Máy in bill có cần thiết trong nhà bếp? Trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong nhà hàng

5/5 - (2 bình chọn)

Có nên đặt máy in bill trong bếp ?

Máy in order trong bếp Máy in order trong bếp

Máy in bill trong bếp hay là máy in order đặt trong bếp là một thiết bị không thể thiếu đối với nhà hàng, quán ăn, trà sữa… Chiếc máy này sẽ giúp in những món ăn mà khách hàng yêu cầu. Điều này làm giảm thời gian di chuyển để order góp phần tăng tốc độ phục vụ, giảm sai sót thông tin.

  • Ghi điểm trong mắt khách hàng về tính chuyên nghiệp cũng như tiện lợi đến với khách hàng
  • Giảm chi phí thuê phục vụ và thời gian khi khách có thể order tại bàn ăn chỉ với một chiếc điện thoại được kết nối với máy in bill tại nhà bếp mà máy pos tại quầy.

Nên chọn loại máy nào là phù hợp ?

Máy in order trong bếp có vai trò rất quan trọng khi in phiếu order, hoá đơn cho quầy chế biến món ăn đồ uống của nhà hàng, quán bar giúp nhân viên làm việc hiệu quả tránh sai sót. Vì vậy có rất nhiều máy tính tiền in bill  này mà các máy in thông thường không có được:

Tốc độ in nhanh (200 – 300 mm/s)

Tốc độ in của máy in order Tốc độ in của máy in order

Tiêu chí đầu tiên cũng là tiêu chí quan trọng nhất. Một chiếc máy in order tốc độ cao để xử lí kịp những trường hợp nhà hàng đông khách. Khi máy in quá chậm dẫn đến thời gian bắt tay vào chế biến món ăn cũng bị chậm theo, nhiều lần như vậy đẫn đến tốc độ phục vụ món ăn thấp làm khách hàng phải chờ đợi dẫn đến không hài lòng

Máy in hoạt động linh hoạt

Tiêu chí thứ hai là máy in bill mini trong bếp phải chạy trơn tru, chạy đều, phiếu order in ra phải liên tục, tránh chỗ đậm chỗ nhạt hay lúc nhanh lúc chậm, không đảm bảo được tiến độ công việc. Mà một công đoạn bị chậm thì sẽ kéo theo nhiều công đoạn khác chậm theo.

Tự động cắt giấy khi in xong

Điều này sẽ giúp cho nhân viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian, họ có thể vừa bưng bê vừa lấy phiếu từ máy in hoá đơn bằng một tay rất nhanh chóng mà không cần phải sử dụng dao kéo hay lực mạnh để lấy giấy. Việc này sẽ giúp nhân viên đẩy nhanh thao tác làm việc

Thiết kế nhỏ gọn

Máy in order nhà bếp cần phải có tiêu chí nhỏ gọn để có thể đặt được ở bất kì đâu, không chiếm diện tích không gian của nhà bếp. Bạn có thể chọn loại máy in bill tiện ích nhà bếp có thiết kế lắp đặt được ở trên tường gần vị trí đầu bếp.

Vệ sinh máy dễ dàng

Vệ sinh máy in bill Vệ sinh máy in bill

Một chiếc máy in bill được thiết kế dễ sử dụng khi cần vệ sinh máy hay tháo lắp giấy dễ dàng cũng là tiêu chí cần có để không tốn thời gian của nhân viên đảm bảo được quy trình diễn ra bình thường

Cổng kết nối với máy tính tiền POS

Tiếp theo bạn phải chọn loại máy in hóa đơn có cổng kết nối được với máy tính tiền để nhận lệnh in, như thế sẽ đảm bảo việc thanh toán diễn ra nhanh chóng, chính xác.

Chọn nhà phân phối chính hãng

Tiêu chí cuối cùng để chọn mua máy in order nhà bếp đó là bạn hãy tìm đến nhà phân phối sản phẩm uy tín, có chế độ bảo hành tốt như thế mới đảm bảo hàng chính hãng, sử dụng bền lâu và có vấn đề gì hư hỏng còn được hỗ trợ về mặt kĩ thuật.

Và chúng tôi biết được Azpos là một hãng uy tín hàng đầu Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các loại máy in hoá đơn, máy pos… chính hãng với giá cả rất rẻ. Azpos đảm bảo toàn bộ đều là hàng chính hãng với chính sách giao hàng và thanh toán tận nhà. Ngoài ra bạn được thử máy trước tại chỗ với khả năng bảo hành trọn đời. Đặc biệt bạn được đổi trả sản phẩm một đổi một trong vòng 7 ngày khi máy gặp sự cố.

Đó là những tiêu chí giúp bạn chọn máy in bill nhà bếp tốt nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn có thêm kiến thức để chọn máy in order nhà bếp được chuẩn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20