Top 5 Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Đánh giá

phần mềm quản lý quán cafe

Phần mềm quản lý quán cafe

Phần mềm quản lý quán cafe là phần mềm chuyên biệt đang được sử dụng phố biến cho các chuỗi cửa hàng cafe lớn, quán cafe vừa và nhỏ hiện nay. Với những tính năng ưu việt giúp việc kinh doanh trở nên nhẹ nhàng hơn, phần mềm quản lý quán cafe đã và đang trở thành một thành phần không thể thiếu, góp phần lớn vào việc tăng hiệu quả kinh doanh cho quán cafe.

Top những phần mềm quản lý quán cafe hiện nay có thể kể đến

AZPOS.VN

Azpos cung cấp đa dạng các phần mềm quản lý bán hàng như phần mềm quản lý quán cafe, quản lý quán bida, quán karaoke,quán nhậu, shop thời trang… , kèm theo đa dạng các sản phẩm kết hợp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ và làm hài lòng trên 2000 khách hàng mỗi năm, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Azpos không những cung cấp sản phẩm tốt mà còn có chế độ hậu mãi vô cùng thu hút với chính sách bảo trì trọn đời, luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi 24/24.

phần mềm quản lý quán cafe

Nguyengiasoft.com

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị bán hàng chuyên nghiệp, các phần mềm quản lý quán cafe, bida, karaoke,… Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn cho bạn một cách tận tình nhất, dễ hiểu nhất để bạn có thể quản lý mô hình kinh doanh của mình một cách hiệu quả nhất.

phần mềm quản lý quán cafe

Alomaybanhang.com

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua phần mềm quản lý quán cafe nào rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng hàng đầu thì Alo Máy Bán hàng là lựa chọn tối ưu nhất. Tuy mới đi vào hoạt động trong vài năm gần đây nhưng Alo máy bán hàng được đánh giá là một doanh nghiệp cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng cao. Với những sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng, máy tính tiền, máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan với giả cả cạnh tranh. Dịch vụ chăm sóc khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng là một điểm cộng lớn cho thương hiệu này.

phần mềm quản lý quán cafe

Maybanhang.net

Cung cấp giải pháp phần mềm bán hàng tổng thể, phần mềm quản lý quán cafe, quản lý shop nhỏ, quán bida, karaoke…. Được thành lập từ năm 2011, tới nay đã có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư trẻ nhiệt huyết, mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời với một sản phẩm uy tín.

phần mềm quản lý quán cafe

KIOTVIET

Phần mềm quản lý bán hàng của Kiotviet đơn giản, dễ sử dụng, mức chi phí hợp lý. Cung cấp phần mềm quản lý quán cafe, quán ăn… Luôn khát khao mang công nghệ phục vụ các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam, giải quyết khó khăn trong quá trình quản lý bán hàng một các đơn giản, không tốn quá nhiều chi phí.

phần mềm quản lý quán cafe

Trên đây là top 5 phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất hiện nay. Mong bạn sẽ có một lựa chọn hợp lý cho một phần mềm quản lý quán cafe của tiêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20