Chia sẻ cách mở shop quần áo với số vốn 30 triệu thành công

5/5 - (7 bình chọn)

Chia sẻ cách mở shop quần áo với số vốn 30 triệu thành công

Với nguồn vốn ít ỏi liệu có thể mở thành công shop quần áo hay không? Cách mở shop quần áo với vốn 30 triệu liệu có thể thành công không?

Chỉ với 30 triệu thì có mở được shop thời trang hay không?
Chỉ với 30 triệu thì có mở được shop thời trang hay không

Những năm gần đây lĩnh vực kinh doanh thời trang ngày càng phát triển sôi nổi trên thị trường. Chính vì thế mà không ít nhà đầu tư muốn kinh doanh mặt hàng này và đặc biệt là giới trẻ. Vậy đối với nguồn vốn ít ỏi, liệu bạn có thể thành công trong việc mở shop quần áo không? Đừng lo dưới đây sẽ là cách mở shop quần áo với số vốn 30 triệu, chỉ cần bỏ túi bí quyết này chắc chắn bạn sẽ thành công.

Có thể mở được shop quần áo với nguồn vốn chỉ có 30 triệu được không?

Bí quyết để mở shop quần áo chỉ với 30 triệu
Bí quyết để mở shop quần áo chỉ với 30 triệu

Việc kinh doanh quần áo, mở shop thời trang với nguồn vốn ít ỏi luôn là điều mà chủ doanh nghiệp lo lắng và e ngại. Bởi nếu không tính toán bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại trong việc kinh doanh. Vậy nếu với vốn 30 triệu bạn có thể mở shop thành công không?

Nếu với nguồn vốn 30 triệu bạn nên tính toán và sử dụng những phương pháp kinh doanh linh hoạt, bước tiến nhỏ nhưng đảm bảo vững chắc. Do vậy trước khi mở shop kinh doanh bạn cần phải lập lên kế hoạch rõ ràng, chi tiết từng bước để tránh những thiếu sót ngoài ý muốn. Nên dù chỉ có nguồn vốn ít nhưng bạn biết cách kinh doanh và lên kế hoạch, tính toán cẩn thận thì chắc chắn sẽ việc mở shop buôn bán quần áo sẽ có được những thành công nhất định.

Bật mí cách mở shop quần áo với số vốn 30 triệu thành công

Bí quyết giúp bạn thành công khi mở shop quần áo
Bí quyết giúp bạn thành công khi mở shop quần áo

Để kinh doanh thành công mở shop quần áo với vốn chỉ 30 triệu, để thành công đầu tiên bạn nên thực hiện việc bán hàng online. Vì việc bán hàng bằng hình thức này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều nguồn chi phí ban đầu. Bởi bạn có thể tận dụng không gian nhà ở của mình để giới thiệu sản phẩm mà không cần phải tốn tiền thuê mặt bằng. Cùng với đó bạn cũng sẽ tiết kiệm tối đa các nguồn chi phí liên quan. Ngoài ra bạn cần tìm thông mở shop quần áo thời trang lấy nguồn hàng ở đâu để tìm cho mình đối tác cung cấp với giá tốt nhất.

Sau một thời gian bán hàng online, khi đã có lượng khách hàng ổn định cũng như trang bị cho mình kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh. Từ đó bạn sẽ tự tin hơn trong việc mở shop kinh doanh quần áo mà không phải lo lắng các rủi ro phát sinh.

Bạn nên dùng nguồn vốn ít ỏi của mình chia nhỏ chúng để có thể lên kế hoạch cho từng khoản, hạng mục cần chi tiêu. Bên cạnh đó để thành công trong việc kinh doanh của bạn cần trang bị thêm cách mở shop quần áo với số vốn 30 triệu dưới đây:

  • Tìm hiểu và bắt kịp xu hướng thị trường, hiểu được nhu cầu ăn mặc của các khách hàng để có thể lựa chọn mẫu quần áo thời trang phù hợp.
  • Bạn cần cân nhắc và xác định rõ nguồn hàng, số lượng cần nhập cho phù hợp để tránh hàng bị tồn kho gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh.
  • Cùng với đó bạn sẽ trang bị thêm cho mình kinh nghiệm quản lý các sản phẩm tồn kho cũng như chuẩn bị trước các giải pháp để xử lý hàng.
  • Bạn nên tìm nguồn cung cấp quần áo đảm bảo uy tín, chất lượng để tạo nên thương hiệu riêng cho mình và niềm tin cho khách hàng. Bên cạnh chất lượng thì mức giá nhà cung cấp đưa ra cũng phải phù hợp để bạn có thêm nhiều lợi nhuận cho việc kinh doanh của mình.
  • Bên cạnh đó bạn cũng phải đào tạo và hướng dẫn để mang đến sự chuyên nghiệp cho các nhân viên, đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.
  • Cùng với đó bạn nên trang bị cho mình những kiến thức liên quan đến việc thanh toán, quản lý thu chi để nắm bắt nhanh và kịp thời tình hình kinh doanh của shop, để dễ dàng hơn cho việc kinh doanh bạn cần đầu tư bộ máy tính tiền mã vạch để giúp cho việc quản lý và bán hàng chuyên nghiệp hơn.

Qua những gì chúng tôi vừa chia sẻ các bạn có thể thấy chỉ cần biết cách mở shop quần áo với số vốn 30 triệu thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành công như mong đợi. Vì vậy đừng quá e ngại mà chuần bước, chỉ cần bạn có nhiệt huyết, quyết tâm và kiên trì thì chắc chắn shop của bạn sẽ phát triển nhanh chóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20