Top 3 Máy Tính Tiền Cảm Ứng Giá Rẻ Cho Quán Cafe Tốt Nhất Hiện Nay

Top 3 Máy Tính Tiền Cảm Giá Rẻ Nhất Hiện Nay Dành Cho Quán Cafe Bạn Nên Biết

máy tính tiền cảm ứng giá rẻ

Máy Tính Tiền Cảm Ứng Giá Rẻ

 

Máy tính tiền cảm ứng giá rẻ đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại các quán cafe nhằm nâng cao năng suất, tính chính xác và tiết kiệm thời gian.

Máy tính tiền cảm ứng giá rẻ đang ngày càng được lựa chọn và ứng dụng rộng rãi tại các quán cà phê, nhằm hỗ trợ nhà quản lý và nhân viên trong việc tính toán hóa đơn chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như quản lý doanh thu hàng ngày một cách chặt chẽ. Hiện nay, rất nhiều các dòng máy tính tiền cảm ứng đã được giới thiệu đến thị trường. Dưới đây là 3 dòng máy có giá thành rẻ và đảm bảo chất lượng nhất mà bạn có thể tham khảo.

 

máy tính tiền cảm ứng

Máy tính tiền cảm ứng giá rẻ

 

Top 3 Máy Tính Tiền Cảm Ứng Giá Rẻ Dành Cho Quán Cà Phê Hiện Nay

 

Máy tính tiền cảm ứng POS SEWOO T100

 

Máy có thiết kế đẹp mắt, tiện lợi, hiện đại với màn hình 15” siêu phẳng, kèm đèn nền có thể tùy chọn. Màn hình cảm ứng của máy siêu nhạy, giúp chúng ta có thể thực hiện các thao tác 1 cách nhanh chóng, chính xác.

Giao diện máy khá đơn giản, cho phép nhân viên dễ dàng sử dụng, nâng cao hiệu quả làm việc, tính giá và bán hàng.

Máy tính tiền cảm ứng VARIPOS 210

 

Nhờ được hỗ trợ hệ điều hành Android 4.4.4 và công nghệ xử lý Quad Core Eco-thân thiện với người dùng, máy có thể hoạt động, xử lý chính xác, nhanh nhạy

Ngoài ra, máy tính tiền VARIPOS 210 còn được trang bị màn hình cảm ứng kích thước lớn, đồng thời tích hợp các tính năng như RFID, dấu vân tay, MSR, iButton.

Máy tính tiền cảm ứng TYSSO POS-9000-B

 

Máy được trang bị màn hình siêu phẳng cảm ứng 15″, kết hợp được nhiều CPU với các cấu hình khác nhau, cho phép máy hoạt động, xử lý nhanh nhạy, chính xác.

máy tính tiền cảm ứng giá rẻ

Máy tính tiền cảm ứng chất lượng, giá rẻ

Trên đây là 3 dòng máy tính tiền cảm ứng giá rẻ, chất lượng nhất mà bạn nên tham khảo và lựa chọn. Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin và đặt mua máy tính tiền cảm ứng phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình nhất, vui lòng truy cập website https://azpos.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bình luận

avatar
  Đăng ký  
Thông Báo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0916 590 380