Bí quyết để mua máy tính tiền in bill tạp hóa chất lượng phù hợp cho cửa hàng

5/5 - (5 bình chọn)

Bí quyết chọn mua máy tính tiền in bill tạp hóa

Bạn sẽ mua được chiếc máy tính tiền in bill tạp hóa vừa ý khi biết các tiêu chí quan trọng để chọn.

Trong nhiều năm trở lại đây việc sử dụng máy pos cảm ứng tính tiền đã trở nên quen thuộc và phổ biến tại nhiều cửa hàng tạp hóa. Dù có quy mô nhỏ, vừa hay lớn thì các cửa hàng tạp hóa đều nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng máy tính tiền. Để đáp ứng nhu cầu này trên thị trường đang bán nhiều loại máy tính tiền khác nhau. Điều này khiến người mua cảm thấy khá khó khăn trong việc chọn lựa. Và để giúp người mua có thể mua được máy tính tiền cảm ứng in bill ưng ý thì ngay dưới đây sẽ là những tiêu chí bạn cần biết.

Máy tính tiền in bill đang được sử dụng nhiều tại các cửa hàng tạp hóa
Máy tính tiền in bill đang được sử dụng nhiều tại các cửa hàng tạp hóa

Vì sao cần sử dụng máy tính tiền in bill tạp hóa?

Máy pos tính tiền in bill có nhiều chức năng, là một công cụ đắc lực giúp cho các cửa hàng tạp hóa có thể thanh toán một cách nhanh chóng, linh hoạt. Dù khách hàng có mua với số lượng ít hay nhiều, với đủ loại mặt hàng thì thời gian thanh toán sẽ diễn ra nhanh chóng khi bạn sử dụng máy tính tiền in bill. Điều này không chỉ khiến khách hàng không phải mất nhiều thời gian chờ đợi mà còn có được ấn tượng tốt về sự chuyên nghiệp của cửa hàng tạp hóa hơn.

Việc kiểm soát lượng hàng bán ra và lượng hàng tồn của cửa hàng tạp hóa cũng trở nên dễ dàng hơn khi có sự hỗ trợ của máy pos bán hàng. Thay vì phải làm thủ công thì giờ chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể hoàn thành việc kiểm soát.

Ngoài ra, sử dụng máy tính tiền in bill còn giúp cho cửa hàng tạp hóa tiết kiệm chi phí dành cho nhân công. Bởi chỉ cần một người vừa làm thanh toán vừa bán hàng là đủ.

Máy tính tiền in bill là trợ thủ đắc lực cho các cửa hàng tạp hóa
Máy tính tiền in bill là trợ thủ đắc lực cho các cửa hàng tạp hóa

Những tiêu chí chọn mua máy tính tiền in bill tạp hóa

Chính bởi đem lại nhiều lợi ích như vậy mà máy tính tiền cảm ứng pos ngày càng được khách hàng tin tưởng sử dụng. Số lượng khách hàng mua máy tính tiền in bill cũng tăng lên không ngừng. Tuy nhiên khi đứng trước nhiều sự lựa chọn khách hàng còn lưu ý dựa trên một số tiêu chí sau để chọn mua được chiếc máy tính tiền in bill vừa ý:

  • Tiêu chí về tính năng

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng bạn cần chú ý khi chọn mua máy tính tiền in bill. Bởi tính năng trên máy sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho việc bán hàng của bạn. Vì vậy mà bạn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế của cửa hàng tạp hóa mà đưa ra lựa chọn về các tính năng.

Hiện tại một số tính năng tích hợp chủ yếu trong máy tính tiền in hoá đơn tạp hóa đó là kiểm tra giá tiền, tính tiền in hóa đơn, cập nhật/ thay đổi giá tiền, quản lý đơn hàng, quản lý hàng giảm giá, quản lý hàng hóa, quản lý khách hàng…Bên cạnh đó còn có thêm một số tính năng khác nữa.

  • Tiêu chí về thương hiệu

Trên thị trường đang bán rất nhiều loại máy tính tiền in bill đến từ các thương hiệu khác nhau. Việc chọn được thương hiệu uy tín và nổi tiếng là tiêu chí cần thiết giúp bạn yên tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng máy. Bởi thương hiệu uy tín thì chất lượng của sản phẩm sẽ được đảm bảo.

Cần dựa vào các tiêu chí khi mua máy tính tiền in bill tạp hóa
Cần dựa vào các tiêu chí khi mua máy tính tiền in bill tạp hóa
  • Tiêu chí về giá tiền

Dựa trên khả năng tài chính mà bạn sẽ đưa ra lựa chọn về mức giá tiền khi quyết định mua máy pos tính tiền mã vạch. Hiện nay mức giá bán máy có sự dao động nhiều nên bạn dễ dàng chọn mua được máy với giá phù hợp.

  • Tiêu chí về chế độ bảo hành

Trong quá trình dùng máy tính tiền in bill chắc chắn sẽ có nhiều sự cố, vấn đề trục trặc xảy ra nên bạn cần có chế độ bảo hành tốt với dịch vụ linh hoạt, năng động. Tiêu chí này sẽ giúp bạn không phải lo lắng khi đang bán hàng mà máy gặp sự cố khiến việc thanh toán bị đình trệ.

Trên đây là những tiêu chí chọn mua máy pos tính tiền in hoá đơn. Mong rằng thông tin này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc chọn mua được chiếc máy tính tiền in bill theo đúng ý mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20