọn, có thể mang theo đi khắp nơi và được sử dụng trong các hoạt động bán hàng ngoài trời, giao hàng tận nơi, dịch vụ thương mại điện tử…

Máy in bill  là loại máy in được tích hợp vào các thiết bị POS (Point of Sale) như máy tính tiền, máy quét mã vạch để thực hiện việc in hóa đơn. Máy in hóa đơn Bluetooth: là loại máy in được kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth và được sử dụng cho các hoạt động bán hàng di động, kinh doanh online… Ngoài ra, còn có một số dòng máy in bill hóa đơn khác như máy in hóa đơn laser, máy in hóa đơn cho các lĩnh vực đặc thù như in hóa đơn thuốc, in hóa đơn bán lẻ, in hóa đơn cho các doanh nghiệp vận tải…

Những loại máy in phổ biến hiện nay

Máy in Xprinter XP-Q200

Máy in Xprinter XP-Q200 là một loại máy in bill hóa đơn nhiệt. Đây là một dòng máy in nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và có độ bền cao. có tốc độ in nhanh, độ phân giải cao và khả năng in ảnh và logo. Ngoài ra, máy còn được tích hợp đầy đủ các chức năng cần thiết như cắt giấy tự động, kết nối qua cổng USB hoặc Ethernet, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và định dạng in.  được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, quán ăn, siêu thị, bệnh viện, trường học… để in hóa đơn, biên lai, phiếu thu, phiếu chi và các loại giấy tờ khác.

Máy in Xprinter Q80C

Xprinter Q80C là một máy in hóa đơn nhiệt được thiết kế để sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm bán lẻ, nhà hàng và chăm sóc sức khỏe. Đây là một máy in nhỏ gọn và giá cả phải chăng, dễ sử dụng và đáng tin cậy.

Một số tính năng chính của Xprinter Q80C bao gồm:

  • Công nghệ in nhiệt: Máy in sử dụng công nghệ in nhiệt, nhanh hơn và hiệu quả hơn so với công nghệ in truyền thống bằng mực hoặc laser.
  • Tốc độ in nhanh: Máy in có thể in lên đến 300mm mỗi giây, điều này có nghĩa là nó có thể nhanh chóng sản xuất các hóa đơn, hóa đơn và tài liệu khác chất lượng cao.
  • Nhiều tùy chọn kết nối: Xprinter Q80C có thể được kết nối với máy tính hoặc thiết bị khác bằng cổng USB, Ethernet hoặc cổng nối tiếp.
  • Thay giấy dễ dàng: Máy in có cơ chế đơn giản để thay cuộn giấy nhiệt khi nó hết.
  • Tương thích: Máy in tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau, bao gồm Windows, Linux và Android.
  • Thiết kế nhỏ gọn: Xprinter Q80C có một diện tích nhỏ, điều này làm cho nó lý tưởng cho việc sử dụng trong các môi trường có không gian hạn chế.
  • Qua đó, Xprinter Q80C là một máy in hóa đơn nhiệt đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí, phù hợp để sử dụng trong nhiều môi trường kinh doanh khác nhau.

Máy in Xprinter XP-Q80i:

Máy in Xprinter XP-Q80i có tốc độ in nhanh, độ phân giải cao, độ bền tốt và độ ổn định cao. Nó được trang bị với một loạt các tính năng tiện ích như: kết nối USB, RS232, Ethernet, WiFi, Bluetooth, khay giấy lớn, cắt tự động giấy, v.v. Xprinter XP-Q80i cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và được tối ưu hóa để hoạt động tốt trên các hệ điều hành như Windows, Android và IOS. Máy in này cũng có khả năng in được mã QR, mã vạch, hình ảnh và văn bản. Nếu bạn đang cần một máy in đa chức năng và tiện dụng để sử dụng trong các ứng dụng bán lẻ, nhà hàng, siêu thị, hệ thống POS, thì Xprinter XP-Q80i có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Xprinter XP-T58K:

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy in nhiệt đa chức năng với nhiều tính năng tiện ích và dễ sử dụng, Xprinter XP-T58KC là một lựa chọn tốt. Máy in này có tốc độ in nhanh và độ phân giải cao, giúp bạn in ra các hoá đơn, hóa đơn bán hàng, phiếu giao hàng và các tài liệu khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, với các kết nối đa dạng như USB, RS232, Ethernet và WiFi, bạn có thể sử dụng máy in ở nhiều vị trí khác nhau và hỗ trợ nhiều loại giấy in khác nhau.

Máy in Xprinter XP-T58KC còn có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng, với các phím chức năng đơn giản và dễ hiểu. Điều này giúp bạn có thể thao tác với máy in một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, máy in này còn có độ bền cao và tuổi thọ tương đối dài.

Tuy nhiên, máy in cũng có một số hạn chế như không có tính năng in ảnh và hình ảnh không đạt chất lượng tốt. Ngoài ra, máy in này cũng không hỗ trợ NFC và tính năng quản lý kho không được phát triển tốt. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng các tính năng này, bạn nên xem xét các sản phẩm máy in khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính tiền cảm ứng phù hợp với mô hình kinh doanh của mình, hãy truy cập website https://azpos.vn/ để có thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội được tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, cùng với đó là những giải pháp kinh doanh tiên tiến để giúp bạn quản lý cửa hàng của mình hiệu quả hơn. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một trải nghiệm mua sắm trực tuyến đáng tin cậy và thuận tiện nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20