Những điều bạn nên biết khi mua máy tính tiền cảm ứng POS bán hàng

4.9/5 - (7 bình chọn)

Khi có dự định mua máy tính tiền cảm ứng thì bạn cần nắm được những thông tin cơ bản liên quan đến sản phẩm.

Theo những cập nhật mới nhất thì hiện nay đa phần các cửa hàng kinh doanh đều đang sử dụng máy tính tiền bán hàng. Bất kể là mô hình kinh doanh nhỏ lẻ hay quy mô lớn ở trong nhiều ngành nghề như ẩm thực, siêu thị, karaoke…đều rất ưa chuộng dùng máy tính tiền. Trong số các loại máy thì máy tính tiền cảm ứng hiện đang nhận được nhiều ý kiến đến từ phía người dùng. Và nếu bạn đang có dự định mua loại máy này thì cần nắm được một số điều cần biết chia sẻ trong phần dưới đây.

máy tính tiền bán hàng

Máy tính tiền cảm ứng đang được sử dụng tại nhiều cửa hàng

Máy tính tiền cảm ứng có gì đặc biệt?

Bản chất của máy tính tiền cảm ứng là chiếc máy tính tiền thông thường nhưng sự khác biệt là máy đã được nâng câp nên thông minh hơn máy thường nhiều lần. Có thể nói máy cảm ứng là dòng phát triển cao cấp của máy tính tiền với nhiều chức năng được thực hiện một cách trực tiếp ngay trên màn hình. Điều này mang tới sự tiện dụng, nhanh chóng cho người dùng.

Về cấu tạo máy cảm ứng gồm có phần màn hình cảm ứng, hệ thống phần cứng điện tử (bộ nhớ lưu trữ, chip CPU xử lý, các cổng điều khiển thiết bị) và chương trình xử lý. Chính nhờ cấu tạo đặc biệt này mà máy cảm ứng luôn đáp ứng yêu cầu của nhiều khách hàng trong quá trình sử dụng.

máy tính tiền cảm ứng

Những ưu điểm nổi bật của máy tính tiền cảm ứng

Từ sự khác biệt do được nâng cấp, phát triển nên máy tính tiền cảm ứng POS đang nhận được nhiều đánh giá cao từ phía người dùng khi nổi bật với những ưu điểm như:

  • Dễ dàng quản lý khách hàng

Khi sử dụng máy các cửa hàng sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc quản lý các thông tin liên quan đến khách hàng. Quy trình mua hàng khi sử dụng tiền mặt cũng được máy sắp xếp khá hợp lý. Bên cạnh đó khách hàng còn tiện lợi trong việc quẹt thẻ thanh toán thông qua phần mềm được tích hợp trong máy.

  • Theo dõi được hàng tồn kho

Chỉ cần mỗi ngày cập nhật số liệu vào hệ thống là máy tính tiền pos cảm ứng sẽ sắp xếp lại và từ đó giúp bạn thuận tiện trong việc theo dõi hàng tồn kho. Công việc này vừa có độ chính xác cao lại vừa khiến bạn không bị mất nhiều thời gian.

Máy tính tiền cảm ứng có nhiều ưu điểm nổi bật

  • Quản lý được doanh số và các data

Với việc sử dụng máy tính tiền mọi hoạt động liên quan đến việc mua bán đều sẽ được tự động lưu lại một cách chính xác. Nhờ đó mà việc quản lý các data có liên quan đến việc bán hàng cũng như doanh số sẽ được đồng bộ hơn và dễ dàng hơn. Đây là điều mà cửa hàng nào cũng rất chú trọng.

  • Giao diện thân thiện

Máy bán hàng cảm ứng có giao diện được thiết kế khá thân thiện với người dùng nên tiện lợi cho quá trình sử dụng, không mất nhiều thời gian để làm quen.

  • Tiết kiệm giấy

Sử dụng máy cảm ứng cửa hàng sẽ tiết kiệm được một lượng giấy in hóa đơn khá lớn mỗi ngày. Điều đó vừa giúp tiết kiệm chi phí mua giấy lại vừa bảo vệ môi trường. Nếu khách hàng cần hóa đơn thì máy cảm ứng có thể gửi trực tiếp đến email của khách. Với sự tiện lợi đó nên hình thức không in hóa đơn đang rất thịnh hành tại nhiều cửa hàng.

Bạn nên chú ý chọn loại máy tính tiền cảm ứng phù hợp nhu cầu sử dụng

Một số điều bạn nên biết khi mua máy tính tiền cảm ứng

Chính bởi sở hữu nhiều ưu điểm đặc biệt nên máy tính tiền đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên khi mua máy khách hàng cần lưu ý là tham khảo các thông tin về các loại máy trước. Vì trên thị trường đang bán khá nhiều loại máy tính tiền ở dạng cảm ứng khác nhau. Mỗi loại máy lại có ưu điểm nổi bật riêng nên bạn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng để chọn mua.

Đồng thời bạn cần chọn mua loại máy có mức giá phù hợp với chi phí bạn dự định bỏ ra. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư tốt nhất. Một điều quan trọng bạn cần lưu ý đó là chọn địa chỉ bán máy uy tín, nổi tiếng để yên tâm về chất lượng và chế độ bảo hành.

Trên đây là những điều liên quan đến máy tính tiền cảm ứng mà bạn nên biết. Mong rằng điều này sẽ hữu ích với bạn khi chọn mua loại máy mình cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.98.98.20