Mở Quán Cafe Rửa Xe Loại Hình Không Mới Nhưng Hiệu Quả

Đánh giá

Trước tiên, phải nói rõ một điều rằng,  mô hình hình mở quán cà phê rửa xe không phải quá mới mẻ, nhưng nếu nhìn vào thực tế số lượng nhà đầu tư đi theo hướng này, chỉ đến lẻ tẻ trên đầu ngón tay. Vậy việc kết hợp kinh doanh này liệu có thực sự hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao? Cùng chúng tôi mổ xẻ, phân tích thông qua bài viết dưới đây.

Theo thời gian, số lượng phương tiện đi lại không gửi tăng lên, điều này cộng thêm đặc thù khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều, hạ tầng giao thông đường bộ lại hạn chế khiến nhu cầu về dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chính vì thế mô hình mở quán cafe rửa xe được xếp vào hàng những ngành nghề không bao giờ lỗi thời. Tuy nhiên, nếu không muốn tụt hậu và thất bại, thì nhà đầu tư cần cập nhật và đổi mới theo thị hiếu khách hàng.

mở quán cà phê rửa xe

Trong suốt thời gian tư vấn mở quán cafe kiêm tiệm rửa xe cho các khách hàng của mình, chúng tôi luôn trăn trở về các vấn đề mà nhà đầu tư chia sẻ. Trong đó, phải nói đến việc tìm kiếm một mô hình kinh doanh thế nào vừa mới lạ, vừa độc đáo lại vừa thỏa mãn khách hàng. Và rồi, trong một dịp tình cờ chúng tôi nhận thấy một điều rằng: Quãng thời gian chờ rửa xe là lúc khách hàng thường rảnh rang và không có gì để làm, nếu chờ đợi như thế sẽ khá mệt mỏi, nhàm chán. Vậy tại sao ta không thể kết hợp giữa rửa xe và cà phê? Với một nước có văn hóa cà phê xếp vào loại nhất nhì thế giới thì khỏi cần nói cũng biết được sở thích uống cà phê của người Việt đang ở nước nào.

mở quán cà phê rửa xe

Hơn nữa, việc mô hình cộng  hưởng giữa mở quán cà phê rửa xe cũng giúp giải quyết được một điều thiết yếu, chính là không gian chờ cho khách hàng. Nếu đặt bạn vào tâm thế khách hàng, thì bạn sẽ lựa chọn những tiệm rửa xe ọp ẹp đến ghế ngồi chờ cũng không có, hay một quán cà phê rửa xe rộng rãi, thoáng mát, có cà phê giải khát và wifi để ngồi lướt facebook, đọc báo, đọc sách…? Nghĩ là làm, chúng tôi đem ý tưởng mới này chia sẻ với anh Thành, là một khách hàng có ý định mở tiệm rửa xe ở thành phố Hồ Chí Minh.

Nhận thấy mô hình mở quán cafe rửa xe có tiềm năng lớn, anh quyết định đầu tư và nhờ tư vấn từ trang thiết bị rửa xe đến mặt bằng, thiết kế không gian lắp đặt, đầu tư máy tính tiền cảm ứng quán cafe để đưa vào vận hành quán một cách hiệu quả tối đa…

mở quán cà phê rửa xe

Khi tiệm được hoàn thành và đưa vào kinh doanh, không nằm ngoài dự kiến dù là cơ sở mới mở nhưng đã thu hút được sự quan tâm của khá đông khách hàng. Như vậy, ngoài nguồn thu từ rửa xe, nhà đầu tư còn có thêm một khoản lợi nhuận lớn từ việc bán cà phê, nước giải khát, đồng thời cũng yên tâm hơn vì lượng khách hàng ổn định mỗi ngày, không lo lắng hay ế ẩm và bạn nên đầu tư một bộ máy tính tiền quán cafe cảm ứng để dễ dàng thao tác bạn hàng, quản lý hiệu quả bằng công nghệ . Với những thông tin trên, chúng tôi có thể tự tin khẳng định rằng: Mô hình mở quán cà phê rửa xe đang là xu hướng kinh doanh khá hợp thời và hiện đại, mang lại lợi nhuận lớn.

Liên hệ ngay máy tính tiền cảm ứng Azpos

Điện thoại: 1900.98.98.20 – 0932 154 780 

Để được tư vấn nhanh và chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20