Bật mí về kinh nghiệm lựa chọn máy in bill tính tiền chất lượng mà bạn không nên bỏ lỡ

5/5 - (16 bình chọn)

Bật mí về kinh nghiệm lựa chọn máy in bill tính tiền chất lượng mà bạn không nên bỏ lỡ

Máy in bill tính tiền được biết là một trong những thiết đắc lực hỗ trợ rất tốt cho việc bán hàng. Giúp cho quá trình buôn bán của người dùng trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Một trong số những thiết bị vô cùng cần thiết của một cửa hàng, 1 siêu thị mini hiện nay. Đó chính là máy in bill tính tiền. Khi bạn lựa chọn sản phẩm này để tính tiền đảm bảo việc thanh toán sẽ trở nên nhanh gọn và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn sản phẩm chất lượng hay chưa? Nếu chưa hãy theo chân chúng tôi cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé.

Kinh nghiệm chọn mua máy in bill chất lượng
Kinh nghiệm chọn mua máy in bill chất lượng

Máy in bill tính tiền là gì?

Máy in tem mã vạch được biết đến là thiết bị in hóa đơn cho khách hàng. Luôn đóng vai trò quan trọng trong hệ thống POS. Trên hóa đơn cũng sẽ luôn bao gồm thông tin khuyến mãi của cửa hàng, danh sách của sản phẩm cùng với giá thành sản phẩm… Nhằm mục đích sẽ giúp cho khách hàng luôn nắm bắt các sản phẩm.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn mang lại một số những lợi ích tuyệt vời đến với người dùng:

  • Hạn chế được việc gian lận trong quá trình kinh doanh
  • Giảm thiểu được các vấn đề về sai sót, tạo được sự minh bạch.
  • Giúp tiết kiệm được thời gian và làm tăng năng suất lao động.
  • Quảng cáo địa chỉ cũng như hình ảnh của cửa hàng.

Như thế nào là một chiếc máy in bill tính tiền chất lượng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng?

Lựa chọn nguồn gốc sản phẩm rõ ràng

Để có thể đảm bảo được sản phẩm có chất lượng tốt. Đương nhiên, sản phẩm đó đầu tiên luôn cần phải có nguồn gốc và thương hiệu rõ ràng. Các nhà cung cấp tất nhiên cần phải đưa ra được những giấy tờ thông tin chi tiết. Và chứng nhận của máy tính tiền in bill để người tiêu dùng có thể nắm bắt được cụ thể về sản phẩm đó. Như vậy, mới khẳng định được chất lượng của sản phẩm.

Cần tìm hiểu kỹ thông số kỹ thuật của sản phẩm

Điều quan trọng để bạn có thể nhận biết được sản phẩm đó có tốt hay không. Tất nhiên, bạn cần phải tham khảo một số các thông số của sản đó như tốc độ in, khổ giấy in, dao cắt…

Kinh nghiệm chọn mua máy in bill chất lượng cho cửa hàng của bạn
Kinh nghiệm chọn mua máy in bill chất lượng cho cửa hàng của bạn

Đối với những cửa hàng tạp hóa và siêu thị mini trên hóa đơn sẽ hiển thị một số những thông tin gồm có số lượng sản phẩm chọn, tên sản phẩm, thông tin cửa hàng, giá tiền…Vì thế, bạn cũng nên lựa chọn cho mình những chiếc máy in hóa đơn bán hàng có khổ giấy in từ 58mm trở lên sẽ phù hợp với một số các cửa hàng và hóa đơn in ra sẽ đầy đủ thông tin mà bạn mong muốn.

Tất nhiên, tốc độ in hóa đơn cũng là một trong những thông số rất đáng được quan tâm tới vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng phục vụ thanh toán tại cửa hàng mà bạn đang kinh doanh. Thông thường, máy in bill luôn cần đạt tốc độ từ 160mm/s trở lên. Vì thế, mới có thể đáp ứng được nhu cầu và chất lượng thanh toán nhanh và phục vụ khách hàng.

Chế độ bảo hành lâu dài, chuyên nghiệp

Việc bạn lựa chọn sản phẩm máy in bill có chế độ bảo hành lâu dài cũng chính là điều bắt buộc phải có. Vì vậy, bạn cũng nên dành thời gian lựa chọn những đơn vị cung cấp và phân phối sản phẩm có chính sách bảo hành tốt để đảm bảo quyền lợi mua hàng của chính mình, tránh những trường hợp mất tiền không mong muốn.

Chọn mua máy in nào chất lượng tốt nhất
Chọn mua máy in nào chất lượng tốt nhất

Với những chia sẻ mà chúng tôi cung cấp trên đây. Chắc hẳn sẽ giúp cho người tiêu dùng lựa chọn mua được cho mình những chiếc máy in bill tính tiền chất lượng với một mức giá vô cùng ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20