Máy in bill hóa đơn K80mm có những loại nào phổ biến trên thị trường?

Đánh giá

Máy in bill k80mm là công cụ hỗ trợ in hóa đơn giấy khổ lớn, giúp chủ cửa hàng in ấn được nhiều thông tin thanh toán và tăng tốc độ thanh toán.  Vậy dòng máy này có những loại máy nào phổ biến trên thị trường?

Máy in bill k80mm hay còn được gọi là máy in hóa đơn k80 vì nó là loại máy in giấy hóa đơn khổ 80mm. Sản phẩm này thường được sử dụng trong các siêu thị và chuỗi nhà hàng (quán cà phê, cửa hàng bán lẻ: cửa hàng quần áo, cửa hàng mỹ phẩm,…) để in hóa đơn với đầy đủ thông tin. Vậy máy in hóa đơn dòng này có loại nào được phổ biến trên thị trường hiện nay, cùng chúng tôi tìm hiểu cặn kẽ trong bài viết dưới đây.

Máy in bill K80mm đem đến những lợi ích gì trong sử dụng?

Các nhà bán lẻ lớn, đại siêu thị và những người khác muốn thay thế các phương thức thanh toán truyền thống bằng máy in bill K80 với những lợi ích tuyệt vời dưới đây.

Nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp cho đơn vị

Khi khách hàng quyết định mua sắm trong một cửa hàng hộp lớn, họ đánh giá cao chất lượng của sản phẩm mà họ cung cấp cho họ và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của họ.

Hãy tưởng tượng một khách hàng mua rất nhiều từ siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa, nhưng nhận được hóa đơn nhỏ, khó hiểu và không đầy đủ. Họ chắc chắn không hài lòng và cảm thấy rằng cửa hàng đang hoạt động kém chuyên nghiệp.

Máy in bill k80mm giúp nâng cao hình ảnh trong hoạt động của đơn vị

Với máy in bill  chỉ cần một động tác nhỏ, nhân viên đơn vị đã có thể dễ dàng hơn trong việc cung cấp hóa đơn cho khách hàng. Từ đó mà đơn vị có thể nâng cao được hình ảnh của mình trong mắt những vị khách.

Máy in bill K80mm – công cụ quảng bá thương hiệu tuyệt vời cho khách hàng

Máy in bill k80 này cho ra khổ in hóa đơn tương đối vừa phải, với đầy đủ các thông tin trọng tâm từ giá tiền cho đến tên đơn vị, địa chỉ, logo, số điện thoại liên hệ và các thông tin khác. Từ đó, đảm bảo cho quá trình quảng cáo và tạo điều kiện để khách hàng quay lại với thương hiệu của mình.

Máy in bill giúp tiết kiệm mực in hiệu quả

Hiện nay loại máy in hóa đơn k80 trên thị trường chủ yếu là dòng máy in nhiệt dòng k80 thay thế cho máy in mực truyền thống, từ đó mà tiết kiệm mực in một cách tối ưu nhất cho khách hàng của mình.

Với máy in nhiệt k80 này, các khoản thu chi được in ra sẽ rõ ràng hơn. Ngoài ra, bạn không phải trả tiền hàng tuần / hàng tháng cho mực in và tiết kiệm được chi phí cho đơn vị.

Máy in bill K80mm có những loại nào trên thị trường hiện nay?

1. Máy in hóa đơn K80 Xprinter Q260

Máy in hóa đơn k80 Xprinter Q260 là một máy in nhỏ gọn có kích thước 183 x 143 x 135 mm, vì vậy việc đặt máy ở quầy thu ngân sẽ không chiếm nhiều diện tích. Bạn có thể dễ dàng di chuyển máy từ khu vực này sang khu vực khác.

Ngoài ra, máy in k80 Xprinter Q260 có tốc độ in hóa đơn khổ nhỏ lên đến 260mm / s. Đây là một ưu điểm lớn giúp chủ cửa hàng tiết kiệm thời gian in hóa đơn và đẩy nhanh tiến độ thanh toán. Ngoài ra, Máy in hóa đơn K80 còn có chế độ tách trang tự động giúp thu ngân có thể in các loại hóa đơn phức tạp hơn theo từng giai đoạn, đây cũng là dòng máy in được sử dụng nhiều kết hợp với máy tính tiền siêu thị hiện nay.

Máy in bill k80 có nhiều loại khác nhau để đáp ứng nhu cầu khách hàng

2. Máy in hóa đơn Sapo Printer cao cấp mã hiệu SP01

Sapo Printer SP01 sử dụng công nghệ in nhiệt, đây được coi là công nghệ in tiên tiến nhất trong dòng máy in hóa đơn k80. Cơ chế hoạt động của máy in nhiệt k80 không cần bổ sung giúp tiết kiệm chi phí đáng kể so với các dòng máy in phun cũ.  Máy in hóa đơn k80 Sapo Printer SP01 có kích thước 200 x 145 x 137 mm (L x W x H) và phù hợp với nhiều không gian quầy khác nhau.

3. Máy in hóa đơn HPRT TP80BE

Máy in hóa đơn k80 HPRT TG 80B là thương hiệu hàng đầu của Trung Quốc và là nhà cung cấp lớn thứ 2 trên thế giới nên sản phẩm máy in hóa đơn của HPRT có những ưu điểm lớn về thiết kế. Ưu điểm chính của máy in hóa đơn HPRT TP80BE k80 là dung lượng bộ nhớ lớn. Điều này có thể đáp ứng nhu cầu in ấn của người dùng khi bộ nhớ lên đến 20MB, gấp 10 lần so với dòng máy truyền thống.

Với nhiều dòng, nhiều loại và các lợi ích khi sử dụng, máy in bill k80mm hứa hẹn trở thành sự lựa chọn cao cấp cho những khách hàng. Hy vọng bài viết này có thể đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích với sản phẩm của mình.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20