Giá máy pos bán hàng hiện nay liệu có đắt không?

5/5 - (11 bình chọn)

Giá máy pos bán hàng hiện nay liệu có đắt không?

Giá máy pos bán hàng hiện nay có thể giao động từ vài triệu cho đến vài chục triệu cũng có. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà các khách hàng có thể cân nhắc và đầu tư lâu dài.

Giá máy pos bán hàng hiện nay liệu có đắt không chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người. Đặc biệt là với những chủ quán lần đầu kinh doanh và mở cửa hàng. Trên thực tế thì mức giá thành của máy sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Giá có thể thay đổi dựa trên phần tính năng quản lý, thiết kế và công năng.

Máy pos bán hàng hiện nay liệu giá thành có đắt quá không
Máy pos bán hàng hiện nay liệu giá thành có đắt quá không

Máy pos bán hàng là gì và có nên đầu tư sản phẩm?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy tính tiền bán hàng khác nhau. Máy pos bán hàng là một sản phẩm nằm trong số đó. Loại máy này là một thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ nghiệp vụ bán hàng. Cụ thể như là order, tính tiền, thanh toán và in hóa đơn,…

Thay vì dùng cách thức thủ công là ghi nhớ giá cả của từng mặt hàng. Tính tiền và ghi chép dữ liệu truyền thống. Thì nay đã có máy pos bán hàng thay bạn thực hiện. Thao tác vừa đơn giản vừa nhanh chóng lại rất gọn lẹ. Máy đảm bảo chính xác 100%. Giúp tiết kiệm thời gian của cả nhân viên và cả khách hàng.

Nhìn chung thì đây là một sản phẩm hữu dụng và xem như là một thiết bị cần thiết. Đặc biệt là đối với các cửa hàng, siêu thị có quy mô vừa và lớn. Máy hỗ trợ tối ưu hóa việc buôn bán, kinh doanh. Trên thực tế thì bạn chỉ cần đầu tư một lần là đã có thể sử dụng lâu dài. Giá máy pos bán hàng cũng rất đa dạng. Tùy vào từng dòng máy, các tính năng cũng như thiết kế mà mức giá thành có thể cao hoặc thấp.

Giá máy pos bán hàng có thể cao hoặc thấp tùy vào tính năng
Giá máy pos bán hàng có thể cao hoặc thấp tùy vào tính năng

Giá máy pos bán hàng liệu có đắt không?

Đối với những cửa hàng, siêu thị có quy mô vừa và lớn trở lên thì việc đầu tư máy pos bán hàng là điều cần thiết. Tuy nhiên, nhiều chủ shop vẫn rất đắn đo trong việc lựa chọn sản phẩm và cân nhắc về giá máy pos bán hàng hiện nay.

Trên thực tế thì giá thành của máy pos bán hàng hiện nay là rất đa dạng. Bạn có thể mua được chiếc máy pos bán hàng chỉ từ 3.000.000 – 5.000.000 đồng, trong bộ máy đã có đủ màn hình, chuột và cả máy in,… đáp ứng tốt nhu cầu bán hàng cơ bản. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đầu tư lâu dài và muốn máy pos bán hàng được tích hợp thêm nhiều tính năng. Thì có thể chọn loại có giá thành 10.000.000 đổ lên.

Giá máy càng cao thì máy pos bán hàng sẽ có nhiều tính năng đi kèm. Chất lượng máy và tính trải nghiệm cũng sẽ cao hơn. Máy có thể tích hợp nhiều phần mềm quản lý kinh doanh, thu chi, kiểm tra và tránh tình trạng thất thoát. Giúp cho chủ cửa hàng nắm rõ tình hình, tiết kiệm thời gian và kinh doanh hiệu quả.

Mua máy pos bán hàng là một sự đầu tư xứng đáng 
Mua máy pos bán hàng là một sự đầu tư xứng đáng

Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn, bởi lẽ các sản phẩm máy pos hiện nay đều rất hữu dụng. Không chỉ mang đến sự tiện lợi, tối ưu và bên cạnh đó còn có thể sử dụng lâu dài.

Rất hy vọng thông qua bài viết này bạn đã biết được giá máy pos bán hàng hiện nay. Bạn có thể dựa trên nhu cầu sử dụng, quy mô cửa hàng và chi phí đầu tư để cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20