Máy tính tiền in bill chính hãng tích hợp nhiều chức năng “vi diệu” hiệu quả

4.5/5 - (28 bình chọn)

Máy tính tiền in bill chính hãng tích hợp nhiều chức năng tiện dụng

Máy tính tiền in bill chính hãng được nhiều cửa hàng kinh doanh tin tưởng sử dụng. Vì chức năng hữu ích mà chúng đem lại. Đồng thời hàng chính hãng có chế độ bảo hành tốt và tuổi thọ cao.

Máy tính tiền in hoá đơn có nhiều ưu điểm hấp dẫn được khách hàng. Như tính năng chọn sản phẩm trực tiếp, in hóa đơn tiện dụng mà không cần đến quầy thu ngân. Có kết nối internet và một vài chức năng khác. Phương thức thanh toán tiện dụng và nhanh chóng. Nên sản phẩm rất nhanh khi tung ra thị trường được ưa chuộng. Vậy máy tính tiền in bill chính hãng có cấu tạo và nhận diện ra sao?

Máy tính tiền in bill chính hãng
Máy tính tiền in bill chính hãng

Máy tính tiền in bill chính hãng có khả năng cảm ứng nhạy bén

Máy tính tiền di động được cấu tạo với màn hình đặc biệt 15.6”- sử dụng công nghệ cảm ứng tân tiến nhất hiện nay- chạm đa điểm nên việc order sản phẩm, thanh toán, in hóa đơn diễn ra nhanh chóng trong 1 nốt nhạc.

Máy tích hợp chức năng in bill hóa đơn nhiệt. Nên tiết kiệm được khá nhiều thao tác và các thủ tục cồng kềnh khác Đồng thời không cần diễn ra tại quầy thu ngân.

Màn hình cảm ứng tương tự điện thoại cảm ứng. Được sản xuất bằng kính cường lực, có thiết kế đường viền. Loại bỏ góc cạnh sao cho tránh được tối đa việc va chạm gây vỡ kính. Thông thường máy được sản xuất bằng màu đen trang nhã. Đem lại sự tinh tế và lịch sự nhất định.

Máy tính tiền in bill chính hãng tiện dụng
Máy tính tiền in bill chính hãng tiện dụng

Máy tính tiền in bill chính hãng có hỗ trợ phần mềm bán hàng của Azpos.vn

Không chỉ có chức năng in bill một số loại máy có phần mềm hỗ trợ chức năng bán hàng đối với một số lĩnh vực kinh doanh như: quán cafe sân vườn, nhà hàng có không gian rộng, cửa hàng kinh doanh, spa…

Kết nối đồng bộ thông tin được với máy tính bảng hoặc điện thoại, máy tính tiền khác nên phương thức thanh toán diễn ra nhanh chóng và tiện dụng.

Hỗ trợ cho các thao tác diễn ra tuần tự từ bán hàng- thanh toán- in bill đều được diễn ra trên máy tính tiền. Mọi thông tin được thông báo nếu quý khách liên kết với điện thoại và nhất là đối với chủ cửa hàng có thể kiểm soát được ở tầm xa.

Máy tính tiền in bill chính hãng có chức năng kết nối với các thiết bị khác

Máy tính tiền có khả năng kết nối mở rộng với các thiết bị  khác như  USB, có cổng Jack, cổng RJ11, cổng RJ12,  cổng nối với micro giúp chúng ta có thể thanh toán và bán hàng kết hợp với các thiết bị khác.

Máy tính tiền nhanh gọn
Máy tính tiền nhanh gọn

Có camera để quét mã QR thanh toán nhanh để tránh trường hợp dễ nhầm lẫn khi hoạt động kinh doanh đông hoặc không cẩn thận nhập sai thông tin.

Bộ nhớ lưu trữ lớn, ram vừa phải, và có khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ trên ổ cứng Microsd hỗ trợ quý khách điều chỉnh dung lượng.

Phương thức hoạt động tự order- thanh toán- in bill ngay tại chỗ

Đối với loại máy tính tiền có 2 màn hình thì màn hình đầu tiên dùng cho thu ngân còn màn hình thứ 2 hiện một số thông tin khác dành cho khách hàng:

  • Hiển thị và dùng để xác nhận thông tin khách hàng order- thanh toán
  • Hiển thị những thông tin sản phẩm của cửa hàng và một số quảng cáo liên quan
  • Giúp quý khách dễ dàng order sản phẩm mà không cần di chuyển xa xôi đến quầy.
  • Tự thanh toán bằng cách quét mã QR và trực tiếp in bill xuất ra luôn cho khách hàng.

Hiện nay việc thanh toán bằng máy tính tiền in bill chính hãng rất phổ biến để tối giản các thao tác phức tạp, tránh gây khó chịu cho khách hàng. Máy được tích hợp nhiều chức năng, thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20