Top 2 Mẫu Máy Tính Tiền AZ-080 Và AZ-664 Được Lựa Chọn Sử Dụng

Đánh giá

Hiện nay có nhiều mẫu máy tính tiền cảm ứng dành cho nhà hàng quán ăn cafe được nhiều chủ quán, nhà đầu tư quan tâm tại Azpos dưới đây là 2 Model được lựa chọn nhiều trong thời gian vừa qua, hãy cùng Azpos tìm hiểu thêm chi tiết về bộ máy tính tiền này nhé!

Máy tính tiền cafe chính hãng Model AZ-664

Đây là model máy với màn hình cảm ứng điện dung 15 ich, cực nhạy, thao tác nhanh, mượt mà, giúp nhân viên, chủ quán thao tác nhanh chóng bán hàng chính xác, tiết kiệm được nhiều thời gian phục vụ, được thiết kế chuyên dụng bán hàng, độ bền cao, tích hợp được nhiều phần mềm tiện ích hỗ trợ cho việc kinh doanh quán ăn cafe của bạn một cách hiệu quả, kết nối ngoại vi các thiết bị như máy in bill hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền, chuột bàn phím, loa mở nhạc giải trí cho khách hàng….

Máy pos cảm ứng AZ-080

Với model Pos Cảm Ứng AZ-080 Pos cảm ứng đây cũng là mẫu phổ thông được nhiều chủ quán, của hàng đến Show Room Azpos lựa chọn, thiết kế đẹp, bền bỉ, chắn chắn, có hai màu sắc lựa chọn trắng hoặc đen, trong số đó màu đen được nhiều lựa chọn về tinh tế đẹp hợp Tone với máy in bill và cả ngăn kéo đựng tiền, cảm ứng cực nhạy khỏi chê vào đâu được, cấu hình máy J1900 RAM 4GB, ổ cứng từ 64 – 120GB tùy theo nhu cầu khách hàng, ngoài ra còn có thêm dòng Máy Pos AZ-080 với cầu hình Core i5 mạnh mẻ phù hợp cho các chuổi quán lớn, siêu thị, cửa hàng với quy mô vừa và lớn. Liên hệ ngay 1900.98.98.20 để được tư vấn nhanh về máy tính tiền phù hợp với mô hình, nhu cầu hình doanh các bạn nhé.

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông Báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tư vấn giúp anh máy POS cảm ứng nha, anh đã có phần mềm và máy in rồi

Shop tư vấn bộ máy tính tiền cảm ứng cho cửa hàng tạp hóa nha, có cân điện tử

Shop ơi combo 3150 máy in khổ giấy 80mm tự động cắt giấy đúng ko?

Chổ anh vừa kinh doanh khách sạn, vừa kinh doanh karaoke thì có dùng chung một máy tính tiền được không? và phần mềm quản lý như thế nào, tư vấn giúp anh nhé, ở Đồng Nai

Shop ơi quán mình có 1 quầy nước, 1 quầy bếp, quán cafe kết hợp ăn sáng cơm trưa thì dùng bộ máy nào phù hợp và cần mua những gì

Cho anh tham khảo trọn bộ máy cho quán cafe sân vườn nhé, ở Bình Dương có lắp đặt tận nơi không em

Tư vấn giúp anh máy tính tiền cầm tay cho quán ăn nha

POS-8000 hai màn hình trọn bộ gồm những gì ạ, em kinh doanh cửa hàng tiện lợi, tư vấn em nhé

1900.98.98.20