Phương Pháp Quản Lý Quán Café Mới Nhất Hiện Nay

Đánh giá

Bạn đang kinh doanh quán cafe nhưng bạn hoàn toàn không có kinh nghiệm quản lí . Bạn chưa biết đâu là cách quản lí quán cafe tốt nhất hiện nay  . Bạn yên tâm , hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn biết về điều đó .

Chắc hẳn không riêng gì bạn , ngoài kia có hàng tá ông chủ cửa hàng , người quản lí đang phải thường xuyên đối mặt với những khó khăn trong khâu quản lí . Rất nhiều vấn đề có thể xảy ra như : Kiểm soát nguyên vật liệu , hóa đơn , kiểm soát nhân viên , doanh số , chất lượng phục vụ khách hàng ,…

 Kiểm soát nguyên vật liệu

Theo đánh giá của chúng tôi , có lẽ khâu kiểm soát nguyên vật liệu là khâu khó quản lí nhất trong quán cà phê . Đặc biệt hơn đối với nhưng ông chủ không có nhiều thời gian quản lí tại nơi làm việc .Nếu thiếu nguyên liệu , hay nguyên liệu không có chất lượng , sẽ ảnh hưởng rất lớn tới khách hàng , nguy cơ quán bạn mất khách sẽ rất dễ xảy ra .Còn việc thừa nguyên liệu , nếu quản lí không tốt , dẫn tới tình trạng lãng phí không cần thiết , dẫn tới khả năng ,quán của bạn sẽ giảm đi doanh thu đáng kể .

Quản lí nhân viên

Nhân sự là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của các hình thức kinh doanh . Vậy nên công tác quản lí nhân viên , cần bạn phải đặc biệt chú tâm tới . Các vấn đề phát sinh thường là : Nhân viên thường xuyên nghỉ làm , hay nghỉ việc đột xuất , làm việc trì trệ không nhiệt tình …

Doanh thu

Trong kinh doanh , 2 từ “doanh thu” hình như được định hình là một khái niệm rất quen thuộc đối với dân kinh doanh . Không ai chúng ta , kinh doanh mà không màn tới doanh thủ cả . Vì vậy , việc kiểm soát doanh thu, vấn đề thu-chi ở quán là hết sức quan trọng . Bạn nên học khả năng quan sát quá trình thu –chi , trực tiếp tham gia vào các hoạt động thu-chi quan trọng ở quán .

Đó , là hầu hết những vấn đề lớn thường xảy ra đối với các mô hình kinh doanh quán cafe như hiện này , ngoài khả năng quản lí tốt của người quản lí . Azpos , công ty sản phẩm phần mềm của chúng tôi còn cung cấp cho những ông chủ , người quản lí quán cafe những phần mềm quản lí bán hàng chất lượng nhất , nó có thể giúp bạn hầu hết những vấn đề sau đây :

  • Quản lí thu chi – quản lí hóa đơn : không cho phép xóa hay sửa hóa đơn sau khi đã in nhận hóa đơn ,báo cáo doanh số.
  • Quản lí nhân viên từ xa , chấm công nhân viên.
  • Định lượng sản phẩm , nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm
  • Quản lí kho , kiểm soát nguyên vật liệu .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20