[Tư Vấn] Máy Tính Tiền Cảm Ứng Dành Cho Nhà Hàng Quán Ăn Tại Tp.HCM, Bình Dương Đồng Nai

Đánh giá

Máy tính tiền cho nhà hàng quán ăn đang là sản phẩm công nghệ được chủ các nhà hàng rất yêu thích, đặc biệt là người trực tiếp sử dụng nó. Hiệu quả mà chiếc máy này đem lại chỉ có nhiều chứ không ít.

Máy tính tiền cho nhà hàng quán ăn hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp với nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng. Nhưng loại nào mới là chính hãng, chuẩn, chất lượng và giá thành hợp lý thì không phải dễ tìm. Bài viết cung cấp một số dòng máy tính tiền dành cho nhà hàng, quán ăn chính hãng đang có mặt trên thị trường để bạn tham khảo.

Các loại máy tính tiền dành cho nhà hàng, quán ăn chính hãng tốt nhất hiện nay

Máy tính tiền cảm ứng AZ-310

Azpos AZ-310 là loại máy tính tiền cho nhà hàng với hệ thống bao gồm: máy tính tiền cảm ứng, máy in hóa đơn, hộp đựng tiền cùng đĩa cài phần mềm chuyên dành cho quản lý, bán hàng kinh doanh cà phê. Máy Tính tiền AZPOS được trang bị phần cứng mạnh mẽ từ Intel – USA cùng phần mềm giao diện AZPOS, giúp người dùng dễ thao tác, sử dụng, đồng thời cho độ chính xác cao trong quá trình tính toán.

Máy Tính Tiền Cảm Ứng Pos AZ 7000

Máy Tính Tiền Cảm Ứng Pos AZ 7000 có 2 màn hình 15 inch. Trong đó, màn hình thứ nhất có tính năng cảm ứng dành cho nhân viên Cashies, với kiểu cảm ứng 5-wired Resistive Touch nên độ cảm ứng rất nhạy giúp thu ngân thực hiện các thao tác bán hàng rất nhanh, xử lý kịp thời khi lượng khách đông. Màn hình thứ hai nằm đối diện hướng ra ngoài giúp khách hàng xem trực tiếp để kiểm tra hàng hóa mình mua và yên tâm thanh toán. Loại máy này có độ phân giải lên tới 1024x 768 cho hình ảnh chân thực, sắc nét…

Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được một chiếc máy máy tính tiền cho nhà hàng của mình, hãy đến với máy tính tiền Azpos để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ những nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình và mua hàng chính hãng, chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20