Có nên đầu tư máy tính tiền giá rẻ đã qua sử dụng

5/5 - (13 bình chọn)

Có nên đầu tư máy tính tiền giá rẻ đã qua sử dụng 

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật ngày nay, việc áp dụng các loại máy móc tiên tiến vào đời sống, kinh doanh hỗ trợ con người là điều tất yếu. Nhất là trong thời đại bùng nổ về công nghệ như hiện nay. Để giảm thiểu sai sót không đáng có khi tính toán, xuất hóa đơn cho khách hàng. Thì máy tính tiền là thiết bị không thể thiếu đối với các chủ doanh nghiệp, các cửa hàng, shop. Vậy vì sao họ đều sử dụng máy tính tiền? Có nên chọn mua máy tính tiền giá rẻ đã qua sử dụng, hàng thanh lí. Tất cả sẽ được Azpos giải đáp trong bài viết dưới đây.

Vì sao nhiều cửa hàng sử dụng máy tính tiền

Vừa nhìn tên đã biết, máy tính tiền sử dụng để tính tiền in hóa đơn và có thể quản lý hiệu quả các mặt hàng tài chính.

Trong kinh doanh, đây là một công cụ hữu hiệu để các chủ doanh nghiệp quản lý hàng hóa, tài chính và doanh số bán hàng một cách hiệu quả mà không cần tốn thời gian, công sức. Với thiết kế nhỏ gọn, thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng và linh hoạt hơn khi giao dịch thanh toán diễn ra. Máy tính tiền không chỉ thanh toán hoá đơn cho khách hàng nhanh chóng. Mà còn đảm bảo độ chính xác, sắc nét của hóa đơn khi in. Nhất là khi các cửa hàng có những hoạt động khuyến mại, máy tính tiền có thể tự động cập nhật giá mới. Sau đây là những lí do mà các chủ shop, chủ cửa hàng lựa chọn đầu tư máy tính tiền cho doanh nghiệp của mình.

Sự hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu quả, giảm rủi ro mà máy tính tiền đem lại

Nếu vẫn tính tiền theo cách truyền thống, thanh toán hoá đơn bằng tiền mặt sẽ có nhiều nguy cơ. Nếu bạn cần gấp lượng lớn tiền để mở chi nhánh hoặc cho vay, đầu tư. Như vậy tiền mặt với số lượng nhiều thì khó có thể di chuyển được. Vừa mất thời gian và công sức đếm tiền, khó phân biệt đâu là tiền thật và giả, dễ nhầm lẫn, sai sót trong quyết toán hóa đơn.

Do đó, việc đầu tư một em máy tính tiền làm các chủ doanh nghiệp giảm đáng kể rủi ro khi quản lý tiền mặt. Giảm việc thu tiền mặt thủ công, đếm tiền, đổi tiền, ngăn ngừa các loại tiền giả cho cửa hàng của bạn.

Máy tính tiền – Tích hợp nhiều tính năng tiện ích trong một

Máy tính tiền đóng vai trò vô cùng quan trọng và có khả năng tích hợp nhiều chức năng hơn cả. Đó là khả năng quản lí kho, kiểm soát chặt chẽ hàng hoá, báo cáo quản lí chính xác và hơn thế nữa. Do ưu điểm nổi bật này mà việc bán hàng diễn ra nhanh gọn và chính xác hơn.

Khả năng tính tiền – In hoá đơn nhanh chóng, chất lượng

Máy tính tiền được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng. Máy có các thiết bị đi kèm như đầu đọc mã vạch, máy in bill hóa đơn, ngăn kéo hộc đựng tiền, … nên người dùng có thể thực hiện nhiều giao dịch cùng một lúc. Với sự tiện lợi này, nhân viên không phải mất thời gian tính toán và ghi điểm với khách hàng bằng sự chuyên nghiệp khi giao dịch thanh toán.

Các chủ cửa hàng mới phân vân có nên mua máy tính tiền thanh lí không?

Chi phí mua trọn bộ máy tính tiền mới không hề rẻ. Làm ảnh hưởng đến chi phí, vốn của cửa hàng. Nhất là những cửa hàng shop mới mở, chưa có nhiều kinh phí. Do vậy họ thường phân vân không biết có nên mua máy tính tiền thanh lí lại để được giảm chi phí hay không.

Liệu có nên đầu tư máy tính tiền giá rẻ thanh lí?
Liệu có nên đầu tư máy tính tiền giá rẻ thanh lí?

Lưu ý khi mua máy tính tiền cũ qua thanh lí

Các loại máy tính tiền giá rẻ đều là hàng cũ và được bán với giá rẻ để thanh lí. Vì vậy, máy chỉ được thanh lý khi việc thu ngân có vấn đề, sai sót. Máy đã bị va đập, giảm bớt tuổi thọ, chất lượng máy. Hoặc có thể chủ cũ muốn mua máy tính tiền mới hiện đại hơn. Do đó, không thể đảm bảo về mặt chất lượng, tuổi thọ máy. Có thể xảy ra rủi ro bất cứ lúc nào như lưu trữ tài chính và dữ liệu khách hàng là rất cao nếu bạn mua sử dụng lại máy cũ qua thanh lí. Vì vậy khi bạn sử dụng, có thể phải chi thêm kinh phí để sửa chữa và đền bù những hậu quả xảy ra trong quá trình sử dụng.

Khi nào nên mua máy tính tiền cũ để kinh doanh

  • Có đủ kiến ​​thức và hiểu biết về kỹ thuật của máy tính tiền. Như vậy thì việc lựa chọn mua máy tính tiền giá rẻ qua thanh lí sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, vốn cho cửa hàng.
  • Có người quen mua bán máy tính tiền giá rẻ đã qua sử dụng. Biết cách phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường.
  • Chấp nhận thiết bị không có bảo hành, không có đảm bảo về mặt chất lượng. Có thể phải tốn thêm chi phí sửa chữa nếu thiết bị hư hại trong quá trình sử dụng.

Không nên mua máy tính tiền cũ khi nào

  • Bạn chưa có đầy đủ thông tin và kiến ​​thức cần thiết để chọn mua máy tính tiền giá rẻ đã qua sử dụng.
  • Không muốn mua các sản phẩm công nghệ mà không có bảo hành, không yên tâm khi máy xảy ra sự cố thì tốn tiền mua máy mới.
  • Sợ sai sót và hậu quả máy tính tiền giá rẻ thanh lí xảy ra trong quá trình sử dụng.
Liệu máy tính tiền qua thanh lí có giúp gì được cho doanh nghiệp bạn
Liệu máy tính tiền qua thanh lí có giúp gì được cho doanh nghiệp bạn

Nếu bạn mua máy tính tiền cũ giá rẻ, bạn phải lường trước những hậu quả có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Bởi lẽ, để công việc kinh doanh của cửa hàng ngày càng phát triển thì cần phải “hạn chế tối đa rủi ro” để tránh ảnh hưởng đến tài chính của cửa hàng. Nếu mua máy tính tiền giá rẻ rồi hư hỏng thì bạn phải tốn thêm kinh phí sửa chữa, mua máy mới khác. Thay vì vậy, bạn nên đầu tư mua máy mới để giúp bạn yên tâm, hài lòng trong quá trình vận hành sử dụng. Nếu bạn là chủ cửa hàng mới mở, chưa có nhiều vốn. Bạn có thể lựa chọn mua trọn bộ combo máy tính tiền để được hưởng thêm ưu đãi, tiết kiệm thêm kinh phí.

Hy vọng qua bài viết “Có nên chọn mua máy tính tiền giá rẻ đã qua sử dụng” trên, bạn có thể lựa chọn được nên mua loại máy nào. Hãy liên hệ với Azpos để tìm cho mình một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín hỗ trợ bạn trong việc mua máy tính tiền chính hãng, giá cả hợp lí, hỗ trợ lắp đặt ngay để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn. Thân ái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20