Mở shop quần áo thời trang lấy nguồn hàng ở đâu? giá tốt chất lượng

5/5 - (5 bình chọn)

Kinh doanh thời trang là gì?

mở cửa hàng Kinh doanh thời trang là một trong những ý tưởng kinh doanh vô cùng hấp dẫn và phù hợp với bạn trẻ. Để có thể cạnh tranh lại với các shop thời trang bắt buộc phải có nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý.

Một số lựa chọn nguồn hàng thời trang

Nếu như bạn đang đau đầu trong việc lựa chọn nguồn hàng thời trang, tham khảo những gợi ý sau đây.

Trung Quốc thiên đường thời trang với giá cực rẻ
Trung Quốc thiên đường thời trang với giá cực rẻ

Nhập hàng thời trang từ Trung Quốc đa dạng và phong phú

Các trang thương mại điện tử bán sỉ mặt hàng thời trang là một trong những nơi mà bạn có thể lấy hàng. Ưu điểm của mặt hàng Trung Quốc là cập nhật xu hướng thời trang nhanh chóng. Chất lượng của các sản phẩm thời trang cũng vô cùng tốt và giá cả hợp lý nếu như bạn nhập hàng với số lượng nhiều.

Bạn có thể trực tiếp sang Trung Quốc để làm việc với các shop hoặc những nguồn hàng thời trang uy tín. Nếu như chưa có nhiều kinh nghiệm vận chuyển có thể sử dụng những dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam với giá cả cạnh tranh. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ này và sử dụng để đặt hàng trên các trang thương mại điện tử bán sỉ như 1688 hoặc taobao.

Tìm nguồn hàng thời trang tại các xưởng may

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các xưởng may uy tín tại Việt Nam để tìm mua quần áo sỉ. Tùy theo đối tượng khách hàng muốn kinh doanh mà chúng ta sẽ lựa chọn xưởng may phù hợp. Mặt hàng thời trang tại các xưởng may khá đa dạng và giá cả cũng cực kỳ hợp lý.

Lựa chọn các nguồn hàng thời trang từ các xưởng may trong nước sẽ giúp tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp xưởng may để xem sản phẩm kiểm định chất lượng, kiểu dáng. Học hỏi kinh nghiệm mở shop quần áo thời trang từ những người đi trước để rút ra cho mình những bài học đáng giá trong kinh doanh lĩnh vực này.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo những kiểu mẫu thời trang độc quyền liên kết với những xưởng may để cho ra đời. Cách thức này sẽ giúp cho bạn có thể xây dựng được thương hiệu riêng cho mình và phát triển tốt hơn trong lĩnh vực thời trang.

Bạn có thể tìm mua nguồn hàng thời trang tại các chợ đầu mối
Bạn có thể tìm mua nguồn hàng thời trang tại các chợ đầu mối

Cập nhật nguồn hàng thời trang tại các chợ đầu mối quần áo

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được nguồn hàng thời trang tại các chợ đầu mối quần áo. Chợ đầu mối có ưu điểm là giá cả đa dạng và có nhiều nguồn hàng khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên nó có một nhược điểm đó là bạn phải lựa chọn được địa chỉ cung cấp uy tín để tránh tình trạng bị kê giá.

Mặt hàng tại các chợ đầu mối đa phần là phổ thông, rất dễ đụng hàng. Do đó nếu như bạn không kinh doanh các mặt hàng thời trang phổ thông mà định hướng theo thiết kế không nên lựa chọn mặt hàng này.

Kinh doanh quần áo thời trang với hình thức nhượng quyền thương hiệu

Bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc kinh doanh thương hiệu thời trang có thể lựa chọn hình thức nhượng quyền thương hiệu. Bạn có thể hợp tác với những thương hiệu sản xuất quần áo hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu không chỉ hỗ trợ nguồn hàng mà họ còn hỗ trợ trong việc xây dựng hình ảnh cửa hàng cho bạn.

Nhượng quyền thương hiệu thời trang cũng là một cách để bắt đầu kinh doanh
Nhượng quyền thương hiệu thời trang cũng là một cách để bắt đầu kinh doanh

Với sự hỗ trợ từ thương hiệu thời trang mẹ bạn sẽ có thể tiết kiệm được thời gian và công sức rất nhiều trong việc khởi nghiệp kinh doanh. Nhượng quyền thương hiệu cũng giảm thiểu được thời gian cho nhiều bạn trẻ khi loay hoay không biết bắt đầu từ đâu. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình với hình thức nhượng quyền thương hiệu thời trang.

Để việc kinh doanh cửa hàng quần áo thời trang hiệu quả bạn cần đâu tư bộ máy tính tiền mã vạch cho cửa hàng, để việc bán hàng và quản lý được chuyên nghiệp cũng như phần mềm trên máy tính tiền này sẽ giúp bạn kiểm soát tốt doanh số, thu chi, từ đó đưa ra các chiến lược phù hợp.

Kết luận

Mặt hàng thời trang kinh doanh quyết định đến sự thành công của một cửa hàng quần áo thời trang rất lớn. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo những nguồn hàng uy tín lựa chọn để định hướng đúng đắn cho cửa hàng kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20