Học Kinh Nghiệm Mở Quán Cafe Từ Thất Bai Của Người Khác Như Thế Nào

Đánh giá

Học kinh doanh cà phê từ những thất bại của người khác: rất nhiều người đã thất bại khi họ không áp dụng hình thức này. Họ chỉ suy nghĩ đơn giản là đi học pha chế rồi bê nguyên si công thức vào, với những thứ học được vung tiền ra kinh doanh mà có thể kiếm lời. Nhưng họ không hề biết, kinh doanh chẳng đơn giản như vậy. Có rất nhiều quán cà phê được mở với các hình thức kinh doanh khác nhau, đối thủ của bạn ở ngoài thị trường nhiều vô kể, họ cũng có những cái mà bạn học được, tuy nhiên điều vượt trội thành công của bạn lại không có. Muốn được thành công trong kinh doanh, bạn cần phải tích cực học hỏi kinh nghiệm mở quán cafe cho mình những kiến thức chuyên biệt khác với số đông.

kinh nghiệm mở quán cafe

Menu có số lượng nhưng không có chất lượng: đây là điều làm nên sự thất bại của nhiều người. Bạn quá tập trung vào danh sách các đồ uống trong thực đơn nhưng bỏ qua việc đầu tư vào chất lượng của từng món. Tăng cao chất lượng đồ uống giúp bạn mang đến sự hài lòng của khách hàng thưởng thức.

Lên kế hoạch bền vững trong kinh doanh từ việc học hỏi kinh nghiệm mở quán cafe, việc lên kế hoạc không mang lại thành công trong một sớm một chiều mà nó cần thời gian. Vì thế, bạn cần lập và lên kế hoạch kinh doanh cụ thể, tính toán thời gian trong bao lâu với mục tiêu hướng đến như thế nào? Bảng kế hoạch là thứ không bao giờ thừa, hãy đưa ra chiến lược kinh doanh, phát triển sản phẩm, xây dựng thương hiệu và dự trù tài chính, phát triển quy mô kế hoạch lên tầm cao mới.

kinh nghiệm mở quán cafe

Quản lý nhân viên và các yếu tố khác yếu kém, quản lý nhân viên không khác gì so với việc quản lý chất lượng sản phẩm, không sử dụng máy tính tiền cho quán cafe vào hoạt động kinh doanh. Những nhân viên có tay nghề tốt nhưng thái độ phục vụ kém thì bạn cũng không giữ chân được khách hàng, nhân viên không trung thực và thiếu lịch sự, tất cả sẽ khiến cho kế hoạch của bạn đổ vỡ hoàn toàn. Học kinh doanh quán cà phê với những điều hướng trên là sự cần thiết cho một sự khởi đầu thành công, bí quyết chính là đây. Chúc bạn thành công tốt đẹp những chiến lược kinh doanh và kinh nghiệm mở quán cafe của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20